Chưa kịp mừng vì cưới được vợ dịu dàng, người đàn ông suy sụp khi biết mình là chồng thứ 9

Khánh An 2023-08-15 13:34
- Vội vàng tiến tới hôn nhân chỉ sau 10 ngày, người chồng ngã ngửa khi biết bí mật về người vợ mới cưới.

Việc cặp đôi vội vàng tiến đến hôn nhân tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy vậy, nhiều người vì quá yêu nên quyết định kết hôn chỉ sau một thời gian ngắn. Anh Tiểu Vương, 32 tuổi, sống tại vùng nông thôn Trung Quốc, là một người chân thành, siêng năng và biết cách kiếm tiền.

Anh làm việc tại một trang trại chăn nuôi hàng nghìn con gà và vịt, điều kiện sống của anh cũng không tệ. Tuy vậy, đường tình duyên của anh Tiểu Vương khá trắc trở. Vợ cũ của anh lười biếng, không chịu làm việc nhà. Không những thế, cô còn nghiện cờ bạc và tiêu hết tài sản gia đình. Quá giận dữ, anh Tiểu Vương quyết định ly hôn.

Chưa kịp mừng vì cưới được vợ dịu dàng, người đàn ông suy sụp khi biết mình là chồng thứ 9

Chị San San

Sau đó, anh dồn hết tâm huyết vào công việc chăn nuôi. Anh cũng trở nên hướng nội và ít nói. Rồi một ngày, anh được giới thiệu gặp gỡ chị San San, người đã từng trải qua một lần kết hôn và có một cô con gái do chồng cũ nuôi dưỡng. Khác biệt với Tiểu Vương, chị San sống hoà đồng và hướng ngoại. Ngay từ lần đầu gặp mặt, chị tỏ ra rất thân thiện, trò chuyện với anh Tiểu Vương như bạn bè thân thiết.

Nhìn thấy chị San đang khóc và kể về cuộc hôn nhân cũ, anh Vương cảm thông sâu sắc. Anh khen chị San là người phụ nữ dịu dàng, biết quan tâm đến gia đình. Sau cuộc gặp gỡ, cả hai chia sẻ thông tin liên lạc và bắt đầu trò chuyện qua tin nhắn. Chị San luôn chủ động liên hệ, thăm hỏi và quan tâm đến anh Vương, khiến người đàn ông cảm thấy rung động.

Đến ngày thứ 5 sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, chị San không ngần ngại hỏi anh Vương về cảm nhận của anh. Thấy anh Vương cảm mến mình, chị San ngay lập tức đề cập đến chuyện kết hôn. Chị San nói: "Em với anh không còn trẻ, gia đình sẽ yên tâm hơn nếu chúng ta sớm kết hôn."

Chưa kịp mừng vì cưới được vợ dịu dàng, người đàn ông suy sụp khi biết mình là chồng thứ 9

Anh Tiểu Vương

Cuối cùng, sau 10 ngày kể từ lần gặp đầu tiên, cả hai tổ chức một đám cưới hoành tráng, đón nhận sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè. Để cưới chị San làm vợ, anh Vương đã phải chi trả hơn 100.000 tệ (tương đương khoảng 328 triệu đồng), bao gồm cả tiền dẫn cưới là 60.000 tệ (gần 200 triệu đồng).

Tuy nhiên, ngay sau khi kết hôn, con người thật của chị San đã được tiết lộ. Chị không phải là người phụ nữ dịu dàng, hiền lành như anh Vương từng nghĩ. Thay vào đó, chị thường xuyên trách móc, phàn nàn về chồng, thậm chí không tôn trọng mẹ chồng.

Vốn là người con hiếu thảo, anh Vương không thể chịu đựng được vợ và đòi ly hôn. Chị San tức giận rời khỏi nhà. Anh Vương tìm đến nhà vợ, mới phát hiện ra mình không phải là chồng thứ 2, còn là người chồng thứ 9 của chị San. Hóa ra, chị gặp và hẹn hò với anh Vương chỉ sau một thời gian ngắn chia tay người chồng thứ 8.

Nhận ra mình đã bị lừa, anh Vương suy sụp, không kìm nén được nước mắt. Anh hối hận tràn đầy khi vội vàng tiến tới hôn nhân với chị San. Anh đòi ly hôn và yêu cầu chị trả lại số tiền 60.000 tệ (gần 200 triệu đồng) tiền dẫn cưới.

Ban đầu, chị San cương quyết từ chối, đòi tiếp tục là vợ của anh Vương hoặc chỉ trả một khoản tiền nhỏ. Anh Vương quyết định đòi lại toàn bộ số tiền và dọa sẽ khởi kiện nếu chị không chịu trả tiền. Sau cùng, chị San mới chấp nhận trả lại toàn bộ số tiền dẫn cưới cho anh Vương và cuộc hôn nhân của họ cũng chấm dứt.

Khánh An/Theo Sohu

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Một cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư ở TP.HCM xuống đất tử vong