10 ngôn ngữ cơ thể 'tố cáo' chàng đã mê mẩn bạn

Thảo Nguyên 2016-08-23 10:00
- Không cần phải làm các phép thử hay đợi chàng ngỏ ý, chỉ cần nhìn vào một số hành động của chàng là bạn có thể biết được chàng đang có tình cảm với mình hay không.

1. Khoảng cách của chàng với bạn

Nếu một anh chàng thích bạn, anh ấy sẽ muốn được ở gần bạn. Việc quan sát khoảng cách giữa bạn và anh ấy có thể giúp bạn biết được liệu anh ấy có quan tâm thật sự đến bạn hay không.

Anh ấy càng tiến đến gần bạn bao nhiêu mỗi khi gặp nhau thì khả năng anh ấy thích bạn càng cao. Ngay cả một chàng chai nhút nhát nhất cũng sẽ tìm cách được ở gần cô gái mà anh ấy quan tâm.

2. Cách chàng nhìn bạn

Với một chút để ý bạn sẽ biết được liệu anh ấy có thích bạn như bạn thích anh ấy hay không. Nếu có, anh ấy sẽ thường xuyên nhìn vào mắt bạn lúc nói chuyện, và thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được anh ấy đang ngắm bạn từ đầu đến chân và dừng lại lâu hơn ở nơi mà anh ấy thích nhất trên cơ thể bạn.

Tất nhiên, một người đàn ông lịch sự sẽ không muốn bạn biết rằng anh ấy đang ngắm bạn nên anh ấy sẽ đỏ mặt hoặc mỉm cười bẽn lẽn khi bị bắt gặp.

10 ngôn ngữ cơ thể tố cáo chàng đang mê bạn

Một anh chàng tử tế sẽ đỏ mặt hoặc mỉm cười bẽn lẽn khi bị bắt gặp, còn một gã đàn ông chuyên “săn” phụ nữ sẽ tỏ ra thản nhiên theo kiểu anh ta đang đánh giá cơ thể bạn như đánh giá một món hàng.

3. Đồng tử mắt chàng giãn to

Khi bị thu hút bởi một thứ gì đó, não sẽ phát ra tín hiệu khiến đồng tử mắt giãn ra. Vì thế, nếu bạn nhận thấy điều đó khi anh chàng đang nói chuyện với mình thì bạn có thể khẳng định được là anh ấy rất thích bạn. Còn ngược lại, khi đồng tử anh ấy thu nhỏ lại lúc nhìn vào bạn, tức là hoặc anh ấy không quan tâm, hoặc anh ấy là một người… nghiện ma túy.

4. Ý nghĩa khuôn mặt của chàng

Nếu ai đó đang buồn chán hoặc không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh, họ thể hiện điều đó khá rõ trên khuôn mặt của mình. Nếu một người đàn ông bị quyến rũ và hấp dẫn bởi một cô gái trước mặt, anh ta sẽ vô tình để lộ ra hàng loạt các biểu hiện trên khuôn mặt:

Miệng anh ta sẽ hơi uốn lên một chút cho thấy anh ta đang suy nghĩ cẩn thận để trả lời câu hỏi của cô gái; Lông mày anh ta sẽ hơi nhướn lên khi bạn nói tức là anh ấy thấy thú vị với câu chuyện của bạn; Môi anh hơi hé mở và mũi phập phồng tức là các giác quan của anh ấy đang bị bạn thu hút. Đặc biệt là nếu anh ấy cười rạng rỡ khiến cả khuôn mặt dường như cũng cười theo thì bạn có thể đoán chắc đến 100% anh ấy say mê với những gì bạn đang nói.

10 ngôn ngữ cơ thể tố cáo chàng đang mê bạn

Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ đọc được rất nhiều điều thú vị trên khuôn mặt chàng

5. Chàng có đang tỏ ra lo lắng

Một anh chàng thật sự thích bạn sẽ phải ở trong trạng thái bồn chồn, lo lắng khi ở gần bạn và cố gắng lấy can đảm để trò chuyện, đặc biệt là khi hai người vừa mới quen nhau được một thời gian ngắn.

Để giảm bớt căng thẳng, anh ta sẽ phải tìm cách bình tĩnh bằng một số việc ngớ ngẩn như luôn tay chơi với một cái bút (nếu hai người đang ở nơi làm việc), liên tục nhấp môi vào ly đồ uống (nếu hai người đang ở một buổi tiệc).

Tất nhiên cũng có những người giỏi che giấu sự lo lắng hơn những người khác, giống như một con vịt trông vẫn bình tĩnh nổi trên mặt hồ trong khi chân chúng đang chèo điên cuồng dưới mặt nước. Bạn sẽ không bao giờ phát hiện ra sự sợ hãi của anh ấy cho đến khi hai người đã là một cặp và anh ấy kể ra với bạn điều đó.

6. Chàng có thể hiện sự nam tính của mình?

Có phải anh ấy đang tìm các lý do để “phô bày” sự nam tính của mình? Hé mở thêm một cúc áo ngực, hay xắn tay áo sơ mi để lộ bắp tay là một trong những dấu hiệu tốt. Mặc dù có thể anh ấy không nhận thức được các hành động của mình, nhưng đây là cách một người đàn ông muốn gây ấn tượng với phụ nữ bằng sự hấp dẫn giới tính của mình.

Còn nếu bạn thấy anh chàng đứng với hai tay chống hông với khuỷu tay đưa sang hai bên, tức là tín hiệu anh ta đang muốn thể hiện sự vượt trội về thể chất và không gian so với kẻ khác. Nó có nghĩa anh ấy đang tìm kiếm sự chú ý từ phía bạn.

10 ngôn ngữ cơ thể tố cáo chàng đang mê bạn

Anh ấy đột nhiên trở nên lãng mạn và nam tính. Ví dụ, anh ấy mang giúp bạn những vật nặng hoặc dũng cảm "tiêu diệt" một con nhện đang khiến bạn sợ chết khiếp trong khi anh ấy cũng sợ nhện muốn chết

7. Chàng vuốt tóc mình

Nếu bạn thấy một anh chàng đưa tay vuốt tóc của mình không chỉ một mà nhiều lần, trong khi đang nói chuyện với bạn, thì hoàn toàn có thể anh ấy đang rất thích bạn. Ngôn ngữ cơ thể này có thể nói lên rất nhiều điều: Hoặc anh ấy đang hối hận vì không kịp về nhà tắm rửa và thay một bộ đồ bảnh hơn cho buổi gặp tối nay; hoặc trông bạn tuyệt đẹp đến mức anh ấy thấy mình thật lôi thôi; hoặc anh ấy đang cố gắng gửi đến bạn tín hiệu rằng trông anh ấy thật tuyệt vời và đầy hấp dẫn.

8. Chàng hít một hơi sâu khi nhìn thấy bạn

Anh ấy hít một hơi thật sâu khi nhìn thấy bạn đang đi đến gần. Không phải là anh ấy cần hít thở để bình tĩnh lại và lấy dũng khí. Theo một quan điểm tiến hóa, động tác này diễn ra một cách vô thức ở đàn ông.

Việc hít vào một hơi sâu sẽ kéo hơi vào dạ dày, phồng ngực ra khiến phần thân trên của anh ấy trông rộng hơn và phần eo được thu gọn lại, tức là khiến cơ thể của anh ấy nam tính hơn. Nói một cách khác, anh ấy thích bạn và đang cố gắng để thu hút sự chú ý của bạn.

10 ngôn ngữ cơ thể 'tố cáo' chàng đã mê mẩn bạn

Anh ấy giúp bạn mặc áo khoác, giơ ô che khi trời nắng, nhắc bạn mang áo mưa nếu thấy thời tiết có dấu hiệu sắp mua… anh ấy muốn bảo vệ bạn khỏi bất kì tác hại nào khiến bạn sụt sịt hay sổ mũi... Đó là vì anh ấy đang rất thích bạn

9. Chàng ngồi gần vào với bạn

Ở tư thế ngồi với hai chân rộng mở sang hai bên, nam giới đang để mở ra phần nhạy cảm nhất trên cơ thể, tức là anh ấy sẵn sàng đặt mình ở vị trí dễ bị tổn thương để làm quen với bạn.

Còn nếu anh ấy ngồi vắt chéo chân theo cách khiến cơ thể thẳng và cách xa với bạn tức là anh ấy rất vô tư trong mối quan hệ của hai người, còn nếu ở tư thế chân vắt chéo xa người bạn, nhưng thân trên của anh ấy lại có khuynh hướng ngả người về gần với bạn thì chứng tỏ anh ấy rất thích bạn nhưng có chút xấu hổ và rụt rè để cho bạn biết điều đó.

10. Chàng cố gắng ăn mặc bảnh bao

Anh ấy đi ăn tối với chiếc sơ mi sạch bóng, bỏ trong quần. Bạn hiếm khi bắt gặp một chiếc áo quần cũ có nếp nhăn, hay đột nhiên anh ấy có một chiếc thắt lưng mới, một cái áo khoác đẹp và đôi giày lúc nào cũng được đánh xi bóng loáng? Bạn có thể tin rằng anh ấy đang nỗ lực để mình đẹp hơn trong mắt của bạn.

Ngôn ngữ cơ thể, cho dù vô thức hay có ý thức, là một phần quan trọng để đọc được liệu một anh chàng có quan tâm đến bạn hay không. Thông thường, nam giới sẽ là người đầu tiên tiếp cận với cô gái mà anh ấy thấy, nhưng điều gì xảy ra nếu anh ấy quá nhút nhát để thổ lộ tình cảm với bạn? Hãy chịu khó quan sát những dấu hiệu trên, bạn hoàn toàn có thể giúp anh ấy một tay rồi đấy.

 Thảo Nguyên

Nguồn: pairedlife, cosmopolitan

 

5 bài tập đốt mỡ siêu nhanh với chỉ 1 chiếc ghế, nàng nào cũng nên thử