Chàng nên ăn gì để "cuộc yêu" lâu hơn?

Emdep.vn - Chế độ ăn uống lành mạnh với các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp người đàn ông tăng thêm khả năng tình dục.

Theo 1 số nghiên cứu cho thấy, cứ 3 người đàn ông lại có 1 người bị ảnh hưởng bởi việc xuất tinh sớm hoặc rối loạn khả năng cương dương.

Xuất tinh sớm xảy ra khi 1 người đàn ông xuất tinh quá sớm hoặc trước khi người phụ nữ đạt được cực khoái. Rối loạn khả năng cương dương xảy ra khi 1 người đàn ông có ham muốn tình dục nhưng dương vật của anh ta không đủ lượng máu để cương cứng hoặc khi người đàn ông không thể duy trì sự cương cứng lâu.

Bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên rất có lợi cho khả năng tình dục, 1 chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm quả việt quất, sung, hàu, đậu phộng, tỏi, chuối và sôcôla có thể giúp phái mày râu trong việc tăng cường khả năng tình dục.

Việt quất

Quả việt quất được xem là 1 loại siêu thực phẩm đối với chuyện tình dục của nam giới. Quả việt quất có các chất giúp thư giãn các mạch máu và cải thiện lưu thông trong cơ thể. Ngoài ra, quả việt quất còn có chất xơ, giúp đẩy cholesterol dư thừa ra khỏi cơ thể trước khi nó có thể được hấp thu và lắng đọng trong động mạch. Cholesterol thấp hơn và kết quả lưu lượng máu tăng lên dẫn đến sự gia tăng lượng máu di chuyển đến dương vật, gây cương cứng dễ dàng và lâu hơn.

Sung

Quả sung có nhiều chất axit amin có thể làm tăng khả năng tình dục. Sự thiếu hụt các axit amin có thể gây giảm khả năng tình dục hoặc ham muốn tình dục.

Hàu

Hàu sống có chứa 1 lượng kẽm lớn, có vai trò quan trọng đối với testosterone (hormone nội tiết tố nam), tinh trùng và việc sản xuất tinh dịch. Việc tạo ra testosterone sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, sức sống và khả năng tình dục ở nam giới.

Ngoài ra, hàu sống có chứa dopamine. Dopamine có thể làm tăng ham muốn của 1 người đàn ông và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Sự thiếu hụt kẽm có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục, bất lực và các vấn đề tình dục ở 1 số người đàn ông.

Đậu phộng

Đậu phộng là 1 nguồn thực phẩm tự nhiên giàu axit amin L-arginine rất cần thiết để tăng khả năng tình dục ở nam giới. L-arginine làm giãn các mạch máu trong dương vật khiến máu chảy nhiều hơn tới khu vực này, và gia tăng khả năng tình dục.

Tỏi

Tỏi có chứa allicin – 1 hợp chất được cho là có vai trò làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, cũng đồng nghĩa với việc giúp dương vật cương cứng lâu hơn.  

Chuối

Chuối có thể làm tăng khả năng tình dục bằng cách tăng mức năng lượng của nam giới trong quá trình làm “chuyện ấy”. Chuối chứa 1 loại enzyme được gọi là bromelain, giúp cải thiện nguy cơ liệt dương ở nam giới và tăng ham muốn tình dục. Đây cũng là 1 nguồn cung cấp vitamin B, giúp cơ thể luôn sung sức trong chuyện chăn gối.

Sôcôla

Sôcôla có thể có ích trong việc cải thiện khả năng tình dục ở nam giới bởi vì nó có chứa các chất tăng cường sức chịu đựng, phenylethylamine và alkaloid. Phenylethylamine là 1 chất hóa học thúc đẩy cảm xúc tốt đẹp trong quan hệ tình dục, trong khi caffeine alkaloid làm tăng năng lượng, qua đó cải thiện khả năng tình dục.

Thụy Du - (Dịch theo HD)
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm