Cung Xử Nữ là tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì?

Minh LT 2022-10-01 10:27
- Xử Nữ, cung hoàng đạo nổi tiếng với sự cầu toàn, chỉnh chu trong mọi thứ. Vậy những người thuộc cung Xử Nữ sinh tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì? Nếu bạn cũng đang cần tìm lời đáp cho những câu hỏi này bài viết dưới đây của Emdep.vn chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Xử Nữ là cung gì? Cung Xử Nữ là tháng mấy?

Cung Xử Nữ - Virgo (♍), hay còn được gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ là cung chiêm tinh thứ sáu trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo và nằm giữa độ thứ 150 và 180 của kinh độ thiên thể. 

Xử Nữ là một trong 3 cung Đất (cùng với cung Kim Ngưu và Ma Kết) và là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với cùng Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư).

Vậy cung Xử Nữ sinh tháng mấy? Theo chiêm tinh học, cung Xử Nữ bao gồm những người sinh từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9, Dương lịch.

 

Cung Xử Nữ là tháng mấy

Cung Xử Nữ bao gồm những người sinh từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9, Dương lịch

Sơ yếu lý lịch của cung Xử Nữ:

 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ (hay còn được gọi là Trinh Nữ, Thất Nữ)
 • Tên tiếng Anh: Virgo
 • Cung thứ: Là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Tính chất chung: Là những người không kiên định, và hay thay đổi.
 • Nguyên tố: đất
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy 
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Đá sinh: Ngọc lục bảo
 • Đá may mắn: Peridot
 • Kim loại may mắn: Bạc, Thủy ngân
 • Ngày may mắn: Thứ tư
 • Con số may mắn: 5 , 14, 15, 23, 32, 41, 50
 • Hợp với cung: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Cự Giải
 • Không hợp với cung: Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương

Biểu tượng cung Xử Nữ

Biểu tượng cung Xử Nữ là trinh nữ hoặc thiếu nữ với bó lúa mì trên tay. Theo Encyclopedia Britannica, Xử Nữ là từ tiếng Latinh có nghĩa là trinh nữ, tượng trưng cho vẻ đẹp và sự thuần khiết. Hình ảnh thiếu nữ với bó lúa mì trên tay cũng được cho là tượng trưng cho thế giới vật chất, bản tính thực tế của Xữ Nữ.

Biểu tượng cung Xử Nữ

Biểu tượng cung Xử Nữ

Ký hiệu cung Xử Nữ

Ký hiệu cung Xử Nữ là chữ M với một vòng xoáy ở góc dưới cùng bên phải. Vòng lặp được cho là đại diện cho ba con đường khác nhau, tất cả đều kết thúc vòng quay trở lại ban đầu. Đây có thể được hiểu là sự sống và sự tái sinh không bao giờ kết thúc hoặc đơn giản là chu kỳ tự nhiên của cuộc sống.

Ký hiệu cung Xử Nữ

Ký hiệu cung Xử Nữ

Một số ý kiến cho rằng chữ M là chữ viết tắt của thiếu nữ, biểu tượng của Xử Nữ. Còn vòng lặp là đại diện của sự trong trắng.

Một số ý kiến khác lại cho rằng vòng lặp đại diện cho một khu vực mà không có tạp chất nào có thể xâm nhập. Cách giải thích này phù hợp với bản dịch tiếng Latinh của Xử Nữ, trinh nữ.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng ký hiệu cung Xử Nữ hình ảnh một người con gái bắt chéo chân. 

Cung Xử Nữ là con gì?

Xử Nữ là một trong số ít những cung hoàng đạo không được biểu tượng bởi một con vật cụ thể. Tuy nhiên, để nói cung Xử Nữ là con gì thì gấu, cáo, ong, sóc và mèo là những con vật được cho là có đặc điểm tính cách giống với một Xử Nữ điển hình.

 • Gấu: Gấu, loài động vật ngoan cường và chăm chỉ. Giống như Xử Nữ, những kẻ ăn tạp oai vệ này thường hoạt động một mình và không thích làm phiền người khác. Cả gấu và Xử Nữ đều rất tháo vát và độc lập. Dù là thực hiện một dự án kinh doanh hay làm đầy bụng trước khi ngủ đông, thì gấu và Xử Nữ đều rất coi trọng công việc của mình. 
 • Cáo: Cáo là động vật hoàn hảo phù hợp với Xử Nữ thông minh, tháo vát. Xử Nữ và cáo không chỉ có chung một trí tuệ cao mà cả hai còn có đầu óc sáng suốt và khả năng thích ứng cao với hoàn cảnh của cuộc sống.
 • Ong: Những con ong siêu chăm chỉ cũng là đại diện hoàn hảo cho đức tính siêng năng, chăm chỉ của một Xử Nữ điển hình. Những con ong nhỏ bé, giống như hành tinh cai trị của Xử Nữ - sao Thủy. Đó là hành tinh nhỏ nhất trong hệ mặt trời của chúng ta, chỉ lớn hơn mặt trăng của chúng ta một chút. Cả Xử Nữ và ong đều có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách có phương pháp và được kiểm soát tốt.
 • Sóc: Sóc là loài động vật có yêu cầu cao trong việc tìm kiếm, thu thập và dự trữ thức ăn một cách tỉ mỉ cho những tháng lạnh giá. Xử Nữ cũng vậy, bị ám ảnh bởi việc thu thập cả đồ vật và thông tin. Ngoài việc có chung thiên hướng tham công tiếc việc, Xử Nữ và các chú sóc cũng có tính cách khá cao. Họ tò mò và ham học hỏi, nhưng họ cũng là những người lo lắng quá nhiều. 
 • Mèo: Giống như Xử Nữ, mèo thông minh, tinh ý, độc lập, khép kín, kén chọn, đơn độc và nhạy bén. Sạch sẽ là một điều quan trọng đối với Xử Nữ. Còn mèo là loài động vật thích chải chuốt lông của chúng sạch sẽ và đúng chỗ. 

Đặc điểm tính cách cung Xử Nữ

Những đặc điểm tính cách nổi bật thường thấy ở một Xử Nữ điển hình:

1. Xử Nữ là người chăm chỉ

Được mệnh danh là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất, Xử Nữ biết rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người siêng năng, chăm chỉ. Đó là lý do tại sao họ sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mọi thứ họ muốn. Những người thuộc cung Xử Nữ thậm chí có thể thức trắng đêm để hoàn toàn công việc một cách kịp thời.

Tính cách cung Xử Nữ - chăm chỉ

Xử Nữ là người chăm chỉ

2. Xử Nữ là người chung thủy

Là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất, nếu bạn có một vị trí trong cuộc sống của Xử Nữ, họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng hay phản bội lại bạn. Tình yêu của họ là vô vận và họ sẽ luôn chung thủy.

3. Xử Nữ là người tốt bụng

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất trong chiêm tinh học. Những người thuộc cung Xử Nữ thường được biết đến với lòng nhân hậu. Đối với họ, việc giúp đỡ người khác là một niềm vui và họ sẽ luôn cố gắng giúp đỡ mọi người bằng hết khả năng của bản thân.

Tính cách cung Xử Nữ - tốt bụng

Xử Nữ là người tốt bụng

4. Xử Nữ là người giàu sự sáng tạo

Khả năng sáng tạo của Xử Nữ là thiên bẩm. Trí tưởng tượng của họ rất hoang dã và họ thể hiện bản thân thông qua các phương tiện như nghệ thuật, khiêu vũ và viết lách.

5. Xử Nữ là người khiêm tốn

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có xu hướng khiêm tốn và sự khiêm tốn của họ cũng đến một cách tự nhiên, không ngụy trang. Họ luôn đặt người khác lên trước mình. Họ tự hào về thành tích của bản thân nhưng không bao giờ quá tự mãn. 

Tính cách cung Xử Nữ - Khiêm tốn

Xử Nữ là người khiêm tốn

6. Xử Nữ là người đáng tin cậy

Hầu hết các Xử Nữ đều cố gắng trở thành người đáng tin cậy, người mà mọi người có thể dựa vào khi cần. Họ muốn mọi người biết rằng họ sẽ luôn ở bên và giúp đỡ mọi người dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Xử Nữ sẽ là người đầu tiên trả lời cuộc gọi của bạn và người ở bên bạn đến tận cuối cùng.

7. Xử Nữ là người có tinh thần trách nhiệm cao

Khi được giao bất cứ nhiệm vụ nào, Xử Nữ sẽ là luôn chú ý đến từng chi tiết và hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Họ không muốn để bất cứ ai thất vọng. 

8. Xử Nữ là người kiên nhẫn

Cung Xử Nữ được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất. Xử Nữ sẵn lòng nhìn thấy những điều tốt nhất ở mọi người và sẵn sàng chờ đợi mọi người, cho mọi người thời gian mà họ cần. 

Tính cách cung Xử Nữ - kiên nhẫn

Xử Nữ là người kiên nhẫn

9. Xử Nữ là người tinh ý

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có xu hướng chú ý và ghi nhớ những thông tin, chi tiết về bất cứ ai, bất cứ thứ gì xung quanh họ. Họ cũng là người khá tinh ý về các vấn đề của cuộc sống hàng ngày.

10. Xử Nữ là người có tính logic

Những người thuộc cung Xử Nữ được chú ý bởi tính chính xác và đặc biệt chú ý đến các chi tiết. Họ không chỉ suy nghĩ trước khi hành động mà còn phân tích ngay cả những yếu tố nhỏ nhặt nhất trước khi thực hiện bất kỳ điều gì.

11. Xử Nữ là người thông minh

Những người thuộc cung Xử Nữ được trời phú cho trí thông minh mạnh mẽ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới để mở rộng kho kiến thức của bản thân.

Tính cách cung Xử Nữ - thông minh

Xử Nữ là người thông minh

12. Xử Nữ là những người giao tiếp xuất sắc

Xử Nữ sở hữu khả năng giao tiếp thiên bẩm. Họ luôn biết điều gì nên nói với bạn bè và gia đình của họ để làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Xử Nữ sẽ là người ủng hộ bạn lớn nhất, cùng bạn giải quyết vấn đề và vượt qua khó khăn.

13. Xử Nữ là người độc lập quá mức

Xử Nữ thích tự mình làm mọi việc, ngay cả khi họ thực sự cần sự giúp đỡ. Họ sẽ thử mọi cách họ biết trước khi yêu cầu giúp đỡ. Điều này là do họ rất tự chủ và không thích làm phiền mọi người.

14. Xử Nữ là người cầu toàn

Những người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng với sự cầu toàn. Mọi thứ phải được diễn ra theo đúng những gì mà Xử Nữ muốn. Họ luôn co xu hướng đặt cho bản thân những tiêu chuẩn sống và tuân theo các quy tắc ứng xử do bản thân đặt ra.

Tính cách cung Xử Nữ - cầu toàn

Xử Nữ là người cầu toàn

15. Xử Nữ là người cứng đầu

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có xu hướng cho rằng họ luôn đúng. Họ cứng đầu và không chịu thừa nhận khi họ đã mắc sai lầm.

16. Xử Nữ là người hay phê bình, phán xét người khác

Xử Nữ là người chăm chỉ và cầu toàn. Việc thường xuyên đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân và người xung quanh khiến Xử Nữ đôi khi trở nên phán xét và chỉ trích quá mức đối với người khác.

17. Xử Nữ là người ưa sạch sẽ

Cung Xử Nữ cũng được biết đến là một trong những cung hoàng đạo ưa sạch sẽ nhất. Mặc dù thực tế không ít Xử Nữ cũng hay vứt quần áo dưới sàn nhà hay để phòng ngủ bừa bộn.

Tính cách cung Xử Nữ - ưa sạch sẽ

Xử Nữ là người ưa sạch sẽ

18. Xử Nữ là người hay suy nghĩ

Những người thuộc cung Xử Nữ cũng thường được biết đến với việc hay suy nghĩ quá mức. Tâm trí của họ lúc nào cũng bận rộn, không ngừng suy nghĩ về những việc đã xảy ra, đang và sắp xảy ra. Điều này có nghĩa là họ cũng có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về tình cảm và các mối quan hệ.

19. Xử Nữ là người kén chọn, khó tính

Xử Nữ có xu hướng làm mọi việc theo cách của họ và không dễ bị thuyết phục để thử một cái gì đó mới. Họ được biết đến với sự kén chọn và khó tính.

20. Xử Nữ là người dễ nản lòng

Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ thực sự khó tính với bản thân. Họ không muốn trở thành bất cứ điều gì kém hơn hình ảnh lý tưởng ban đầu mà họ đặt ra.

Theo đúng nghĩa đen, Xử Nữ có thể cả một dự án nếu ngay từ đầu họ cảm thấy rằng nó không hoàn hảo.

Xử Nữ hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Xử Nữ hợp với cung nào?

Xét về khả năng tương thích, cung Xử Nữ hợp nhất với các cung: Bọ Cạp, Kim Ngưu và Cự Giải.

1. Cung Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp

Xử Nữ và Bọ Cạp là cặp đôi hoàng đạo tương hợp nhất. Xử Nữ thuộc cung Đất và Bọ Cạp thuộc cung Nước cực kỳ hợp nhau. Trái đất, giống như bờ của một dòng sông chảy, hướng dẫn cung Nước cảm xúc hướng tới một mục tiêu. Đổi lại, cung Nước làm mềm cung Trái đất và định hình lại nó. Mối quan hệ của Xử Nữ và Bọ Cạp là một mối quan hệ đầy ấm áp, đam mê, giải trí, quyết tâm và thấu hiểu.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào - Bọ Cạp

Cung Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp

Xử Nữ là một cung Đất, có thể cứng đầu, nhưng ổn định. Bọ cạp là cung Nước, đủ linh hoạt để xử lý sự bướng bỉnh của Xử Nữ và đủ sâu để tạo thêm sự phấn khích cho sự ổn định của Xử Nữ. 

Xử Nữ trở thành mỏ neo của Bọ Cạp khi mọi thứ trở nên tồi tệ, trong khi Bọ Cạp là người dạy cho Xử Nữ cách điều hướng độ sâu của cảm xúc dẫn đến sự kết nối tình cảm giữa hai người.

Hai cung hoàng đọa này nằm cách nhau 60º trên vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa là họ có một lực hút tự nhiên đối với nhau. 

2. Cung Xử Nữ hợp với cung Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu là hai cung Đất tốt bụng, có cùng sở thích và tính cách. Họ đều là những người chung thủy và đáng tin cậy. Kim Ngưu và Xử Nữ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được những điều họ muốn trong cuộc sống. Họ có thể làm việc cùng nhau để biến những mơ ước thành hiện thực nếu cần.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào - Kim Ngưu

Cung Xử Nữ hợp với cung Kim Ngưu

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều thích một mối quan hệ chậm rãi và sẽ cần một thời gian để mối quan hệ của họ phát triển. Tuy nhiên, họ sẽ chăm sóc nhau chu đáo ngay khi trở thành một cặp chính thức. Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ giúp nhau làm việc nhà. Họ sẽ lắng nghe nhau và hỗ trợ nhau khi nói đến tham vọng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân. 

Xử Nữ, được cai trị bởi sao Thủy, là một người có trí tuệ thông suốt. Kim Ngưu, được cai trị bởi sao Kim, là người thiên về vật chất và đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Xử Nữ thực tế có thể giúp Kim Ngưu không bị bội chi, trong khi Kim Ngưu có thể giúp Xử Nữ thả lỏng và nuông chiều bản thân hơn.

Là một cung Cố định, Kim Ngưu thường có xu hướng cứng đầu. Xử Nữ là một cung Biến đổi, họ thường được biết đến với sự linh hoạt và dễ thích nghi hơn. Xử Nữ có thể giúp Kim Ngưu nhìn mọi thứ theo một hướng nhìn mới và mở rộng tầm nhìn của họ.

3. Cung Xử Nữ hợp với cung Cự Giải

Một cung Nước như Cự Giải cũng rất hòa hợp với một cung Đất như Xử Nữ. Xử Nữ bị thu hút bởi sự tốt bụng của Cự Giải và Cự Giải bị kích thích bởi sự thông minh và chu đáo của Xử Nữ.

Một cung Nước dịu dàng như Cự Giải có thể giúp một cung Đất cẩn thận như Xử Nữ có thể trút bỏ căng thẳng và tận hưởng những khoảnh khắc hiện tại thay vì suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào - Cự Giải

Cung Xử Nữ hợp với cung Cự Giải

Xử Nữ sẽ là người động viên Cự Giải mạnh mẽ hơn và sẽ luôn đảm bảo rằng Cự Giải đang làm tốt. Xử Nữ là kiểu bạn bè sẽ kéo Cự Giải ra ngoài vào lúc 5 giờ sáng để chạy bộ để đảm bảo rằng Cự Giải luôn quan tâm đến sức khỏe của họ. Mặt khác, Cự Giải sẽ luôn ở bên Xử Nữ bất kể tình huống nào. Họ sẽ cung cấp cho Xử Nữ một không gian an toàn để chia sẻ cảm xúc của bản thân và Xử Nữ sẽ đánh giá cao việc có một người bạn thực sự lắng nghe mà không phán xét.

Một Xử Nữ hướng đến sự cân bằng hoàn hảo, vì vậy họ sẽ hoàn toàn trung thực với một Cự Giải và giải thích chính xác những gì họ cần để cảm thấy an toàn trong một mối quan hệ. Cự Giải trong suốt như nước, không che giấu bản thân là điều mà một Xử Nữ điển hình cần và trân trọng.

Xử Nữ không hợp với cung nào?

Xét về khả năng tương thích, cung Xử Nữ thường khó hòa hợp với các cung: Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương

1. Cung Xử Nữ không hợp với cung Bảo Bình

Xử Nữ và Bảo Bình là cặp hoàng đạo không hợp nhau. Mặc dù cả hai đều khá trí tuệ nhưng họ lại suy nghĩ theo những cách rất khác nhau. Xử Nữ thực tế và thích phân tích, phân loại. Bảo Bình lại có xu hướng suy nghĩ bên ngoài. 

Cung Xử Nữ không hợp với cung nào - Bảo Bình

Cung Xử Nữ không hợp với cung Bảo Bình

Bảo Bình có thể cảm thấy Xử Nữ cầu kỳ và khó tính, và Xử Nữ sẽ cảm thấy khó chịu với một Bảo Bình khó tuân thủ các quy tắc. 

Một Xử Nữ nội tâm không dễ dàng chấp nhận lối sống hướng ngoại của Bảo Bình, và Bảo Bình có thể chỉ trích tính cách quá coi trọng cuộc sống của Xử Nữ.

2. Cung Xử Nữ không hợp với cung Sư Tử

Xử Nữ và Sư Tử là cặp hoàng đạo không có nhiều điểm chung khiến họ khó có thể hòa hợp với nhau. 

Những người thuộc cung Sư Tử thường có xu hướng thích trở thành trung tâm của sự chú ý, thích sự ngưỡng mộ cũng như sự quan tâm tích cực. Trong khi đó, một Xử Nữ điển hình lại khiêm tốn và thích tránh xa tầm nhìn của mọi người.

Cung Xử Nữ không hợp với cung nào - Sư Tử

Cung Xử Nữ không hợp với cung Sư Tử

Xử Nữ có xu hướng thấy Sư Tử người vênh váo và kiêu ngạo, còn Sư Tử có xu hướng thấy Xử Nữ nhỏ nhen và hay chỉ trích.

Tương tự như cặp hoàng đạo Xử Nữ và Bảo Bình, rất khó có khả năng Xử Nữ và Sư Tử đến được với nhau. Họ có thể hẹn hò một hoặc hai lần, nhưng rất khó để cả hai có thể đi cùng nhau lâu dài.

3. Cung Xử Nữ không hợp với cung Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương là cặp hoàng đạo không hợp trong cả chuyện tình cảm và công việc.

Xử Nữ đã quen với việc suy nghĩ thấu đáo hành động của họ trước khi thực sự làm bất cứ điều gì, theo một cách khá lạnh lùng, lý trí. Trong khi đó Bạch Dương lại khá bốc đồng và thường hành động theo cảm tính.

Cung Xử Nữ không hợp với cung nào - Bạch Dương

Cung Xử Nữ không hợp với cung Bạch Dương

Bạch Dương có thể nhàm chán và ngột ngạt trước một Xử Nữ quy tắc đồng thời cho rằng cách hành xử của Xử Nữ quá lạnh lùng và tính toán. Xử Nữ không có cảm xúc bùng nổ và họ luôn suy nghĩ thấu đáo trước hành động của mình trước khi làm bất cứ điều gì, nhưng họ cũng thiếu tính tự phát và cảm giác phiêu lưu. Điều này dường như trái ngược với một Bạch Dương yêu thích tự do và phiêu lưu. Theo thời gian, Bạch Dương có thể bực bội vì sự thiếu tự nhiên của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ hợp màu gì, không hợp màu gì?

Cung Xử Nữ hợp màu gì?

Cung Xử Nữ hợp nhất với màu nâu, màu xanh lá cây và màu xám.

Màu nâu: Những người thuộc cung Xử Nữ hợp nhất với màu nâu. Theo ý nghĩa của các màu sắc, màu nâu là một màu tinh vi, có cơ sở và khôn ngoan, rất hợp với tính cách của một Xử Nữ điển hình. Màu nâu - màu của đất, rất phù hợp với một cung Đất như Xử Nữ. Màu nâu cũng đại diện cho sự ổn định và đáng tin cậy, phù hợp với Xử Nữ. Đồng thời có thể mang lại sự ấm áp, thoải mái và có thể giảm bớt sự lo lắng mà Xử Nữ đang gặp phải.

Cung Xử Nữ hợp màu gì - Màu nâu

Cung Xử Nữ hợp nhất với màu nâu

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu của sự phát triển, đại diện cho cuộc sống mới. Giống như màu nâu, màu xanh lá cây có mối liên hệ chặt chẽ với trái đất, phù hợp với một cung Đất như Xử Nữ.

Màu xám: Màu xám được coi là một màu trung tính. Nó cũng là một màu cân bằng thể hiện sự cân bằng giữa trắng và đen. Màu xám là một màu mà Xử Nữ cảm thấy yên tâm vì nó là sự pha trộn của hai màu ở hai đầu đối diện của quang phổ và màu của hành tinh cai trị của Xử Nữ, sao Thủy.

Cung Xử Nữ không hợp màu gì?

Cung Xử Nữ không hợp với những màu sắc đậm và rực rỡ như màu vàng và đỏ tươi. Những màu sắc này phù hợp với những cung hoàng đạo mang tính cách táo bạo hơn là một cung hoàng đạo khiêm tốn, không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý như Xử Nữ. Màu vàng và đỏ cũng được cho là có thể thu hút những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của Xử Nữ.

Trên đây là một số thông tin về cung Xử Nữ mà đã Emdep.vn tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ từ, các bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi cung Xử Nữ tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì đồng thời hiểu rõ hơn về tính cách của một Xử Nữ điển hình.

Mỗi người chúng ta trên thế giới luôn là riêng và duy nhất. Thật khó để có có một khuôn mẫu cho bất cứ ai. Những thông tin chiêm tinh cũng thường mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Nếu bạn cũng thuộc cung Xử Nữ hay ai đó xung quanh bạn thuộc cung Xử Nữ, hãy thử đọc và chiêm nghiệm nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm