Chồng 34 tuổi: Tháng một lần anh thấy quá bình thường!

Emdep.vn - Cô tức anh ách khi ra ngoài bao người nhìn ngắm thèm thuồng, mà về nhà mặc váy ngủ cực sexy chồng vẫn chả thèm nhòm ngó...

Người ta bảo yêu nhau lâu quá, đến lúc cưới lại như bè bạn, người ta cũng bảo lấy nhau rồi trách nhiệm đặt trên tình dục là chuyện nên làm để giữ hạnh phúc gia đình. Anh bảo anh không sao cả, đến "tuổi của anh" như thế là rất bình thường. Nhưng cô lại không thấy thế...

Anh năm nay 34 tuổi, cô 27. Khoảng cách lứa tuổi đủ để hai người hiểu, chia sẻ và cảm thông cho nhau. Yêu nhau ba năm, nhưng ngày quyết định cưới, cô suy nghĩ rất nhiều, tìm lời khuyên rất nhiều. Bởi năm đầu khi yêu, tình cảm mặn nồng, và quan hệ trai gái trước hôn nhân của hai người cũng rất nồng nhiệt. Nhưng sang đến năm thứ hai yêu nhau, không hiểu tại sao anh thay đổi. Cô từng nghĩ hay anh hết yêu cô, hay anh bị bệnh gì cần "kiêng phụ nữ", hay anh còn có người con gái khác ngoài cô...

Cô đã nghĩ ra đủ mọi lí do, và chỉ nhận được câu trả lời "anh mệt vì áp lực công việc". Cô thông cảm, cô nghĩ chuyện đó cũng không quá quan trọng. Hàng ngày anh vẫn ân cần chăm sóc cô, chịu đựng sự bướng bỉnh, tiểu thư của cô, vẫn mang lại niềm vui cho cô thế là được.

Chồng 34 tuổi: Tháng một lần anh thấy quá bình thường!
Ảnh minh họa

Anh và cô thực sự rất hiểu nhau, rất hợp nhau trên phương diện ăn uống, xem phim, dạo phố. Và theo cô tình yêu chỉ cần có thế. Anh cũng nghĩ thế. Hai người cứ vậy bên nhau đến năm thứ ba. Thực ra, cũng có lúc hai người tạm chia xa. Một lần anh thấy cô hơi quá đáng nên tức giận, còn cô cũng thấy nhàm chán khi bên anh nên hai người tạm chia tay.

Cô tìm được một người đàn ông khác cho mình. Người đàn ông thoả mãn cô, chiều cô, nhưng không hợp làm chồng cô. Bởi người đàn ông ấy từng có một đời vợ, có con riêng. Mà chắc chắn bố mẹ cô sẽ không chấp nhận. Bản thân cô cũng không dám chắc mình có thể làm tốt vị trí mẹ kế của đứa trẻ kia không. Cuối cùng cô đã buông tay. Cô và anh quay lại. Vẫn vui vẻ, vẫn hợp ý như xưa, và vẫn ít tiếp xúc thân thể như xưa.

Con gái có thì, anh cũng đã quá tuổi lấy vợ, gia đình đôi bên đều sốt ruột. Bố mẹ anh ưng cô, gia đình cô cũng vừa ý anh. Chị gái cô luôn gọi điện hỏi han tình tình hai đứa. Khi cô nói "bây giờ chả biết yêu hay không, cứ thấy như bạn mà không phải bạn" thì chị cô tư vấn: Chả ai hợp với cô hơn anh cả, chả ai chịu nổi tính tiểu thư của cô như anh đâu. Còn chuyện tình dục, có thể cải thiện. Mà thực ra, người ta nói vợ chồng là cái duyên cái nợ, cô đã buông tay anh một lần mà vẫn quay lại, nghĩa là cô và anh có cả nợ cả duyên... Nghe chị tư vấn, nhìn lại tình yêu ba năm qua của mình, nhìn anh, cô quyết định kết hôn.

Chồng 34 tuổi: Tháng một lần anh thấy quá bình thường!
Ảnh minh họa

Bốn tháng qua, bốn tháng rất đẹp của đôi vợ chồng son thông thường. Người ngoài nhìn vào cũng thấy vợ chồng cô rất hạnh phúc. Ngoài lúc đi làm, về nhà hai vợ chồng vẫn vui vẻ đi chơi như khi chưa cưới. Vẫn check-in facebook khi đi xem phim, đi ăn nhà hàng, đi du lịch... Nhưng, điều làm cô buồn chỉ cô mới hiểu. Bốn tháng, anh mới miễn cưỡng động vào cô bốn lần, nghĩa là trung bình mỗi tháng một lần.

Giờ đã là vợ chồng, cô lại thẳng thắn tâm sự với anh chuyện chăn gối. Cô sợ hay anh bị bệnh, bảo anh hay là đi khám xem, cô ghét phải trả lời những câu hỏi "có gì chưa" của mọi người. Cô tức anh ách khi ra ngoài bao người nhìn ngắm thèm thuồng, mà về nhà mặc váy ngủ cực sexy chồng vẫn chả thèm nhòm ngó... Còn anh, anh bảo "Ở tuổi của anh như thế là quá bình thường".

Tuổi của anh là 34, là tuổi đang sung sức mới phải chứ, sao anh lại cho đó là già? Và cô, cô mới 27, cô vẫn xuân sắc lắm, đang độ đằm thắm nhất, xuân tình nhất, sao anh không hiểu. Không nhắc đến vấn đề này thì thôi, hai vợ chồng ôm nhau ngủ ngon lành, nhưng nhắc đến, lại thành giận nhau mỗi đứa ngủ quay một góc giường, thành ra cô nản.

Cô bảo chị cô: Mặc dù em vẫn có nhu cầu nhưng giờ thấy chồng là hết cảm hứng. Mới bốn tháng mà cô đã thế làm chị cô không khỏi lo lắng. Chị sợ cho tương lai gia đình em gái mình. Chị bày nhiều cách quyến rũ chồng cho cô. Nhưng vô ích.

Bây giờ, hai vợ chồng cô vẫn sống vui vẻ hạnh phúc, nhưng không dám chắc, khi cái con lấn át cái người, khi dục vọng gào thét bên ý chí, cô có cưỡng lại được không. Bởi cô mới 27, cô là người phụ nữ hoàn toàn bình thường, và nhất là cô dù đã có chồng vẫn nhiều người đàn ông có ý tán tỉnh. Liệu có khi nào cô sa ngã? Giải pháp nào mới là thỏa đáng nhất cho hôn nhân của cô?

Phạm Quyên

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm