Những câu nàng tuyệt đối không nên nói với chàng khi làm “chuyện ấy”!

Chỉ cần bạn thốt ra một trong những các câu dưới đây, chàng của bạn sẽ “tụt hứng” ngay lập tức!

Anh yếu thế!

Câu nói này không khác gì đâm vào tim chàng một nhát dao đau đớn! Là đàn ông, không gì “nhục” hơn việc bị bạn tình chê bai khả năng làm “chuyện ấy”. Yếu sinh lý là một từ khóa rất đụng chạm đến chàng, nó khiến lòng tự trọng của chàng bị tổn thương sâu sắc, nhất là câu nói ấy được bạn thốt ra trên giường.

Anh không biết làm tình à?

Khi mà chàng đang vụng về trong màn dạo đầu, hoặc ngay cả khi lâm trận, việc bạn buông ra một câu “Anh không biết làm thế này, làm thế kia à?” tương đương với một “cái tát” vào tự tôn của chàng. Câu nói của bạn có nghĩa rằng bạn đã chê bai chàng là một kẻ không biết làm tình và không thể làm cho bạn thỏa mãn.

Anh X người yêu cũ của em khỏe lắm!

“Vậy thì em quay về mà làm chuyện ấy với anh X của em!”, tâm trí chàng sẽ phản bác như vậy. Nếu chàng nào nóng tính, nhất định họ sẽ dừng cuộc chơi và “quạt” vào mặt bạn câu đó. Đừng bao giờ so sánh bạn tình của bạn với người khác nếu như bạn quá chán nản với “cuộc chơi” trên giường này!

Bao giờ anh “ra”?

Câu nói này chứng tỏ bạn đang cảm thấy phiền phức và chỉ muốn cho xong thôi, chứ hoàn toàn bạn không thích thú gì cả! Làm “chuyện ấy” với đối tác dửng dưng như vậy thì chàng nào còn đủ hứng thú mà lên đỉnh nữa!

Sao …bé thế?

kích thước “cậu nhỏ” của chàng có bé thật nhưng bạn cũng không nên nói thẳng ra  với chàng như vậy. Điều đó làm chàng rất tự ti khi lâm trận, vì chàng nghĩ kích thước cậu nhỏ khiêm tốn sẽ không làm bạn thỏa mãn dù trên thực tế thì không phải như vậy. Lời nói này không chỉ khiến chàng “tụt hứng” ngay khi bên bạn mà còn ám ảnh cho những lần làm tình sau của chàng.

Người anh có mùi thật kinh khủng!

Vâng, câu nói của bạn cũng “kinh khủng” không kém khi giãi bày hết sức thực tế tình trạng của bạn tình. Chàng thường không quá quan tâm đến mùi của cơ thể khi cả hai người đang dạt dào cảm xúc ở bất kì một nơi nào đó có thể sex.

Tất nhiên là việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ khiến “chuyện ấy” thăng hoa hơn rất nhiều, nhưng cũng nhiều khi vì hoàn cảnh khách quan mà cái hứng lên bất chợt thì nàng cũng không nên quá chú ý vào mùi của chàng như vậy.

Em buồn ngủ

Khi đang làm “chuyện ấy” mà bạn lại thốt ra câu “tử huyệt” này thì kể cả là chàng có ham muốn thế nào đi chăng nữa cũng cảm thấy “tụt hứng”. Có ai sinh lý bình thường mà lại muốn làm tình với một bạn tình đang ngủ bao giờ?

Anh có “lên đỉnh” không?

Sau khi giải thoát được những bế tắc xong xuôi ,thường thì đàn ông luôn có được cực khoái khi xuất tinh (trừ một số ít trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý). Câu hỏi của bạn chứng tỏ bạn chẳng hiểu gì về anh ấy, hoặc anh ấy đã không khiến bạn lên đỉnh được, hoặc bạn không biết cảm giác cực khoái như thế nào? Vì thế nên bạn mới hỏi anh ấy câu hỏi đó!

Em ngại lắm!

Việc ái ân hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của hai người. Với đàn ông, nếu một người phụ nữ quá sành sỏi trong “chuyện ấy” cũng khiến họ “chờn”, nhưng với những bạn tình đã từng làm “chuyện ấy” rồi mà vẫn không biết gì, thụ động, “há miệng chờ sung” thì thú thực là chàng sẽ không lấy làm vinh dự gì khi làm tình với một sextoy cả.

Việc bạn thổ lộ “em ngại lắm” khiến chàng bối rối và sẽ không biết phải làm gì để cho bạn hết ngại dù lần này đã làm lần thứ “X” hai người làm “chuyện ấy” với nhau.

Minh Minh
(Theo Congluan.vn)

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm