'Chuyện ấy' sẽ thế nào khi bạn 30 tuổi?

Việt Hà 2016-08-24 13:13
- Tất nhiên chuyện chăn gối khi bạn 30 tuổi sẽ thay đổi và khác xa so với hồi 20 tuổi. Liệu những thay đổi này có ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của bạn?

Tình dục là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân, nếu không muốn nói nó là gia vị quan trọng, nhất định phải có. Thứ "gia vị" này sẽ thế nào khi chồng bạn bước sang tuổi 30, chưa già nhưng cũng không còn trẻ trung gì. 

1. Hormone tình dục giảm đáng kể

Theo các nghiên cứu, hormone tình dục của nam giới cao nhất ở độ tuổi 18, và loại hormone này sẽ giảm dần khi tuổi càng cao. Như vậy có nghĩa là khi bước vào tuổi 30, ham muốn tình dục của nam giới sẽ không còn được nhiều như trước. Tin này nghe có vẻ không vui nhưng thực sự khi đó họ sẽ đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn để làm thỏa mãn chính mình và người bạn đời trong chuyện chăn gối.

'Chuyện ấy' sẽ thế nào khi bạn 30 tuổi?

2. Anh ấy sẽ chú ý nhiều hơn đến các tiểu tiết

Đàn ông khi 30 tuổi cũng đủ tự hào rằng mình có kinh nghiệm kha khá trong chuyện chăn gối. Ít khi có những lóng ngóng, những vụng về, thay vào đó chàng rất tinh ý và phát hiện những dấu hiệu người bạn đời có đang thỏa mãn với chuyện ấy hay không. Nói chung việc đưa nàng “lên đỉnh” không phải là điều quá khó khăn với những anh chàng 30 tuổi.

3. Kiên nhẫn hơn

Ở tuổi 39, đàn ông có thái độ kiên nhẫn với chuyện chăn gối, không chỉ ở khía cạnh khi nào chuyện đó xảy ra, mà còn chuyện ấy kéo dài bao lâu và thỏa mãn như nào. Thế nên nếu có gặp vấn đề gì đó trong chuyện ái ân với chồng. Cứ mạnh dạn chia sẻ thẳng thắn với anh ấy. Anh ấy đủ kiên nhẫn để lắng nghe và đủ hiểu chuyện để không bị tổn thương hay tự ái.

4. Màn dạo đầu hoàn hảo hơn

Cũng bởi đàn ông ở tuổi 30 kiên nhẫn hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn trong “chuyện ấy” nên mới có thể cho người bạn đời màn dạo đầu hoàn hảo. Các nghiên cứu đều cho thấy đàn ông càng nhiều tuổi thì họ càng ý thức việc phải làm cho người bạn đời thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

5. Thời gian hậu “chuyện ấy” ngọt ngào hơn

Không như thời trai trẻ, “xong xuôi” là lăn ra ngủ say không biết gì, đàn ông ở tuổi 30 “đầu tư” nhiều hơn vào một cuộc “mây mưa” có ý nghĩa. Phần lớn những người ở độ tuổi này thường coi trọng cả chuyện tâm tình, nằm cạnh nhau ngay cả khi đã “ái ân” xong.

Việt Hà

(Theo Askmen)

9 thay đổi tuyệt vời khi đang ế lâu dài thì đột nhiên có bạn trai!