Sát ngày cưới, cô dâu đau đớn vì lộ chuyện sống thử với người đàn ông khác trong suốt 5 năm

Khánh An 2023-08-16 13:41
- Tiểu Lệ nghĩ chỉ cần không liên lạc với người cũ là quá khứ sẽ ngủ quên. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như cô tưởng.

Mới đây, một đám cưới đã bị hủy bỏ ngay trước ngày diễn ra tại An Huy (Trung Quốc) đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Đó là đám cưới của cô dâu Tiểu Lệ và chú rể A Vỹ. Tiểu Lệ từng có mối tình kéo dài 5 năm với A Cường trước khi bước vào cuộc hôn nhân với A Vỹ. Tuy sau một thời gian ngắn yêu nhau, Tiểu Lệ đã tin vào những lời ngọt ngào của A Cường và quyết định dọn đến ở chung với anh này.

Sát ngày cưới, cô dâu đau đớn vì lộ chuyện sống thử với người đàn ông khác trong suốt 5 năm

Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải sự phản đối từ bố mẹ của A Cường. Vì áp lực gia đình, A Cường đã trở về quê hương và kết hôn với người gia đình anh đã mai mối. Trái lại, Tiểu Lệ trở về quê nhà để tìm kiếm sự bình yên.

Trong quá trình ở quê, bố mẹ của Tiểu Lệ đã giới thiệu cô với A Vỹ. Qua thời gian trò chuyện, tình cảm giữa A Vỹ và Tiểu Lệ đã bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên, Tiểu Lệ đã giấu diếm A Vỹ về mối tình 5 năm trước đây của cô với A Cường. Tiểu Lệ sợ chuyện này ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô hiện tại.

Sát ngày cưới, cô dâu đau đớn vì lộ chuyện sống thử với người đàn ông khác trong suốt 5 năm

(Ảnh minh họa)

Tiểu Lệ nghĩ chỉ cần ngừng liên lạc với A Cường, mọi thứ sẽ ở lại với quá khứ. Nhưng trước ngày cưới, cô đã gọi điện cho A Cường để thông báo về đám cưới. Rất không may, A Vỹ đã nghe thấy mọi điều này.

Khi biết vợ sắp cưới của mình đã từng sống chung với người khác trong suốt 5 năm, A Vỹ cảm thấy tức giận và bực tức và anh quyết định bỏ đi. Mặc dù, Tiểu Lệ cảm thấy lo lắng, nhưng cô tự an ủi mình rằng A Vỹ sẽ không dám hủy bỏ đám cưới vì đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ, từ thiệp cưới đến cỗ bàn.

Sát ngày cưới, cô dâu đau đớn vì lộ chuyện sống thử với người đàn ông khác trong suốt 5 năm

(Ảnh minh họa)

Nhưng không ai ngờ, sáng sớm hôm sau, A Vỹ đã đến nhà cô dâu để xin rút lui khỏi hôn ước. Anh yêu cầu gia đình của Tiểu Lệ trả lại phần lễ cưới và chấm dứt mọi mối quan hệ giữa hai người.

Bố mẹ Tiểu Lệ sợ hãi, vội vàng cầu xin để con rể tha thứ cho con gái. Tuy nhiên, A Vỹ không thông cảm với bố mẹ của cô, còn nói những lời xúc phạm nặng nề. Đối mặt với thái độ đó, bố mẹ của Tiểu Lệ buộc phải "rút lui", động viên con gái của họ và hứa sẽ tìm kiếm người khác xứng đáng hơn.

Điều cần chia sẻ với "nửa kia" về quá khứ

Thành thật về quá khứ

Đừng vòng vo, hãy thành thật với "nửa kia". Dù khi nói về mối quan hệ trước đây có thể khá kỳ cục nhưng chia sẻ về điều này sẽ chắc chắn giúp ích. Anh ấy sẽ xem đây là một dấu hiệu tích cực. Người ta sẽ xem bạn là người trung thực, đáng tin cậy. Điều này cho thấy bạn biết vượt lên quá khứ và cũng giúp loại bỏ bất cứ nguy cơ hiểu lầm nào.

Những việc tổn thương trong quá khứ

Nếu một người từng đối mặt với một sự kiện đau buồn trong quá khứ, chia sẻ điều này với "nửa kia" có thể khiến bạn nhớ về những ký ức đầy ám ảnh hoặc với một số người điều này lại giống như loại bỏ được cảm xúc nặng nề ra khỏi trong lòng.

Nguyên nhân tan vỡ của mối quan hệ trước đây

Khi kể cho người ấy biết về quá khứ, bạn cũng có thể chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ của những mối quan hệ trước đây. Hãy tâm sự xem một người đã vượt qua đổ vỡ hay chưa và liệu có bất cứ điều gì vẫn gây phiền toái hay không?

Sức khỏe tinh thần hiện tại

Có những thời điểm bạn có thể không muốn chia sẻ về các vấn đề sức khỏe tinh thần vì sợ người ấy phán xét. Nhưng kể cho chàng hoặc ai đó thân thiết về các vấn đề sức khỏe tinh thần là điều cần thiết. Bạn không cần phải cảm thấy e ngại hay bối rối khi có bất cứ vấn đề sức khỏe về tinh thần. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chỉ cần nằm hóp bụng và tập 3 động tác này bụng ngấn mỡ đến mấy cũng thon gọn