Giảm cân nhờ “yêu”

Emdep.vn - Âu yếm, vuốt ve, hôn, thân mật…tất cả đều rất tốt cho bạn và người ấy, về cả thể chất và tinh thần. Hay nói cách khác, “yêu” giúp bạn cân bằng cuộc sống tốt hơn, trong đó có cả việc giảm cân.
Bàn riêng về vấn đề thể chất, khi “yêu” bạn phải tiêu hao một lượng calo lớn, do đó “yêu” nhiều thực sự là cách giảm cân tự nhiên hữu hiệu. Vậy, chính xác bạn có thể giảm cân như thế nào nhờ vào “chuyện ấy”? Hãy thử tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
1. Hôn: 68 calo/giờ
Hãy nhớ lại lần đầu tiên bạn khóa môi người yêu của mình trong 30 phút. Thời gian đó trôi đi rất nhanh, và khi kết thúc bạn chỉ kịp thở và thấy toàn thân nóng rực. Đó là cách bạn đốt calo và chất béo trong người. Những nụ hôn hoang dã có thể tiêu tốn của bạn nhiều calo hơn, khoảng 90 calo/giờ, còn khi được thực hiện ở các tư thế khó như tập chống đẩy, bạn có thể tiêu hao lên đến 171 calo chỉ trong 30 phút.
Bạn có thể giảm cân khi “yêu” như thế nào?
2. Cởi quần áo: 8+ calo/giờ
Thậm chí, “công tác” cởi đồ khi bạn đang ở màn dạo đầu cũng giúp bạn giảm cân. Trung bình, bạn mất từ 8 – 10 calo/giờ khi cởi quần áo và đồ lót. Một nghiên cứu còn chỉ ra rằng, một người đàn ông cố gắng cởi bỏ áo ngực của bạn tình của họ bằng miệng đã tiêu hao 80 calo. Vậy mới biết, màn dạo đầu thực sự là một màn khởi động phức tạp và có ý nghĩa với các cặp đôi.
3. Mát-xa: 80+ calo/giờ
Ai mà không thích được mát-xa và thư giãn trên giường chứ? Vấn đề ở đây là nếu bạn muốn giảm cân, hãy là người thực hiện mát-xa. Việc làm này có thể khiến bạn tiêu hao khá nhiều calo, trung bình khoảng 80 calo/giờ. Tùy vào thời gian và các mức độ tiêu hao năng lượng, có thể bạn sẽ phải mất nhiều calo hơn nữa để làm người ấy thư giãn.
4. Làm “chuyện ấy”: 114+ calo/giờ
Làm “chuyện ấy” thực sự là một bài tập thể dục tiêu tốn của bạn nhiều calo hơn hôn và mát-xa. Thậm chí, việc rên siết và thở cũng làm mất của bạn thêm từ 18 – 30 calo. Tùy vào vị trí và tư thế của bạn, mức calo mà bạn tiêu hao có thể vượt qua ngưỡng 114 calo/giờ. Ví dụ, trong những tư thế bạn ở trên khi mà đùi mông phải hoạt động liên tục, bạn có thể đốt cháy khoảng 207 calo/30 phút.
5. Oral sex: 100 calo/nửa giờ
Làm chuyện ấy đã tiêu tốn nhiều calo của bạn, “sex” bằng miệng còn giúp bạn tiêu hao calo nhiều hơn để giảm cân ngay trên giường. Con số trung bình được các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực này tính ra vào khoảng 100 calo/30 phút. Nhưng nếu bạn ở các tư thế phức tạp hơn bạn có thể tiêu hao thêm 71 calo, ví dụ như chống đẩy hoặc 35 calo ví dụ như các động tác yoga.
6. Dùng tay: 100 calo/giờ
Giảm cân nhờ “yêu”
Khi chỉ dùng tay thôi, bạn đã phải mất đi khoảng 100 calo/giờ. Còn nếu bạn sử dụng nhiều lực hơn khi ấn tay vào cơ thể, bạn có thể đốt cháy thêm 50 calo nữa mỗi giờ. 
7. Khiêu vũ nhẹ nhàng: 103 calo/nửa giờ
Những cuộc vui lãng mạn không thể thiếu các bước khiêu vũ nhẹ nhàng. Thật ngạc nhiên rằng, hành động đơn giản này cũng giúp bạn đốt cháy 103 calo/30 phút để giảm cân. Các chuyên gia tình dục và tâm lý cũng gợi ý bạn rằng hãy hôn và siết nữa để cuộc vui của bạn trở nên thú vị hơn và tiêu hao thêm nhiều calo.
8. Vuốt ve, đùa nghịch: 238 calo/nửa giờ
Chỉ là vuốt ve, đùa nghịch cơ thể nhau, trước hoặc sau khi làm “chuyện ấy” nhưng bạn có thể đốt cháy khoảng 238 calo/nửa giờ. Thật là khó tin, nhưng không hề vô lý. Theo chuyên gia, việc tiêu hao calo của các cặp đôi khi đùa nghịch (như lăn lộn, thay đổi tư thế) xảy ra do nhịp tim tăng, hơi thở nặng nề… mở đường cho một cuộc đốt cháy calo lớn.
Bloom Nguồn: WD
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm