qc-epoint

Bạn sẽ không ngờ chiếc móc áo có thể làm được nhiều việc thế này ngoài treo quần áo

2020-03-05 10:48
- GiadinhNet - Những chiếc móc áo với khả năng sáng tạo của con người không còn chỉ để móc quần áo nữa mà trở thành một vật dụng đa năng rất hữu ích.

Thông thường, với một chiếc móc treo quần áo, bạn có thể làm được gì? Có lẽ, câu trả lời thường sẽ là dùng để treo quần áo khi giặt xong. Hoặc cùng lắm là chúng ta sử dụng chúng để treo quần áo khô trong tủ quần áo. Thực tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng móc treo quần áo để biến chúng thành vật dụng đa năng hơn thế nhiều. 

Giá kẹp sách 

Thay vì mua 1 cái giá sách mới, bạn có thể tận dụng những chiếc móc cũ thành giá kẹp sách. Chỉ cần bẻ cong hai bên đầu xuống thành hình chữ U ngược là có thể đựng được những cuốn sách. 

 

Phơi tất 

Bạn lấy một chiếc móc treo quần áo, sau đó sử dụng lực tay để mở vòng vặn xoắn. Luồn vào móc treo quần áo những chiếc kẹp díp đồ. Vậy là bạn đã có ngay một dụng cụ phơi tất vô cùng tiết kiệm diện tích, khô nhanh hơn mà nhìn cũng vô cùng xinh xắn nữa nhé! 

Đặc biệt là với cách này, chỉ cần dồn 2 đầu kẹp díp lại với nhau là bạn có thể thu lượm được tất, không cần phải cách rách tháo gỡ từng thứ một như bình thường. 

Giá đỡ điện thoại tiện lợi 

Làm một chiếc giá đỡ bằng móc áo như hình bên dưới, bạn sẽ không còn mỏi tay khi sử dụng điện thoại. 

Giá phơi giày 

Ép dẹp hai bên móc áo, gập lên trên. 

Bạn đã có giá phơi giày cực kì tiện dụng! 

Treo mũ 

Nếu gia đình bạn có vô số những loại mũ lưỡi trai, mũ phớt… khác nhau, bạn có thể dễ dàng treo gọn chúng vào một góc chỉ cần một chiếc móc quần áo như này: 

Sử dụng những chiếc móc treo chữ C vào móc quần áo, sau đó bạn có thể dễ dàng luồn mũ vào từng chiếc móc. 

Giá treo áo khoác 

Những gì bạn cần là cắt đôi chiếc móc rồi dùng đinh vít cố định chặt miếng gỗ, sau đó treo lên tường. Ngoài treo áo khoác, bạn có thể treo túi xách. Lưu ý, xem sức chịu đựng của chiếc móc để treo đồ vật thích hợp nhé! 

Theo giadinh.net.vn

qc-epoint