Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)

Lam Anh 2016-06-07 06:00
- Bạn là mẹ Bạch Dương mạnh mẽ, mẹ Kim Ngưu truyền thống hay mẹ Song Tử luôn mang đến tiếng cười cho gia đình, hãy cùng tìm hiểu phong cách làm mẹ của mình qua cung hoàng đạo nhé!
Bạn sẽ là một người mẹ như thế nào? Hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi đó qua cung hoàng đạo của mình nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là một người mẹ mang phong cách “chiến binh”, bạn có thừa sự mạnh mẽ, tự tin để trở thành một tấm gương sáng cho con mình. Chuyện làm mẹ sẽ có phần lạ lẫm với bạn trong những năm đầu tiên, khi bạn chưa quen với việc dành toàn bộ tâm trí và đặt ai đó lên trên mình, những điều trái ngược so với tính cách của một Bạch Dương điển hình. 
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Có thể nói Kim Ngưu sẽ là những người mẹ “gieo rắc” nỗi sợ cho con khi luôn cảnh báo con phải dè chừng với nhiều thứ xung quanh, từ người lạ cho đến xe cộ hay thậm chí là… ma quỷ. Tuy nhiên, khi có thể đảm bảo con được an toàn, mẹ Kim Ngưu sẵn lòng cho phép con được vui chơi thỏa thích và tận hưởng thế giới của mình. Họ cũng là những người mẹ mang đến cảm giác vững chãi, có phần truyền thống và hơi cứng nhắc nhưng sau đó là cả một tình yêu thương bao la luôn sẵn lòng làm mọi thứ cho con mình. 
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
3. Song Tử (21/5 – 20/6)
Song Tử sẽ là một người mẹ đa tính cách, đôi khi có chút mâu thuẫn nhưng sẽ không bao giờ khiến con mình nhàm chán. Linh hoạt và khéo léo, những người mẹ này có thể sẽ luôn khiến đức lang quân và những đứa con của mình phải chóng mặt vì không thể đoán nổi phản ứng của họ trước nhiều tình huống. Ngôi nhà của họ sẽ hiếm khi vắng tiếng cười nhờ sự hài hước và thông minh lém lỉnh của họ. Tuy nhiên, cũng bởi vì tính cách hay biến đổi của mình nên đôi khi họ thường tự mâu thuẫn và xung đột trong cách nuôi dạy con cái và có thể khiến họ mệt mỏi.
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
4. Cự Giải (21/6 – 22/7)
Trong các cung hoàng đạo, có lẽ Cự Giải sẽ là người mẹ mẫu mực nhất. Trong họ luôn có một bản năng làm mẹ mạnh mẽ. Khi chưa lập gia đình, họ thường dành sự chăm sóc của mình cho bạn bè, người thân hay thậm chí là thú cưng. Cho đến khi có được gia đình của riêng mình, họ sẽ thể hiện bản năng ấy một cách trọn vẹn cho những đứa con của mình.
Mẹ Cự Giải sẽ luôn chú ý để có được mối liên hệ khăng khít nhất với con cái. Họ không chỉ là mẹ mà còn có thể làm bạn tâm tình luôn sẵn sàng lắng nghe các con.
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Khi đã lập gia đình, những người phụ nữ cung Sư Tử sẽ đầu tư toàn bộ tâm trí và tình cảm để trở thành một người mẹ tốt. Họ sẽ cố gắng góp mặt vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của con gái. Họ đặc biệt coi trọng niềm tự hào khi có thể nuôi dưỡng những đứa con tài giỏi, thành đạt. Với nguồn động lực này, họ sẽ không ngừng thúc đẩy con cái mình cố gắng.
Tuy nhiên, điều này cũng có thể vô tình khiến họ trở thành người đè nặng áp lực lên những đứa con của mình. Nghiêm khắc với con là vậy, nhưng Sư Tử sẽ không ngần ngại thưởng lớn khi con mình gặt hái được điều gì đó.
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Không phải là người thú vị như mẹ Song Tử nhưng người thuộc cung Xử Nữ cũng là những bà mẹ phức tạp và mâu thuẫn không kém. Họ có thể rất chi li, áp đặt và hay soi xét khi nuôi dạy con nhưng cũng không thiếu lúc để con mình được thả lỏng, thư giãn. Điều này vốn xuất phát từ bản tính cầu toàn, luôn muốn trở thành một người mẹ hoàn hảo của họ. Cũng vì vậy mà họ thường tự dằn vặt và chê trách bản thân nếu như họ phát hiện thấy có dấu hiệu cho thấy con mình không được chăm sóc và nuôi dạy tốt.
Nhận biết phong cách làm mẹ của bạn qua cung Hoàng đạo (P.1)
(còn tiếp)
Lam Anh
Nguồn: Elle
Top 3 con giáp có tấm lòng lương thiện đáng trân trọng nhất