Style of the day: pastel "bừng sáng" ngày Đông

An Mi 2014-12-03 13:53
- Những gam màu pastel, một làn gió mới thổi bay sự buồn chán của ngày lanh, làm "bừng sáng" thế giới thời trang Thu Đông.

Giúp trang phục dày ấm của mùa Đông trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn và mang đến cho người mặc diện mạo thu hút nổi bật nhờ cảm giác tươi sáng, rạng rỡ đối nghịch với thời tiết u ám, là những ưu điểm nổi bật của gam màu pastel. Dưới đây là một gợi ý kết hợp trang phục theo xu hướng của gam màu này trong mùa Đông dành cho những cô nàng ngọt ngào, nữ tính. Hãy cùng tham khảo nhé!

 


Tông hồng phấn kết hợp cùng chân váy dáng A đơn giản với chất liệu dạ ấm áp vừa ngọt ngào, duyên dáng mà không quá điệu sến.
 

 


Gam màu trắng trung tính dễ dàng bắt cặp cùng các trang phục pastel giúp bộ trang phục hài hòa, thanh lịch. Chiếc áo len trắng với những đường vặn thừng này sẽ là lựa chọn tinh tế để song hành cùng 2 màu pastel hồng phấn và da trời nhạt.

 


Gam da trời nhạt hòa quyện cùng chất liệu dày dặn và kiểu dáng áo khoác thanh lịch tạo nên món đồ Đông tinh tế, ngọt ngào mà các quý cô không nên bỏ lỡ.

 


Phụ kiện màu xám là lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện bộ trang phục dịu ngọt này.

 

Trang phục dày ấm của mùa Đông gam pastel trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn và mang đến cho người mặc diện mạo thu hút nổi bật nhờ cảm giác tươi sáng, rạng rỡ đối nghịch với thời tiết u ám. Các quý cô nữ tính, hãy thử nhé!
 
Mua ở đâu:
May Boutique, 108B6 Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội
Mise. B, 94B ngõ 94 Khương Đình - Thanh Xuân- Hà Nội
Miss Dandy, C4 ngõ 140 Giảng Võ - Hà Nội

 

 

 

 

 

 

An Mi

(Theo Congluan.vn)

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi