Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

2022-06-20 17:11
- Từng suy sụp trước những biến cố ập đến sau sinh, chỉ trong thời gian ngắn chị Oanh đã vượt qua trầm cảm và trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh của một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trên thị trường.

Trải nghiệm để nắm bắt cơ hội - can đảm nhưng không liều lĩnh

Trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh sau 58 ngày làm việc tại Dr.Bioherb - sự nghiệp thăng tiến “thần tốc” của chị Oanh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Thế nhưng, ít ai biết đằng sau thành công ấy là hành trình dài không ngừng xông pha, trải nghiệm của nữ phó giám đốc để tìm được giá trị cho riêng mình.

Trải qua 12 công việc với các vị trí cấp cao khác nhau, chị Oanh quyết định dấn thân vào ngành mỹ phẩm. Tuy nhiên, thị trường làm đẹp khi ấy chưa đáp ứng đủ những tiêu chí chị đặt ra. Diệu Oanh bắt đầu tìm kiếm dòng sản phẩm lành tính, hiệu quả với giá thành hợp lý và dễ sử dụng cho khách hàng. Sau một thời gian quan sát, nhận thấy sản phẩm làm đẹp của Dr.Bioherb đúng với định hướng của mình, chị quyết định ký hợp đồng với thương hiệu và bắt đầu sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt từ đó.

Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Dr.Bioherb là nơi để chị Oanh phát huy và khẳng định năng lực bản thân.

Thấu hiểu những trăn trở của khách hàng, chị Oanh không ngừng học hỏi và thử nghiệm sản phẩm để đưa ra những lộ trình, lời khuyên hữu ích nhất cho chị em và các chủ spa. Uy tín được tạo dựng từ những khách hàng “lột xác” thành công và danh tiếng của chị cũng vang xa từ đó. Chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh là minh chứng rõ nhất khẳng định tâm và tầm của chị Oanh trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Những khó khăn ngày đầu kinh doanh thôi thúc bà mẹ trẻ tìm kiếm cộng sự để xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh hơn.

Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

Trước khi trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng như hiện nay, chị Oanh từng có khoảng thời gian tiêu cực, bế tắc. Tâm lý nhạy cảm sau khi sinh em bé cùng những biến cố ập tới khiến bà mẹ trẻ lao đao, mất định hướng một thời gian. Nhận thức được điều ấy, chị quyết tâm thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời. Diệu Oanh luôn quan niệm: “Chỉ có chúng ta mới thay đổi được cuộc đời mình. Phụ nữ có gia đình, bố mẹ không được hoàn hảo cũng đừng vì điều đó mà bi quan. Hãy lấy nó làm động lực cuộc sống để vươn lên”.

Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Với chị Oanh, học để trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế

Với chị Oanh, thành công lớn nhất là giúp nhiều chị em chưa từng kinh doanh online có thêm nguồn thu nhập cố định và ổn định, giúp nhiều chủ spa gặp vấn đề liên quan tới kỹ thuật, công nghệ điều trị tìm ra giải pháp an toàn, hiệu quả cho khách hàng. 8 năm làm hệ thống với hàng chục nhãn hàng và xây dựng cho riêng mình một hệ thống Dược - Mỹ phẩm uy tín, Diệu Oanh luôn tự tin đồng hành và giúp đỡ mọi người kinh doanh online thành công. Với những bạn mới còn gặp nhiều khó khăn, nữ Phó Giám đốc Kinh doanh luôn dành lời khuyên về sự kiên trì. Chị Oanh truyền cảm hứng học tập, khuyến khích nhân viên tạo dựng cơ sở như kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân,.... Chị chia sẻ: “Kinh doanh thành công hay thất bại nằm ở sự kiên trì. Phương pháp có thể thay đổi nhưng mục tiêu chỉ có một. Thương hiệu có tất cả những thứ cần và đủ để bạn thể hiện năng lực, quan trọng bạn có hết mình để làm được hay không”

Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Là người có kinh nghiệm làm truyền thông, chị Oanh luôn hết lòng hỗ trợ nhân viên xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín

Đạt được thành công nhưng không dừng lại ở đó, chị Oanh mong muốn nâng cấp bản thân nhiều hơn trong thời gian tới. Nữ lãnh đạo dự định mở thêm các chi nhánh và Học viện đào tạo chuyên nghiệp để lan tỏa sản phẩm nhằm chăm sóc làn da chị em và cả cánh mày râu. Những trải nghiệm quý giá trong quá khứ đã tạo nên một Phó Giám đốc Kinh doanh Diệu Oanh đầy bản lĩnh luôn dìu dắt, giúp đỡ người mới bằng tình yêu nghề đáng kính trọng.

Mẹ bỉm vượt qua trầm cảm trở thành nữ lãnh đạo truyền cảm hứng

Phó Giám đốc Kinh doanh Diệu Oanh cùng mỹ phẩm công nghệ sinh học Dr.Bioherb

PV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022