Diễm Hằng "Chuyện sống thử bây giờ phổ biến rồi!"

Emdep.vn - "Sống thử khi đã trưởng thành, mối quan hệ nghiêm túc, có định hướng tương lai, có trách nhiệm với bản thân, mối quan hệ, và gia đình tôi nghĩ cũng có thể sống thử để hiểu bạn đời và sẵn sàng sẽ gắn bó với nhau lâu dài."

Nhắc đến Diễm Hằng khán giả hâm mộ vẫn luôn nhớ đến hình ảnh lí lắc dễ thương của cô em gái Vàng Anh trong series phim sitcom "Nhật Kí Vàng Anh" từng gây bão truyền hình năm nào. Cho dù thời gian trôi qua đã lâu, Diễm Hằng đã lớn và trưởng thành hơn rất nhiều, vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhưng người hâm mộ vẫn ngóng đợi sự trở lại của Diễm Hằng với những vai diễn đột phá.

Hẹn gặp Diễm Hằng trong một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi sau lịch quay dày đặc, Diễm Hằng không ngần ngại chia sẻ những vấn đề xung quanh cuộc sống của mình, quan điểm sống và thái độ làm nghề với phóng viên Em Đẹp!

- Chào Diễm Hằng! Thời gian này thấy Hằng có vẻ im ắng trên truyền thông, người hâm mộ vẫn mong đọc được tin tức về bạn. Bạn vẫn theo nghề diễn chứ?

-Thời gian vừa qua mình vẫn hoạt động chăm chỉ mà. Mình vẫn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả qua bộ phim sitcom "style công sở", được sản xuất hàng tuần. Thi thoảng mình cũng tham gia một số chương trình sự kiện hay những chương trình trên VTV với tư cách khách mời như chương trình game show "Vì bạn xứng đáng"  vừa quay xong. Tuy nhiên cũng có chọn lọc chút xíu, theo mình nghĩ xuất hiện nhiều để khán giả nhớ mặt cũng tốt, nhưng không muốn để mọi ng thấy mặt Hằng "nhàm" quá. Bản thân cũng không có ý định "tấn công" khán giả với các kiểu chiêu trò. Mình muốn cứ gần gũi như thế này lại hay, bỗng nhiên gặp trên đường khán giả vẫn nhớ mặt, nhớ tên, nhớ từng phim mình đóng rồi mỉm cười với nhau có phải hay không? Những lúc như vậy, mình thấy rất vui!

Diễm Hằng
 

-Như Hằng chia sẻ trên báo chí, nghề diễn không đem lại thu nhập khiến bạn có thể chuyên tâm. Bạn vẫn phải làm nhiều việc để kiếm sống, tại sao bạn không tìm một hướng đi khác để cuộc sống của mình "dễ thở" hơn?

- Mình vẫn đang " thở" tốt lắm! (Cười) Đùa vậy thôi, nghệ thuật không làm nên kinh tế được. Mà mình thì là người hoạt động nghệ thuật chân chính. Mình làm nhiều việc để cải thiện kinh tế, cái gì cũng có thời của nó, "hot" rồi lại thành bão hoà nhanh lắm! Chừng ấy thời gian, chừng ấy kinh nghiệm, và mình sắp sang cái tuổi không chạy mãi theo những cái nho nhỏ được nữa. Điều mình tìm kiếm bấy lâu này là tìm những gì còn thiếu trên thị trường, mình yêu vẻ đẹp văn hoá Việt Nam lắm nên muốn cái còn thiếu đó phải có hình ảnh Việt Nam. Vốn lớn thì mình không có rồi, nhưng mình lại rất nhạy bén trong việc "đánh hơi" được trong việc đánh giá thị trường. Ý tưởng cũng rất tốt, mình sẽ đưa nó cho người có kinh tế đầu tư. Còn mình thì tự thấy mình không hợp "chinh chiến" trực tiếp trên thương trường. Tôi đứng sau và dõi"theo thôi. 

-Điều gì khiến bạn hài lòng và chưa hài lòng với hiện tại của mình?

- Điều chưa hài lòng bây giờ có lẽ những gì mình làm nó đang chậm hơn kế hoạch một chút . Nhưng điều lại làm mình hài lòng bây giờ nhất đó là sự nhẫn nại của mình bản thân suốt thời gian qua, gặt được những thành công nho nhỏ, vui hơn là hướng đi của mình đang rất đúng đắn.

-Năm nay cũng đã 27 tuổi tính theo tuổi lấy chồng của “các cụ”, Diễm Hằng lên kế hoạch kết hôn với bạn trai nước ngoài của mình vào khi nào?

- Đó là các cụ mà còn mình thì vẫn thấy mình trẻ lắm! (Cười) Nói vậy thôi, chừng nào cuộc sống mình ổn định về cơ bản thì mình sẽ lập gia đình. Quan trọng bản thân có thấy hạnh phúc và mãn nguyện với tình yêu hay không thôi, còn kế hoạch thì lúc nào cũng luôn có.

Diễm Hẳng
 

- Bạn nghĩ sao về chuyện sống thử trước hôn nhân?

- Mình thấy đề tài "sống thử" nó không còn mới nữa mà nó ngày càng xuất hiện nhiều trong cả giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà nước ngoài lại càng phổ biến. Tuy nhiên có những trường hợp có sự lệch lạc trong suy nghĩ và mục đích. Sống thử khi đã trưởng thành, mối quan hệ nghiêm túc, có định hướng tương lai, có trách nhiệm với bản thân, với mối quan hệ đó và gia đình.

Mình nghĩ cũng có thể sống thử để hiểu bạn đời và sẵn sàng sẽ gắn bó với nhau lâu dài. Nhưng nếu sống thử vì ích kỷ bản thân, hay ảnh hưởng đến người khác, mục đích không rõ ràng thì cái đó gọi là đua đòi không nên và cũng làm cho mối quan hệ đó trở nên không nghiêm túc. Và với con gái thì nó không an toàn. Vì vậy hãy làm gì khi mà biết rõ mình đã trưởng thành và không làm ai tổn thương.

Diễm Hằng 'Chuyện sống thử bây giờ phổ biến rồi!'

-Sắp tới ngày phụ nữ Vn, Diễm Hằng mong muốn được nhận món quà gì từ bạn trai của mình?

-Mình đang quen một người đàn ông "luôn tỏ ra nguy hiểm" vì thế thiệt tình không dám đoán. (Cười)

- Bạn hãy sắp xếp vị trí ưu tiên số một cho cuộc sống của bạn: Tình yêu, bạn bè, gia đình, sự nghiệp, cái Tôi cá nhân?

-Gia đình mình luôn ưu tiên hàng đầu, cái "Tôi" cá nhân nhất định phải có. Sự nghiệp, tình yêu, bạn bè mình không thể sắp xếp thứ tự được, mà phải luôn dung hoà. Có như vậy mới có được hạnh phúc. Thiếu bất kỳ điều gì trong những yếu tố trên mình cũng không thấy bằng lòng.

-Cảm ơn Diễm Hằng đã chia sẻ, chúc bạn luôn vui và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống!

Châu Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm