Chắc chắn bạn chưa biết "núi đôi" cũng... lên đỉnh

2015-05-06 19:38
- Cực khoái ở núi đôi là một hiện tượng có thật xảy ra ở phụ nữ.

Những nghiên cứu về cực khoái ở núi đôi

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học ở Mỹ thì có đến gần 70% phụ nữ có cảm giác thăng hoa khi được kích thích vòng một, đó là do các dây thần kinh cực kì nhạy cảm ở nhũ hoa và xung quanh quầng vú, có liên kết trực tiếp với “cô bé”, nên khi phụ nữ được kích thích thì các dây thần kinh sẽ nhận được tín hiệu nhanh chóng ở não bộ và cả khu vực nhạy cảm, dẫn đến cảm giác thăng hoa khi được vuốt ve, khen ngợi và kích thích liên tục.

núi đôi

Cực khoái ngực khác với hiện tượng lên đỉnh ở “cô bé”, đó là một cảm giác thăng hoa nhưng không gây co thắt ở tử cung, sự kích thích ở núi đôi khi phụ nữ có cảm giác thỏa mãn, buông lỏng các cơ và nhanh chóng có cảm giác mơn man ở vùng lưng, hông cùng phía trên cơ thể, việc vuốt ve vòng một cũng khiến các dây thần kinh liên quan đến “cô bé” tác động một phần vào khu vực nhạy cảm, khiến “cô bé” ẩm ướt để thuận lợi cho việc “giao ban”.

Các nhà khoa học ở Thụy Sỹ cũng đã tiến hành một nghiên cứu về hiện tượng cực khoái ở nữ giới khi được tác động ở các khu vực nhạy cảm khác nhau như: Ngực, âm vật, âm đạo. cổ tử cung, hai bên đùi non…họ sử dụng phương pháp siêu âm để so sánh sự khác nhau của các khu vực nhạy cảm khi được kích thích.

Sau đó, họ phát hiện khi phụ nữ được kích thích, vuốt ve ở núi đôi thì cũng xảy ra hiện tượng các dây thần kinh có tần số tương tự với việc kích thích ở âm vật hay cổ tử cung, điều đó chứng tỏ cực khoái ngực là có thật là có “điểm G” tại khu vực núi đôi này.

Cùng thăng hoa với núi đôi

Để nàng được cảm giác thăng hoa khi làm chuyện ấy, hãy khen ngợi vòng một của nàng, bởi vì bản thân chị em phụ nữ dù biết được sức mạnh của đôi gò bồng đảo có sức thu hút và hấp dẫn đàn ông đến thế nào, nhưng bản thân họ đôi khi lại mất tự tin về vòng một của mình. Nhất là việc họ “nude” trước mặt đối tác, vì thế để giải tỏa những ngại ngần của nàng để có một cuộc yêu hoàn hảo, hãy đừng ngại ngần dành cho nàng những lời khen tặng về vòng một để nàng tự tin hơn với vẻ đẹp của cơ thể nàng.

Đối với phụ nữ, việc đàn ông khen ngợi cơ thể họ (dù không hoàn hảo) là một việc khiến họ rất tự tin và có thể cởi mở bản thân hơn, việc vuốt ve và kích thích vòng một luôn là màn dạo đầu tuyệt vời nhất, khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy an toàn và bớt đi lo lắng khi chàng kích thích “cô bé”.

Khi phụ nữ vượt qua được cảm giác e ngại, được khen tặng và cảm thấy hài lòng về bản thân cũng như đối tác, thì bạn sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo.

Thông qua việc kích thích nhũ hoa và vòng một, bạn cũng sẽ biết được thời điểm để “giao ban”, nếu nhũ hoa cương cứng thì cô ấy đã sẵn sàng, nếu nhũ hoa vẫn mềm thì có nghĩa là cô ấy cần được yêu hơn nữa.

 

 Những bí mật về núi đôi

 

*Bầu ngực có thể bị mụn trứng cá hoặc mụn đầu đen.

 

*Sắc tố hồng hay thâm đen không phụ thuộc vào việc phụ nữ còn trong trắng hay không mà phụ thuộc và sắc tố da.

 

*Hầu hết xung quanh núm vú đều có lông.

 

*Thể dục nhịp điệu có thể khiến ngực bị chảy xệ.

 

*Bơm ngực bằng silicon có thể gây ra các bệnh như: Viêm nhiễm, sốt mãn tính,viêm khớp... và mất cảm giác khi được kích thích.

 

*Đàn ông luôn bị thu hút bởi bộ ngực của phụ nữ.

 

Diệu  Quỳnh
(Theo Congluan.vn)

qc-epoint
loading...
qc-epoint