Trời sắp vào hè, các cặp đôi nhất định phải 'dắt túi' bí quyết này cho 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Mùa hè sắp đến rồi, vẫn chẳng có gì để ngăn trở chuyện ấy luôn thăng hoa. Nhưng cũng cần lưu ý những điều tuyệt đối không được làm để cuộc vui thêm trọn vẹn bạn nhé.

Không uống nước lạnh trước và sau khi quan hệ  

Về mặt cảm giác, nước lạnh sẽ khiến bạn sảng khoái và bớt nóng nực hơn. Bạn cho rằng như thế sẽ giúp bạn hưng phấn và nhập cuộc tốt hơn, nhưng thực tế thì ngược lại. Các loại đồ nước lạnh có thể gây tổn thương bộ phận cơ thể như dạ dày, thận, bàng quang, ruột…  

Đặc biệt là không nên uống các loại nước tăng lực làm lạnh vì nó sẽ khiến bạn nhanh mất nước và cảm thấy mệt mỏi hơn.  

Không tắm trước và sau khi quan hệ  

Ngày hè nóng bức, cơ thể nhớp nháp mồ hôi làm nảy sinh tâm lý muốn lao ngay vào nhà tắm. Đó là lý do nhiều cặp vợ chồng tắm trước hoặc ngay sau khi quan hệ vì không chịu nổi sự nóng nực. Nhưng cách làm này đang hại chính bạn.  

Khi vừa tắm xong, các lỗ chân lông bắt đầu thu hẹp lại, các bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái thư giãn, muốn nghỉ ngơi. Việc bạn quan hệ ngay lúc nào làm cho các bộ phận lại phải gồng lên để tiêu hao năng lượng. Điều này dễ dẫn tới trạng thái kiệt sức, rối loạn. Do đó, không nên tắm trước và ngay sau khi quan hệ. 

Không quan hệ khi vừa đi ngoài nắng về và còn nhiều mồ hôi  

Khi cơ thể còn đang nóng nực do tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời, nếu quan hệ tình dục ngay lúc đó có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường. Nguyên nhân là bởi lúc đó, nhịp tim và huyết áp không ổn định. Việc quan hệ tình dục ngay sau khi vừa từ ngoài nắng vào nhà sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, cơ thể không kịp thích nghi, huyết áp tăng đột ngột. Điều này sẽ dẫn đến nguy cơ đột quỵ, đặc biệt là với nam giới.  

Do đó, khi có thể còn đẫm mồ hôi, vừa từ ngoài trời về, bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại sức và ổn định thân nhiệt cũng như huyết áp. Không nên vội vã bước vào cuộc yêu để rồi tự chuốc lấy những rủi ro.  

Không hạ nhiệt độ điều hòa quá thấp  

Điều hòa nhiệt độ là một trợ thủ đắc lực trong những ngày hè oi bức, nhưng sử dụng điều hòa như thế nào cần phải có kiến thức và kinh nghiệm.  

Khi quan hệ tình dục, cơ thể thường nóng hơn, đổ mồ hôi nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên hạ thấp quá mức điều hòa. Thân nhiệt sẽ không thể thích nghi được, dễ gây cảm lạnh.   

Theo An Nhiên/Phunutoday

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm