Muốn hâm nóng “chuyện ấy”? Hãy làm 4 điều này cho anh ấy!

Emdep.vn - Nếu bạn đã từng đọc Khu vườn bí ẩn (My Secret Garden) của Nancy Friday, hẳn bạn sẽ nhận ra rằng các mối quan hệ, những đam mê, những ham muốn là những điều bình thường trong cuộc sống nhưng hầu hết chúng ta ngại kể ra.
1. Suy nghĩ cởi mở
Cách nhanh nhất để tận hưởng vui vẻ trên giường cùng người ấy là có suy nghĩ cởi mở. Nó sẽ khiến bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình và coi “chuyện ấy” thực sự là một phần thiết yếu của cuộc sống. 
Đọc sách về “chuyện ấy”. Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ thấy kiến thức về “chuyện ấy” cũng giống như những kiến thức khác trong cuộc sống mà mình cần học hỏi. Hơn thế nữa, ở nhiều thể loại sách, truyện khác nhau, chúng còn đánh thức đam mê của bạn về thể xác và gắn kết tâm hồn.
Bạn nhận ra rằng người khác cũng có ham muốn như bạn. Tất nhiên rồi. Chúng ta đều là con người với bản năng nguyên thủy của mình. Nếu bạn đã từng đọc Khu vườn bí ẩn (My Secret Garden) của Nancy Friday, hẳn bạn sẽ nhận ra rằng các mối quan hệ, những đam mê, những ham muốn là những điều bình thường trong cuộc sống nhưng hầu hết chúng ta ngại kể ra.
Muốn làm mới mẻ “chuyện ấy”? Hãy làm 4 điều này cho anh ấy!
Thử những điều mới mẻ. Chúng ta sẽ không nói đến việc thử làm những thứ mới khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hãy thử làm những điều mới mẻ mà người khác giới thiệu hoặc bạn được khuyên làm.
2. Quan hệ bằng miệng không bao giờ lỗi thời
Bạn đã từng gặp anh chàng nào không thích bạn ở phía dưới anh ta chưa? Có thể điều này không xảy ra bởi vì mọi anh chàng đều thích quan hệ bằng miệng. Nếu bạn cần thêm gia vị cho chuyện chăn gối của mình, đừng bao giờ thử kiểu quan hệ này (một cách an toàn). Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng đấy! Nó tuyệt hơn những kiểu truyền thống. Bạn với người ấy như tìm lại nhau ở một thiên đường mới.
Muốn hâm nóng “chuyện ấy”? Hãy làm 4 điều này cho anh ấy!
3. Hãy bắt đầu bằng các ngón tay
Và bây giờ hãy trau dồi một số kỹ năng tinh tế bằng cách sử dụng các ngón tay bé nhỏ của bạn. Kích thích bằng ngón tay là một phần không thể thiếu trong màn dạo đầu. Hãy dùng các ngón tay để va chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng, như mắt, môi, ngực, lướt nhẹ trên lưng, tai, và cả hạ bộ. Những kích thích bằng ngón tay giống như những luồng điện nhẹ sẽ đánh thức các giác quan của bạn và người ấy. Đó là ngôn ngữ yêu thương không lời tinh tế mà không phải cô gái nào cũng hiểu rõ và áp dụng hiệu quả.
4. Trải nghiệm những tư thế mới
Sự đa dạng của các tư thế giống như các món ăn trong một bữa tiệc. Tiệc càng có nhiều món, bạn càng có nhiều ham muốn được nếm thử nhiều đĩa. Chỉ khi nào bạn nếm trải đủ các món bạn mới thỏa mãn. Nếu chàng không chủ động thì sao? Đã đến lúc để bạn hành động. Hãy gợi ý chàng hoặc khiêu khích chàng để hai người cùng mở tiệc của riêng mình và cùng làm các món ăn mới cho bàn tiệc của bạn!
Bloom Nguồn: YT
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm