Con gái ơi, bạn đã biết những mẹo vặt này chưa?

Emdep.vn - Là con gái, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải những sự cố dưới đây trong cuộc sống hằng ngày. Hãy xem Emdep.vn sẽ gỡ rối cho bạn như thế nào nhé!

1. Áo lót của bạn bị chật

Bạn tăng cân hay vừa mới sinh em bé, bạn không thể mặc vừa những chiếc áo lót cũ của mình nữa?Đừng lo, làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé! 

Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
Cắt ra 1 đoạn móc áo từ chiếc áo lót khác, dùng nó làm điểm móc nối giúp áo có thêm diện tích chiều ngang. Rất đơn giản phải không? Đừng vội vứt áo lót chật đi nhé! Áp dụng biện pháp này ngay thôi! 
 
2. Đùi to, mông lép, sợ mặc váy bút chì
Sử dụng 2 miếng vải ống mỏng, có độ co giãn thoải mái, bó chặt phần đùi của bạn 1 khoảng 25-30cm sát với phần mông. Việc làm này giúp mông bạn được đẩy lên và đùi bé lại. Mặc chân váy bút chì khỏi lo bị thô nữa nhé! 
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
 
3. Áo bị ngắn quá!
Nếu áo bạn bị ngắn quá và khiến bạn mất tự tin khi hoạt động và di chuyển, hãy mặc thêm một đoạn vải ống từ vòng eo xuống mông, che đi phần hở của bạn dễ dàng mà không khiến bạn bị nóng và khó chịu khi mặc.
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
 

4. Quần bị tuột khóa, hở khóa

Thật xấu hổ khi phải thừa nhận rằng, có rất nhiều khi chúng ta gặp phải lỗi này, phần nhiều vì quên, bên cạnh đó còn vì những "chiếc khóa dở hơi" kéo lên rồi lại trôi tuột xuống. Vậy thì đây chính là giải pháp cho bạn.

Là con gái, bạn đã biết những mẹo vặt này chưa?

Nhìn vào hình ảnh minh họa chắc bạn đã biết được cách xử lý tình huống này rồi phải không? Sử dụng 1 chiếc móc tròn của móc chìa khóa, móc nó vào đoạn khóa cầm tay, kéo khóa lên và móc vào cúc, sau đó bạn sẽ đóng cúc như bình thường mà không hề bị lộ. Quả là một ý tưởng thú vị! 

 

5. "Chúng mình toàn bị hở dây áo lót thôi!"

Đây có lẽ là lời phàn nàn thường xuyên nghe nhất từ hội bạn gái. Việc hở dây áo lót là do bạn mặc áo rộng cổ, hoặc hoạt động mạnh mà không để ý, hở dây áo lót khiến bạn mất tự tin. 

Là con gái, bạn đã biết những mẹo vặt này chưa?
Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, hãy đính những đoạn vải có kèm cúc bấm như thế này ở cổ áo trên vai. Mỗi khi mặc áo, bạn chỉ cần xỏ dây qua dây áo lót và bấm cúc vào, tha hồ hoạt động thoải mái mà không lo bị lộ nữa nhé! 
 
6. Tủ đồ của bạn hết chỗ treo quần áo rồi?
Đa số con gái có sở thích mua đồ và tủ đồ thì luôn trong tình trạng quá tải. Bạn không muốn gấp, cuộn, nhét chúng vào góc tủ để tiết kiệm diện tích, việc làm ấy sẽ khiến đồ của bạn bị nhăn, thậm chí bạn còn "quên luôn" là mình có những đồ đó. Vậy thì hãy chế thêm mắc áo như dưới đây! Cách này sẽ cải thiện tủ đồ của bạn thêm nhiều đấy! 
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
 
7. Khi quần jeans bị chật quá! 
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
Bạn tăng cân, làm thế nào khi quần jeans bị quá chật? Đừng lo, sẽ có cách để nó giãn ra vừa với bạn. 
Đầu tiên, bạn hãy mặc quần vào, dùng nước làm cho quần bị ướt toàn bộ, sau đó hãy cố gắng mặc nó mà không cần đóng cúc, vận động chạy nhảy 1 lúc, đứng lên - ngồi xuống, tập các bài tập giãn cơ chân, squats hoặc dọn dẹp nhà cửa khoảng 30 phút. Hơi khó chịu 1 chút nhưng đừng nản chí, chiếc quần của bạn sắp giãn ra rồi. Sau 30 phút, bạn treo khô quần, sau khi quần khô, lại tiếp tục mặc quần vào và vận động làm giãn quần y như khi quần ướt. Làm như vậy khoảng 3-4 lần, quần của bạn chắc chắn sẽ giãn ra đáng kể đấy! Không tin thử mà xem! 
 
8. Áo trắng bị dính rượu vang đỏ
Ôi trời ơi, đó là điều mà tất cả chúng ta đều không muốn. Màu trắng bị vấy bẩn bởi rượu vang đỏ, chắc chắn nhiều người sẽ dùng thuốc tẩy trắng để ngâm áo, mà thuốc tẩy có an toàn hay không? Dừng lại suy nghĩ ấy ngay, bạn có thể dùng rượu trắng để ngâm áo cho phai hết màu đỏ của rượu vang đấy! 
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
 
9. Đừng vứt áo ngủ lung tung
Bạn có thể cuộn áo ngủ lại gọn gàng theo hướng dẫn dưới đây! Việc làm này cũng giúp áo đỡ bị nhăn hơn đấy! 
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
 
10. Quần bò chẳng may bị rách 1 mảng
Là con gái, bạn nên biết những mẹo vặt này.
Tiện quá, đúng lúc bạn có thể biến tấu chiếc quần của mình trở nên thú vị hơn với miếng vải đáp màu sắc và việc trang trí thêm chỉ màu xung quanh, việc làm này khiến diện mạo chiếc quần của bạn đặc sắc hơn nhiều phải không? Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu vải ren để đáp vào phần rách và trang trí thêm đinh tán xung quanh cũng rất cá tính! 
Hi vọng các bạn thích 10 mẹo vặt này và ứng dụng chúng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày nhé! 
Trang Thiên ( Theo DIYS, Tipsforliffe)
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm