Ngồi ăn uống vui vẻ cạnh 'bạn gái mưa' lại mắng người yêu là 'ghen tuông vớ vẩn', chàng trai lĩnh đủ gạch đá

Ngọc Anh 2021-07-22 15:05
- Cách cư xử của anh chàng này với bạn gái khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Trong chuyện tình cảm, cô gái nào cũng ước mong người mình yêu luôn yêu thương, quan tâm. Tuy nhiên, một số chàng trai hơi vô tâm hoặc chưa toàn tâm toàn ý với chuyện tình cảm nên vô tình làm tổn thương người mình yêu theo nhiều cách.

Ngồi ăn uống vui vẻ cạnh 'bạn gái mưa' lại mắng người yêu là 'ghen tuông vớ vẩn', chàng trai lĩnh đủ gạch đá

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông thành viên, một người dùng tên C.M đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng với người yêu đi ăn uống cùng hội bạn bè thì chị H- bạn của anh này gọi điện rủ đi nhậu. Anh chàng cao hứng rủ luôn 'bạn gái mưa' vào ngồi cạnh mình. Điều này khiến người yêu của anh cảm thấy khó chịu và đùng đùng bỏ về.

Chàng trai này trách bạn gái 'ghen tuông vớ vẩn' trong khi cô gái này bày tỏ khó chịu khi anh ngồi cạnh 'bạn gái mưa' mà không quan tâm đến mình. 

Ngồi ăn uống vui vẻ cạnh 'bạn gái mưa' lại mắng người yêu là 'ghen tuông vớ vẩn', chàng trai lĩnh đủ gạch đá

(Ảnh chụp màn hình)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Admin cho mình trút giận nhờ chút về cái vấn đề ghen tuông rất vớ vẩn của bọn con gái.

Tối qua mình với người yêu có đi ăn uống với hội bạn bè thì cái H bạn mình alo rủ mình đi nhậu mà tiện nên mình rủ nó ra quán luôn. Nó đến thì cũng chả quen ai thế còn trống chỗ thì mình chuyển sang ngồi cạnh cho nó đỡ ngại.

Cả lũ đang ăn uống vui vẻ thì tự dưng ng yêu mình đùng đùng chào mọi người đi về, mình bảo để tí xong đưa cái H về thì cùng về mà nó nhất quyết đi taxi thì cũng kệ nó thôi mà sáng nay nhắn tin kiểu rất gây sự. Sao lúc nào cũng phải ghen tuông quá đà làm người yêu mệt mỏi thế nhỉ. Có khi giải tán chứ yêu đương không tin tưởng nhau thì yêu làm gì???"

Tâm sự của người dùng này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng này đã quá vô tâm, không hiểu tâm sự của bạn gái. Để người yêu ghen tuông là lỗi sai của nhiều chàng trai.

Ngồi ăn uống vui vẻ cạnh 'bạn gái mưa' lại mắng người yêu là 'ghen tuông vớ vẩn', chàng trai lĩnh đủ gạch đá

(Ảnh chụp màn hình)

"Để người yêu mình phải ghen là anh sai rồi. Giải thoát cho bạn ấy đi. Bạn thân khác giới cái gì. Dẹp", người dùng Nhung Nguyễn viết.

"Hay cho câu nói yêu nhau mà không tin tưởng nhau. Anh con trai lạ kì nhỡ, biết người ta có ý với mình trong khi mình đã có người yêu thế mà vẫn quan tâm hết mực.... Người yêu còn thua bạn thân H của a, chắc bạn thân H đi đến cuối đời với anh rồi. Thôi anh ạ, xem như người yêu anh sai đi, rộng lượng buông tha cho cô ấy", người dùng Thu Hòa bình luận.

Dị ứng cực mạnh với bạn thân của chồng/người yêu, cư xử sao cho sang trọng?

1. Xác định nguyên nhân khiến bạn ghét họ

Họ có làm điều gì đó để xúc phạm bạn không? Họ có lôi kéo, rủ rê khiến chồng bạn sa đà những thói quen xấu hay không? Họ có làm cản trở chuyện tình cảm của bạn hay không? Hãy xác định chính xác nguyên nhân khiến bạn dị ứng với họ để giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hợp lý.

2. Tìm điểm chung giữa bạn và họ

Có thể ấn tượng ban đầu của bạn với họ không được tốt lắm nhưng bạn vẫn nên đối xử với họ một cách khoan dung. Hãy lắng nghe và làm quen dần dần với họ.

3. Thành thật với chồng của bạn

Tất nhiên, việc nói ra với chồng bạn rằng bạn không thích bạn thân của anh ấy sẽ làm cả hai nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng. Nhưng chuyện này sẽ giúp bạn và chồng giải quyết vấn đề sớm hơn. Hãy nhẹ nhàng nói với chồng biết sự thật và chia sẻ với chồng xem lý do chính xác khiến bạn dị ứng cực mạnh với bạn bè của anh ấy.

Ngọc Anh

qc-mypoint