Đến nhà người yêu chơi, xung phong dọn dẹp, cô gái gặp sự cố dở khóc dở cười

Vân Chi 2024-06-14 16:27
- Trong lúc phụ giúp gia đình bạn trai, nữ chính đã gặp sự cố bất ngờ.
 

Mới đây, cô gái đã chia sẻ khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này sau chuyến thăm nhà người yêu. "Lần đầu về ra mắt nhà anh người yêu. Bao nhiêu công sức anh khoe người yêu anh khéo đổ bể như bình rượu của bố vậy", cô gái ngậm ngùi chia sẻ.

Hóa ra, trong lúc quét cầu thang, cô gái không may làm vỡ một chai rượu quý của gia đình bạn trai khi cán chổi vô tình đụng trúng. Nghe tiếng động mạnh, mẹ của người yêu lập tức chạy đến kiểm tra. Trong khi đó, cô gái chỉ biết đứng như "trời trồng" trước tình huống vừa xảy ra.

Đến nhà người yêu chơi, xung phong dọn dẹp, cô gái gặp sự cố dở khóc dở cười

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân tình cũng đành "dở khóc dở cười" trước tình huống này của cô gái. Tuy nhiên đây là sự cố không may mà thôi, do đó, dân tình cũng khuyên cô gái không nên quá lo lắng. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng góp ý gia chủ nên thiết kế lại tủ đựng rượu này, phải có tấm kính che chắn nếu không việc đổ rượu còn diễn ra dài dài.

Đến nhà người yêu chơi, xung phong dọn dẹp, cô gái gặp sự cố dở khóc dở cười

Trước đó, câu chuyện một bạn trai đưa người yêu về nhà chơi cũng khiến dân tình cười ra nước mắt. Cô bạn gái rất nhiệt tình, cứ đòi vào bếp nấu ăn dù người yêu đã can và bảo "để đấy anh nấu cho" nhưng cô nhất định không chịu. Kết quả nấu nướng của cô khiến nhà chàng trai bị… sốc:

"Đây là thành quả của người yêu em các chị em ạ, về nhà em chơi cứ đòi vô nấu ăn, em bảo để đó anh nấu cho thì không chịu, nhất quyết nấu, rồi chuyện gì đến cũng đến, mỗi tội chuyện đến bất ngờ quá khiến nhà em bị sốc.

Em ấy nấu trong bếp, em thì phụ nhặt rau ở ngoài, đang nhặt rau em ngửi thấy mùi gì lạ lạ, em hỏi nó là hình như cháy rồi, nó còn quát em bảo im đi cho nó tập trung nấu. Được 5 phút sau thì nó hét lên "cháy, anh ơi cháy!", làm bố em phải bê vội chậu nước hắt vô mới dập được. Sau tất cả thì nhà em thiệt hại cái bếp, 2 cái nồi, 1 cái chảo, 1 cái muỗng. Đã thế em ấy lại cho cả nhà ăn món thịt bóng đêm, rau bóng đêm nữa.

Nói chung lần đầu ra mắt mà khiến nhà chồng tim đập chân run, bất ngờ ngơ ngác và bật ngửa. Sợ quá các chị ạ, bố mẹ em thì vẫn bình thường không ngăn cấm gì chỉ bảo em tìm hiểu thêm cho kỹ chứ đừng quyết định cưới vội, cứ từ từ".

Đến nhà người yêu chơi, xung phong dọn dẹp, cô gái gặp sự cố dở khóc dở cười

Câu chuyện khiến cư dân mạng cười ồ, hàng ngàn người đã vào thả biểu tượng "haha" trước tình cảnh bi hài khi đưa người yêu về ra mắt của chàng trai. Một số thành viên nữ vào tự nhận cô gái thật… giống mình, số khác cho rằng chắc câu chuyện chỉ để vui thôi chứ tài năng nấu ăn ở mức này thì… hơi quá. Trong khi đó, những người khác vào hài hước hiến kế: "Lần sau nấu cơm mang theo nhé bạn ơi", "Có người đã từng nói nhìn cách của em thì đừng nên về nhà người yêu vội".

Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Xu hướng kẻ caro đen trắng đổ bộ thu đông này: Mặc đẹp như Lisa, Mai Davika