Con vào phòng mổ, bố mẹ làm hành động này ở ngoài khiến bao người rơi nước mắt

2020-11-25 13:01
- Hành động của cặp vợ chồng sau khi con vào phòng mổ khiến bao người rơi nước mắt vì thương cảm. Đúng là trên đời không ai thương con bằng bố mẹ.

Mới đây, một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của cộng đồng mạng. Theo đó, người đăng tải bức ảnh cho biết: "Hình ảnh được ghi nhận tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Con của anh chị vừa vào phòng mổ chưa được bao lâu thì anh chị ở ngoài vừa khóc, vừa quỳ ngay trước cửa phòng mổ suốt mấy tiếng như vậy... cầu xin ông trời cho con được bình an... Đúng chẳng ai thương con nhiều hơn bố mẹ..."

Con vào phòng mổ, bố mẹ làm hành động này ở ngoài khiến bao người rơi nước mắt

Nhìn vào bức ảnh hơi nhòe nhoẹt được chụp vội, ai cũng thấy xót xa trước cảnh một đôi vợ chồng đang quỳ rạp xuống đất trước cửa phòng mổ. Đọc hoàn cảnh ra đời bức ảnh, cộng đồng mạng càng thêm thương cảm và rung động trước tình cảm của đôi vợ chồng này dành cho con. Có lẽ con của họ đang phải trải qua một ca phẫu thuật quan trọng. Người làm cha mẹ không thể cận kề con lúc nguy nan này nên chỉ có thể cầu trời khấn Phật để con được thuận lợi vượt "ải tử thần", được che chở bình yên, tai qua nạn khỏi.

Bức ảnh có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều gửi lời chúc bình an đến con của cặp vợ chồng này và mong anh chị vững tâm để chờ đón giây phút bác sĩ bước ra thông báo ca mổ thành công tốt đẹp.

Con vào phòng mổ, bố mẹ làm hành động này ở ngoài khiến bao người rơi nước mắt

"Cảm động quá. Đúng là trên thế giới này chẳng ai thương con bằng bố mẹ. Nhìn cảnh họ quỳ rạp xuống trước cửa phòng mổ thế kia là đủ hiểu họ yêu thương con mình đến dường nào".

"Mong cho em bé được bình an và sớm khỏi bệnh để trở về trong vòng tay yêu thương của cha mẹ".

"Trời Phật chắc sẽ nhìn thấu được tấm lòng của hai vợ chồng anh chị thôi. Chúc bé và gia đình một đời bình an".

"Không nhìn thấy rõ mặt anh chị nhưng mình tin là họ đang khóc. Những giọt nước mắt rơi vì thương con, lo cho con và trên hết là mong con được bình an để sớm quay lại cuộc sống bình thường cùng bố mẹ."

Hiện bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Momo

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint