8 câu chàng không nên nói khi đang làm "chuyện ấy"!

Dưới đây là 8 câu mà các chàng nên “uốn lưỡi” 5 lần trước khi nói để không làm chuyện ấy trở nên tồi tệ thêm một lần nào nữa!
Khi làm “chuyện ấy”, bạn nên chú ý đến việc tạo ra cảm xúc và ham muốn tự nhiên thực sự. Tuy khiên, khi nhắc đến chuyện “lời ăn tiếng nói”, cánh mày râu thường hay quá “vô tư”. Hậu quả là họ thường làm người bạn tình của mình bị cụt hứng và muốn dừng “cuộc chơi” ngay sau đó. Vậy các chàng cần làm gì để kiểm soát phát ngôn của mình và ghi điểm với nàng trong chuyện phòng the? Hãy đọc bài viết và kiêng nói 8 câu dưới đây.
1. “Anh không thích…”
Đàn ông thường nóng tính và thiếu kiềm chế trong những phát ngôn thể hiện sự bức xúc tiêu cực. Dù vấn đề không hài lòng có là gì, các anh cũng đừng nên một điều “anh không thích”, hai điều “anh không muốn”. Nếu không, người ấy sẽ nghĩ rằng các anh đang chỉ nằm trên giường và giải quyết bức xúc với cái miệng một mình! Và như thế thì chẳng có gì là đáng vui, đáng hào hứng cả!
2. “Anh đã từng…khi…”
Thực ra, khi ở trên giường bạn và người ấy tâm tình chuyện “trên trời dưới bể” kể cũng vui và thú vị. Nhưng nếu là thú nhận lỗi lầm và khoe mẽ chiến tích đàn ông thì các anh hãy coi chừng. Có thể, nàng sẽ hơi nhạy cảm và ghen tuông với quá khứ của các anh đấy. Tiếp đó, dù bạn có tìm cách gỡ lời, mọi chuyện cũng khó “vớt vát” được. Và hãy nhớ rằng phụ nữ thường hay nhớ dai và thù lâu hơn các anh nghĩ.
3. “Anh không ở đây lâu được.”
Sự thông báo về giới hạn thời gian trước khi làm “chuyện ấy” của bạn có thể khiến nàng cảm thấy không thoải mái. Thay vì nói “Anh không ở đây lâu được ”, tại sao bạn không tìm một câu nói khác nhẹ nhàng hơn? Ví dụ như “Anh muốn ở thêm đây cả tháng nữa, hãy yêu anh thêm đi!”. Đảm bảo khi nghe câu này, nàng sẽ hiểu rõ vấn đề và “yêu” bạn cuồng nhiệt hơn!
4. “Ước gì ngực của e tăng thêm 1 size nữa”
Nói không ngoa, nếu bạn mà phát ngôn câu này chẳng ai nghĩ bạn đang đùa. Chính xác bạn là một người thô lỗ. Hãy tế nhị hơn và nâng niu người phụ nữ của mình hơn. Không thiếu các câu nói hài hước, nửa đùa nửa thật mà không làm nàng tủi thân để các anh dùng. Ví dụ, các anh có thể ví von cặp nhũ hoa của người ấy như cà chua bi nhỏ nhưng ngon hay bất kể một cái gì đó nho nhỏ nhưng đáng yêu, tại sao lại không nhỉ?
5. “Em đã “ra” chưa?”
Câu nói này cũng không kém phần thiếu tế nhị giống như câu nói ở bên trên. Chỉ cần nhìn nét mặt và cử chỉ của người ấy là các anh cũng có thể đoán ra mà. Nếu không anh là một kẻ làm “chuyện ấy” trên giường rất tồi!
6. “Đợi chút, cuộc gọi này rất quan trọng.”
Quy tắc để có một “cuộc vui” trọn vẹn là bạn cần loại bỏ các yếu tố ngắt quãng “cuộc vui” giữa chừng, đặc biệt là điện thoại. Bạn nên tắt điện thoại, hoặc tắt nhạc chuông khi có cuộc gọi đến. Nếu có thể, hãy nhắc cả người ấy làm tương tự giống bạn trước khi “lâm trận”.
8 câu chàng không nên nói khi đang làm 'chuyện ấy'!
7. “Bạn gái cũ của anh làm 'chuyện này' tốt hơn em.”
Thêm một lần nữa, bạn không nên đào bới quá khứ và làm tổn thương người bạn tình một cách phũ phàng và thiếu tế nhị khi nói “Bạn gái cũ của anh làm “chuyện này” tốt hơn em”. Đây có thể chỉ là do cảm xúc khơi gợi và bạn tùy hứng mà phát ngôn như vậy. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng bởi câu nói khi đã nói ra rồi, không rút lại được.
8. “Em có ngửi thấy mùi đó không?”
Lại là một anh chàng thiếu tế nhị? Hi vọng bạn chưa mắc sai lầm này lần nào. Và nếu bạn đã từng, lần sau hãy chú ý. Bạn có thể nói với cô ấy một cách tế nhị khi không thoải mái với mùi cơ thể của cả hai như “ Anh muốn đi tắm. Em muốn vào đó cùng anh không?” Vậy là cả hai cùng vui vẻ và không có sự xấu hổ hay ngắt quãng “cuộc chơi” ở giữa chừng.
Bloom  – Nguồn: MTT
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm