Mẹ đơn thân đưa tiêu chuẩn chọn chồng độc lạ, hẹn hò ngàn người vẫn chưa tìm được ai

Anh Đào 2023-08-13 09:16
- Trong 3 năm qua, người phụ nữ này đã gặp 1000 người nhưng chưa tìm được ai ưng ý.

Claire Dee, 41 tuổi, ở Swansea, xứ Wales hiện đang sống độc thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Lý do là người phụ nữ chưa tìm thấy người đàn ông nào đáp ứng đủ 8 tiêu chuẩn cô đề ra.

Adam, người chồng cũ của Claire, cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt tiền vào cuối năm 2019. Cô mang thai trong vài tuần sau đó và hai người chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, Adam thông báo rằng anh không muốn làm bố. Điều này khiến Claire đau lòng. Từ đó, cô không gặp anh nữa. 

Mẹ đơn thân đưa tiêu chuẩn chọn chồng độc lạ, ngàn người vẫn chưa tìm được ai

Claire cho biết trong vòng 3 năm qua, cô đã gặp hơn 1.000 người đàn ông. Mỗi tối, người phụ nữ này dành khoảng 2 tiếng ngồi trên ghế sofa để trò chuyện trực tuyến nhưng vẫn chưa tìm thấy ai đáp ứng đầy đủ yêu cầu

"Tôi đã đặt ra một danh sách yêu cầu về bạn đời trong tương lai. Tôi sẽ không gặp người không đáp ứng được tất cả các yêu cầu", cô nói. 

Về vẻ ngoại hình, cô mong muốn một người đàn ông có vóc dáng mũm mĩm, cao hơn 1,82m để phù hợp với chiều cao của mình (1,72m). Đặc biệt, Claire không muốn người đó bị hói đầu. Về tính cách, cô thích người đàn ông nam tính, ưa thích món bít tết và cà ri nóng. Người đó cần biết cưng chiều và luôn đặt cô lên hàng đầu.

Claire không sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ với người đàn ông đã từng ly hôn hoặc có con. Cô cho rằng nhiều người không thể quên được quá khứ và người mới sẽ phải đối diện với tất cả những nỗi đau đó.

"Tôi đã từng gặp một người đàn ông đã mất vợ. Khi anh ấy cho tôi xem bức ảnh của người vợ, tôi bất ngờ vì cô ấy rất giống với tôi. Điều này chứng tỏ anh ta vẫn chưa thể quên được người xưa," Claire chia sẻ.

Claire Dee, 41 tuổi, đến từ Swansea, Wales, đã thiết lập một số tiêu chí quan trọng trong việc tìm kiếm một người bạn trai. Cô giải thích điều này xuất phát từ mong muốn có những trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống, như việc sống tại khách sạn 5 sao ở London hoặc thưởng thức các buổi biểu diễn tại các nhà hát.

Mẹ đơn thân đưa tiêu chuẩn chọn chồng độc lạ, ngàn người vẫn chưa tìm được ai

Claire luôn ước ao gặp được một người đàn ông tham vọng, có mục tiêu rõ ràng và luôn quan tâm chăm sóc cô bằng mọi cách có thể. Cô từng gặp một người đàn ông, 31 tuổi nhưng anh không thể dành đủ thời gian và không đặt cô lên hàng đầu, sau đó cả hai người chia tay.

"Tôi đã trải qua một cuộc ly hôn và tôi có một cô con gái 3 tuổi, vì thế con gái luôn được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Người yêu tôi phải yêu thương cả con gái của tôi", Claire lý giải.

Ngoài ra, cô mong gặp được một người bạn trai sống có trách nhiệm, biết quản lý chi tiêu. Những tiêu chí này của Claire bắt nguồn từ cuộc hôn nhân hạnh phúc của bố mẹ. Bố mẹ cô gặp nhau khi còn rất trẻ, tại một quán vũ trường khi mẹ cô mới 14 tuổi và bố cô 16 tuổi. Sau 50 năm, họ vẫn yêu thương nhau mãnh liệt.

Mặc dù bạn bè gợi ý cô nên hạ thấp các tiêu chuẩn, vì mẹ đơn thân này đã 41 tuổi, không còn trẻ. Tuy vậy, Claire không đồng ý và quyết tâm tìm kiếm "nửa kia" hoàn hảo cho mình.

Anh Đào (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khánh Vân Mắt biếc lộ diện sau thời gian ở ẩn, bất ngờ nhận cơn mưa lời khen