Bạn trai nhắn tin đong đưa cả 10 cô gái lạ, còn bao biện cực giả trân, dân mạng đề nghị cô gái đổi người yêu

Anh Chi 2021-07-21 15:00
- Mở điện thoại của chàng người yêu, cô gái bàng hoàng khi thấy anh đang nhắn tin cho cả 10 cô gái lạ.

Trong chuyện tình cảm, chắc cô gái nào cũng ước mong mình có được người yêu chung thủy, toàn tâm, toàn ý với mình. Nhưng không phải chàng trai nào cũng nghiêm túc trong chuyện tình yêu. Điều này dẫn đến vô số câu chuyện trớ trêu, bi hài.

Bạn trai nhắn tin đong đưa cả 10 cô gái lạ, còn bao biện xanh rờn

Mới đây, trên một hội nhóm mạng xã hội thu hút khá đông người dùng, một cô gái tên P.T.L đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, gái này còn khá trẻ. Cô mới yêu một anh chàng đẹp trai, khéo miệng được 6 tháng.

Bạn trai nhắn tin đong đưa cả 10 cô gái lạ, còn bao biện cực giả trân, dân mạng đề nghị cô gái đổi người yêu

(Ảnh minh họa)

Hồi mới yêu, bạn trai cô nàng chủ động khai báo mật khẩu điện thoại, để cô bạn có thể vào xem. Tuy nhiên, trong 1 lần anh ấy đi chợ, quên điện thoại ở nhà, cô gái bất ngờ khi thấy bạn trai nhắn tin đong đưa cả 10 cô gái lạ.

P.T.L vào đọc thì thấy nội dung tin nhắn anh nhắn với các cô gái đó đều trên mức bạn bè bình thường. Đến lúc người yêu trở về, cô nàng mang câu chuyện ra chất vất thì anh chàng bao biện xanh rờn kiểu: "Anh rep người ta vì lịch sự thôi, chứ anh yêu em nhất mà! Không phải, anh lo em sẽ buồn, em đọc được, em suy nghĩ thì anh thương lắm..."

Trích tâm sự của người dùng này:

"Chào mọi người, em là nữ sinh năm 99 ạ. Chuyện là em yêu anh được 6 tháng rồi mọi người ạ. Anh là một người đàn ông chu đáo, khéo miệng và đẹp trai nữa. Bạn bè cứ khuyên em nên cẩn thận, người yêu em như thế kiểu gì cũng nhiều gái theo. Em không tin, vì người yêu em rất chủ động khai báo với em. 9h tối hôm nào anh ấy cũng đưa điện thoại cho em muốn kiểm tra gì thì kiểm tra, đều như vắt tranh mà.

Thế nhưng tầm 7h tối hôm qua, người yêu em ra ngoài mua đồ nhưng lại để quên điện thoại ở nhà. Em cũng không để ý đâu nhưng đột nhiên anh ấy có liên tục 5-7 cái tin nhắn làm em thực sự tò mò. Vì anh người yêu chủ động cho em biết mật khẩu nên em dễ dàng mở ra xem. Màn hình trước mắt em là tin nhắn của gần 10 cô gái khác nhau, mỗi người một biệt danh riêng. Nội dung tin nhắn đều trên mức bạn bè bình thường. Điều đặc biệt là các đoạn tin nhắn đều rất ngắn, giống như việc xóa đi hàng ngày vậy.
Đến lúc người yêu em về, em mất bình tĩnh hỏi thì anh ấy trả lời:
- Anh rep người ta vì lịch sự thôi, chứ anh yêu em nhất mà!
- Thế tại sao anh lại phải xóa hết đi, không làm gì mờ ám sao phải giấu diếm?
- Không phải, anh lo em sẽ buồn, em đọc được, em suy nghĩ thì anh thương lắm...
Có phải em đang ghen mù quáng quá không mọi người. Anh người yêu em vốn là một người đàn ông chu đáo và lịch sự với mọi người xung quanh. Có lẽ anh ấy làm thế cũng chỉ vì lo cho cảm xúc của em, em không hiểu chuyện hay do em quá trẻ con đúng không ạ?"

Bạn trai nhắn tin đong đưa cả 10 cô gái lạ, còn bao biện cực giả trân, dân mạng đề nghị cô gái đổi người yêu

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của cô gái này đã mau chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Ai cũng cho rằng cô gái này quá ngây thơ khi tin theo những lời bao biện hết sức giả trân của anh chàng. Đọc đến đoạn anh chàng nhắn tin đong đưa đến cả 10 cô gái lạ thì cư dân mạng tin rằng khả năng mọc sừng của cô gái này là 99% rồi.
"Người ta lịch sự mà em. Em phải thay đổi tư duy của em đi. Thay đổi tích cực lên. Nhanh trí thay bồ luôn em", người dùng Ngọc Anh viết.
"Hẳn là 10 cái sừng", người dùng Anh Khoa bình luận.

Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị 'cắm sừng'

1. Chàng thường xuyên cầm điện thoại

Nếu người yêu hay bạn đời của bạn tăng mức độ sử dụng điện thoại, mạng xã hội, đó có thể là một dấu hiệu. Và sẽ càng rõ ràng hơn nữa khi đối phương đột ngột dừng nhắn tin hay sử dụng điện thoại nếu bắt gặp bạn.

2. Bỗng dưng chút vào vẻ ngoài của bản thân hơn

Nếu để ý bạn sẽ nhận ra rằng chàng đột nhiên tỏ ra vui vẻ, chăm chút nhiều hơn vẻ bề ngoài. Trong khi trước đó, hai bạn đã quen thuộc với những điều giản dị khi ở bên nhau. Lúc này, bạn nên chú ý hơn vì có thể người đó đang cằm sừng bạn.

3. Hành động vi bất thường

Hãy dùng linh cảm của mình nhiều hơn. Linh cảm là thế mạnh của nhiều phụ nữ. Ở bên nhau thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ nhận ra đâu là hành vi bình thường và bất thường. Đối với những hành vi bất thường, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ.

4. Luôn sẵn sàng cãi nhau

Khi chàng đã có hình bóng của người khác trong trái tim thì chàng sẽ không con coi trọng bạn nữa. Tần suất hai người cãi vã sẽ tăng lên nhanh chóng. Có thể anh ấy còn nghĩ rằng, tôi gian dối, vì vậy cô ấy cũng có thể gian dối nên thường xuyên trách móc, nghi ngờ bạn.

Anh Chi

 

qc-mypoint