Nhìn theo ngón tay của bác sĩ khi siêu âm thai, bà mẹ sốc đến mức bật khóc, còn ông bố suýt ngất ngay tại chỗ

2020-11-02 08:30
- Cặp vợ chồng không thể tin vào mắt mình khi bác sĩ chỉ cho hình ảnh trong lúc siêu âm.

Bà mẹ Natalie Maree, đến từ Roebourne ở Tây Úc và chồng là anh Kahn đã phải "vật lộn" trong nhiều năm trước khi có con gái đầu lòng Kiki (2 tuổi). Vì vậy, cặp vợ chồng đã vô cùng bất ngờ khi hay tin mình lại có thai lần nữa. 

Chị Natalie kể rằng chị đã từng bị chẩn đoán "vô sinh không rõ nguyên nhân" được gọi là "anovulation". Nghĩa là người mẹ này không có quá trình rụng trứng tự nhiên. Do đó, chị phải tiêm hormone để kích thích rụng trứng như bình thường. May mắn là cách đây 2 năm, chị đã thụ thai được cô con gái Kiki đáng yêu. 

Vì vậy, lần mang thai này là lần mang thai "vỡ kế hoạch" vì cả chị Natalie và anh Kahn đều không nghĩ rằng mình sẽ "trúng xổ số độc đắc" lần thứ 2. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là điều bất ngờ cuối cùng. Khi siêu âm ở tuần thứ 7 của thai kỳ , cả hai vợ chồng chị Natalie lại một lần nữa sốc nặng đến độ suýt ngất khi nghe bác sĩ thông báo gia đình họ chuẩn bị đón thêm 4 thành viên nhí nữa. 

Chị Natalie hoàn toàn bất ngờ khi biết mình mang thai lần thứ 2. 

Cái bụng khổng lồ này của chị chứa đựng 4 em bé. 

Bà mẹ 5 con nhớ lại: "Đó là lần đầu tiên tôi đi siêu âm thai. Bác sĩ thông báo thai nhi đã được 7 tuần tuổi. Nhìn vào màn hình tôi phát hiện ra có 2 túi thai. Tôi chỉ tay đồng thời hét lên: 'Sinh đôi!'. Nhưng bác sĩ siêu âm nhanh chóng bảo, không phải hai em bé. Tôi bật khóc nói 'Tôi mang thai 3 ư?'. Vị bác sĩ mỉm cười không nói gì mà chỉ đưa 4 ngón tay về phía tôi. Chồng tôi gần như bất tỉnh". 

Ở tuần thứ 34 của thai kỳ, chị Natalie đã sinh 4 đứa trẻ. 

Maioha, Frankee, Marley và Maddison lần lượt chào đời cách nhau vài phút. 

Trải qua một thai kỳ không quá khó khăn, cuối cùng bà mẹ Natalie cũng hạ sinh thành công 4 đứa trẻ bằng phương pháp sinh mổ ở tuần thứ 34 của thai kỳ. Các em bé Maioha Kahn (2,3kg), Frankee Gene (1,92kg), Marley Rose (2,2kg) và Maddison Grace (2,1kg) cùng chào đời cách nhau vài phút vào ngày 21 tháng 7 vừa qua. 

Các em bé của bộ tứ đều khỏe mạnh và đáng yêu. 

Chị Natalie bên cặp sinh 4 mới chào đời. 

Giờ đây, chị Natalie rất hạnh phúc với việc làm mẹ của 5 đứa trẻ. Chị thường chia sẻ về cuộc sống của mình lên mạng xã hội để mọi người cùng được biết. Và cho đến bây giờ, bà mẹ này vẫn xem lần mang thai thứ 2 của mình là một phép màu. 

Chị chia sẻ : "Bây giờ tôi rất là bận rộn với 4 đứa trẻ. Vợ chồng tôi thường phải mất 1 giờ rưỡi chỉ để cho Maioha, Frankee, Marley và Maddison bú sữa. Sau đó chúng tôi cho bọn trẻ đi ngủ và đếm ngược thời gian đến cữ bú tiếp theo". 

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

    

qc-mypoint