Ế 37 năm là vì ngủ đến trưa, dậy sớm chạy bộ buổi sáng, cô gái bỗng chốc có người yêu

Khánh An 2022-10-18 14:00
- Sau một thời gian dài cô đơn, cuối cùng, cô gái cũng gặp được nửa kia ưng ý nhờ thường xuyên chạy bộ buổi sáng.

Đối với nhiều người cô đơn, họ thường mong muốn sớm tìm được bờ vai chia sẻ. Chuyện tình cảm không ai giống ai, có người sớm tìm được người yêu thương, quan tâm đến mình. Trong khi, một số người khác lại phải chờ một quãng thời gian dài đằng đẵng mới tìm được nửa kia như mong đợi. 

Ế 37 năm là vì ngủ đến trưa, dậy sớm chạy bộ buổi sáng, cô gái bỗng chốc có người yêu

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông bạn trẻ, 1 bạn gái tên T.D đã tâm sự về chuyện tình cảm của bản thân. Được biết, bạn gái này đã cô đơn đến 37 năm dài đằng đẵng do thường xuyên ngủ từ sáng đến trưa, sống khép mình. Cô nàng cũng mong muốn có người bạn ở bên để quan tâm, chia sẻ nhưng thật khó khăn.

Thời gian gần đây, T.D mới quen biết được một bạn trai trong một lần chạy bộ buổi sáng. Cả hai bắt đầu hẹn hò, đợi nhau ở cổng để cùng chạy bộ. Quen biết được 3 tháng, cả hai chính thức nói lời yêu nhau. T.D cảm thấy vui vẻ, may mắn vì đã có người ở bên cạnh mình.

Ế 37 năm là vì ngủ đến trưa, dậy sớm chạy bộ buổi sáng, cô gái bỗng chốc có người yêu

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Em năm nay 37 tuổi các chị ạ. Em vừa có người yêu được 1 tháng nay, bọn em quen nhau cũng tình cờ lắm. Sáng nào em cũng chạy thể dục qua nhà anh, anh cũng có thói quen dậy sớm tập thể dục, nên là anh bắt chuyện làm quen với em. Có hôm còn dậy sớm đứng đợi ở cổng, đợi em chạy qua để 2 người chạy cùng nhau.

Quen nhau 3 tháng thì bọn em chính thức yêu nhau, nghĩ mà vui các chị ạ, ế 37 năm, không một ai yêu, tự nhiên thay đổi thói quen sinh hoạt thì bỗng có người yêu, chứ trước giờ em ngủ toàn 10h sáng mới dậy, có hôm ngủ đến chiều thì thôi, người thì lúc nào cũng mệt mỏi, da thịt thì bèo nhèo.
Giờ dậy sớm tập thể dục được mấy tháng vừa có người yêu, body vừa đẹp, người lại vừa khoẻ mạnh, luôn tràn đầy năng lượng. Đấy, các chị muốn có người yêu thì đừng ngủ dậy muộn nha, dậy sớm, tập thể dục auto có người yêu".

Ế 37 năm là vì ngủ đến trưa, dậy sớm chạy bộ buổi sáng, cô gái bỗng chốc có người yêu

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của người dùng này khiến dân mạng phấn khích. Nhiều người cho biết chạy bộ vào buổi sáng mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe và cho cả chuyện tình yêu của nhiều người. Tuy vậy, vẫn có những người than thở rằng họ cũng rất chăm chỉ chạy bộ vào buổi sáng nhưng người mà họ gặp toàn là...những người lớn tuổi, đã có gia đình.

Ế 37 năm là vì ngủ đến trưa, dậy sớm chạy bộ buổi sáng, cô gái bỗng chốc có người yêu

(Ảnh chụp màn hình)

"Nhà mình ngay Hồ tây, chạy suốt toàn gặp chó mèo chạy theo chứ không thấy anh nào cả", người dùng Q.M viết.
"Từ mai em chạy 1 vòng Hồ Tây lúc 5h30 sáng nhé các anh", người dùng T.N bình luận.

Bí kíp giúp nàng độc thân thoát ế

Thường xuyên ra ngoài đi chơi
Lười ra ngoài, lười đi chơi là một trong những nguyên nhân gây ế. Bởi thói quen ở trong nhà ôm máy tính quá lâu khiến cho nàng ỳ người, ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Nếu không thay đổi thói quen này thì e rằng cái sự ế càng theo nàng dài dài.

Luôn giữ tâm thái tích cực

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đang trong tình trạng F.A lâu ngày đi nữa thì nhất định vẫn phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với cuộc sống. Nó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác.

Đầu tư cho bản thân

Người ta thường hay nghĩ gái ế là các “bà già đau khổ” lúc nào cũng quàu quạu, khó chịu, hay đi soi mói chuyện thiên hạ. Bạn hãy đập tan tư tưởng này bằng cách F5 bản thân. Có rất nhiều cách F5 bản thân. Cách quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ tới chính là vứt hết tủ quần áo với các bộ trang phục cứng đơ, cũ kĩ. Dù xót ruột, bạn cũng nên rút hầu bao để thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc.

Những bộ vest công sở kín cổng cao tường trước đây nên được thay bằng các bộ váy quyến rũ, năng động và cá tính. Đôi giày cao gót thanh mảnh sẽ “soán ngôi” đôi giày bệt tiện lợi. Thậm chí bạn cũng nên sắm phụ kiện để kết hợp với trang phục.

Khánh An 

3 con giáp được sao may mắn chiếu mệnh, kết hôn rồi thì tài lộc vô biên, công thành danh toại