Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.2)

Emdep.vn - Bạn là mẹ Bạch Dương mạnh mẽ, mẹ Kim Ngưu truyền thống hay mẹ Song Tử luôn mang đến tiếng cười cho gia đình, hãy cùng tìm hiểu phong cách làm mẹ của mình qua cung hoàng đạo nhé!
Bạn sẽ là một người mẹ như thế nào? Hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi đó qua cung hoàng đạo của mình nhé!

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thuộc cung hoàng đạo yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ, những người mẹ Thiên Bình sẽ luôn chăm chút để con mình trở thành những cô cậu bé đáng yêu nhất. Các mẹ sẽ không ngần ngại đầu tư các bộ quần áo, váy vóc xinh xắn cho bé yêu, cũng như rất thích mua đồ chơi đẹp đẽ và vui đùa cùng con. Họ cũng rất thích dành nhiều thời gian bên con, giải đáp cho con nhiều câu hỏi thú vị với tính kiên nhẫn được coi là điểm đặc trưng của cung hoàng đạo này. 
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.2)
Các mẹ Thiên Bình cũng là những người rất biết chăm sóc bản thân. Chuyện làm mẹ sẽ không ảnh hưởng đến cách họ chăm chút cho sức khỏe cũng như hình ảnh cá nhân. Điều này cũng giúp họ trở thành một tấm gương cho những đứa con của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những người mẹ thuộc cung Bọ Cạp sẽ mang đến cả một thế giới cảm xúc vô cùng phong phú cho những đứa trẻ của mình. Có tính cách độc đáo nhưng cũng đầy kiểm soát, có thể khuyến khích và tạo nguồn động lực cho con nhưng cũng đầy uy quyền và đáng sợ… tùy thuộc vào từng tâm trạng của người mẹ Bọ Cạp, lũ trẻ sẽ có lúc bám dính lấy mẹ nhưng nhiều khi lại muốn tránh xa mẹ. 
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.2)
Với bản năng bảo vệ mạnh mẽ, người mẹ Bọ Cạp có thể bao bọc con cẩn thận, đôi khi khiến con họ cảm thấy như nghẹt thở. Bên cạnh đó, họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo con cái mình có tương lai ổn định, vững chắc nên sẽ có xu hướng tính toán, suy nghĩ cho con từ những điều nhỏ nhặt nhất.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là những người  yêu tự do và bay nhảy, làm mẹ có thể là một trải nghiệm hơi khó khăn với những phụ nữ Nhân Mã. Họ sẽ phải tạm biệt với sự độc lập vốn có của mình và gắn bó với cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, với cá tính bộc phát của mình, Nhân mã có thể mang đến nhiều điều thú vị cho gia đình cũng như những đứa trẻ. Họ sẵn sàng cùng con tham gia những trải nghiệm độc đáo và mới lạ, ví như vòng quanh thế giới hay tự nghĩ ra những món ăn chưa từng có trên đời.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vốn là cung hoàng đạo mang phong cách giống như một “người cha”, làm mẹ sẽ là một trải nghiệm thú vị với phụ nữ cung Ma Kết. Điều này không có nghĩa họ thiếu nhạy cảm hay nữ tính, những phụ nữ thuộc cung này thường mang những nét cá tính mạnh mẽ như tính tổ chức cao, có uy quyền. Họ sẽ không ngần ngại đặt ra giới hạn hoặc chỉ dạy con cái những bài học thiết thực trong cuộc sống. Họ có thể gần gũi với con nhưng không nhất thiết phải là những người bạn quá đỗi thân mật và thoải mái. Coi trọng tính truyền thống, họ cũng muốn con cái đối xử với mình giống như cách họ tôn trọng ông bà của chúng.
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.2)
Những người mẹ cung Ma Kết thuộc tuýp người cứng rắn, họ sẽ thể hiện sự tận tâm của mình qua hành động thay vì cảm xúc. Họ sẽ luôn cố gắng để đè nén cảm xúc vào bên trong. Những người mẹ Ma Kết cũng có thể làm trụ cột, cung cấp nguồn tài chính trong gia đình.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những người mẹ Bảo Bình luôn tò mò, thích tìm hiểu về thế giới xung quanh và không muốn bị bó hẹp vào một chỗ. Họ có thể mang đến cuộc sống khá mạo hiểm nhưng không bao giờ nhàm chán. Trí tưởng tưởng tượng phong phú của họ cũng góp phần giúp cuộc sống làm mẹ luôn giàu màu sắc. Tuy nhiên, họ không giỏi bày tỏ tình cảm và không mấy dễ chịu với những tình huống quá nhiều cảm xúc. Việc làm mẹ có thể giúp họ bộc lộ cảm xúc và  gần gũi hơn với con cái, nhưng sau đó những nét tính cách vốn có lại khiến họ quay trở về với dáng vẻ có phần lạnh lùng, xa cách. 

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là  cung hoàng đạo “em út”, Song Ngư có thể thấu hiểu và đồng cảm nhưng cũng rất sáng suốt và thông minh. Với những tố chất đó, họ sẽ là những người mẹ ấm áp và rất gần gũi với con cái. Họ cũng thường có những ý tưởng lạ lùng và thú vị khiến gia đình không khỏi ngạc nhiên. Tuy nhiên, những người mẹ Song Ngư cũng thường thay đổi tâm trạng, khó đoán và thiếu ổn định nên có thể làm cho những đứa trẻ của họ bối rối. Họ cũng không thích áp đặt người khác nên sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải nghiêm khắc, đưa con cái vào khuôn khổ. Những người chồng cứng rắn và có tính nghiêm khắc sẽ giúp họ khắc phục đặc điểm này.
Lam Anh
Nguồn: Elle
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm