5 thời điểm chồng cực kỳ muốn ‘yêu’ nhưng phải CẤM TUYỆT ĐỐI kẻo đang cao trào thì chàng ngã quỵ, TẮT THỞ ngay trên bụng vợ

Emdep.vn - Các chị em nhớ để bảo vệ sức khỏe cho cả mình và chồng nhé.

Khi cơ thể anh ấy quá mệt mỏi  

Nếu chồng đang lâm vào tình cảnh bị kiệt sức, mệt mỏi sau thời gian dài do vừa đi tàu xe hoặc vừa làm công việc nặng nhọc mà nhập cuộc “yêu” ngay lập tức sẽ làm cho hệ thống tim mạch bị hoạt động quá sức, dễ dẫn đến đột tử, đặc biệt nhóm người mắc các bệnh tim mạch hoặc cao huyết áp càng cần phải cẩn thận hơn.  

Say bia rượu  

Chất cồn có trong bia rượu sẽ làm nhịp tim và huyết áp bị tăng bất thường, khiến việc lưu thông máu bị ảnh hưởng, nếu cứ cố làm chuyện ấy có thể dẫn đến đột tử.  

Thần kinh căng thẳng  

Tiến hành cuộc ‘yêu’ khi thần kinh đang bị căng thẳng, cảm xúc bất ổn, sợ hãi, lo lắng… rất dễ gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến trường hợp tử vong bất ngờ.  

‘Yêu’ ở những nơi nguy hiểm  

Vì muốn thay đổi cảm giác khi yêu hoặc không kiềm chế được ham muốn, nhiều cặp đôi tìm đến những vị trí không an toàn như: Trong thang máy, trên mái nhà, trong xe ôtô, trong toilet … và dẫn đến hậu quả đau lòng. Vì vậy, các chị em càng cần phải chú ý.  

Khi đang bị bệnh  

Khi một trong hai người đang mắc bệnh, đặc biệt là các căn bệnh về tim mạch, huyết áp, não thì nên tránh “yêu”. Bởi khi đó, chức năng điều tiết sinh lý của các cơ quan trong cơ thể không còn hoạt động trong trạng thái bình thường. Cố chấp làm chuyện ấy tác động đến hệ thần kinh trung ương làm huyết áp tăng cao, mạch máu bị co thắt nên dễ gây xuất huyết não hoặc nhồi máu cơ tim.  

Nếu người chồng vừa phải phẫu thuật để chữa bệnh thì dù sức khỏe đã tốt thì vợ cũng không nên chiều làm “chuyện đó” ngay vì đó là thời điểm vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và tấn công vào cơ thể.  

Theo Tiểu Long/Thethaoxahoi.vn  

Tags : Từ khóa

Xem thêm