5 cách kéo dài thời gian quan hệ dành cho đấng mày râu

Emdep.vn - Bạn có biết rằng cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành và ăn chay là 2 trong 5 cách hiệu quả giúp kéo dài thời gian quan hệ dành cho đấng mày râu.
Có hai điều khiến hầu hết đàn ông cảm thấy không tự tin trên giường đó là khả năng kéo dài “chuyện ấy” và kích cỡ “cậu nhỏ”. Đi kèm với đó là bệnh xuất tinh sớm khiến họ “lâm trận” nhanh, rồi lại “hết đạn” sớm. Vậy, đấng mày râu cần làm gì để cải thiện tình hình trên? Hãy tham khảo 5 cách dưới đây!

5 cách kéo dài thời gian quan hệ cho đấng mày râu

1. Giữ bụng bự
Theo một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Sexual Medicine vào năm 2010, kích cỡ cơ thể của đàn ông ảnh hưởng đến “chuyện ấy” rất lớn. Theo như nghiên cứu, vòng bụng của họ càng to, họ càng là những người tình tuyệt vời. Cụ thể, những đàn ông thừa cân có bụng bự có thời gian kéo dài “chuyện ấy” trung bình khoảng 7,3 phút, khi so sánh với đối tác gầy hơn họ (2 phút). Mặc dù, cái bụng to có vẻ phản trực giác, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết các anh chàng bụng phệ có nhiều estradiol, các hoóc-môn nữ giới ức chế cực khoái nên họ có thể kéo dài cực khoái lâu hơn.
5 cách kéo dài thời gian quan hệ cho đấng mày râu

Giữ bụng bự là cách kéo dài thời gian quan hệ

2. Cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành
Trong một nghiên cứu khác về vấn đề kéo dài thời gian làm “chuyện ấy” ở nam giới công bố trên tạp chí Adult Urology năm 2004, kết quả nghiên cứu cho thấy những người đàn ông đã cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành có thể kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn đáng kể. Theo các chuyên gia, đây thực chất là một biến chứng của việc cắt bao quy đầu, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật.
3. Tập các bài tập dành cho xương chậu
Các bài tập dành cho xương chậu không chỉ tốt cho phụ nữ mà còn tốt cho cả đàn ông trong việc kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”, cải thiện các vấn đề về bàng quan và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Trong một nghiên cứu được thực hiện trên một nhóm đàn ông tuổi từ 19 – 46, với thời gian xuất tinh trung bình là 31,7 giây, 33/44 người đã cải thiện được thời gian đó đáng kể lên đến 146,2 giây sau 12 tuần luyện tập các bài tập xương chậu và được học cách nâng cao sự tự tin.
5 cách kéo dài thời gian quan hệ cho đấng mày râu
4. Ăn chay
Nghe có vẻ lạ nhưng sự thực những người ăn chay luôn chọn những thực phẩm có chứa rất nhiều calo và protein, kali (như chuối, đậu phụ ) giúp sản xuất hoóc-môn tình dục và tăng năng lượng không khác gì thịt, trứng, sữa.
 Nghiên cứu đăng tải trên tạp chí y dược của trường Đại học Yale, Mỹ đã chứng minh cho hiện tượng này. Nghiên cứu được thực hiện trên các vận động viên ăn thịt và những người ăn chay. Họ đã đo thời gian dùng sức của các vận động viên. Kết quả cho thấy 13% các vận động viên ăn thịt có thể dang tay ra trong vòng 15 phút, so với 69% những người ăn chay. Và khi gập đầu gối, chỉ 33% những người ăn thịt có thể gập được 352 lần, trong khi 81% người ăn chay có thể làm được điều này.
5.  Viagra, tại sao không?
Các viên thuốc nhỏ màu xanh này không những giúp đấng màu râu chữa rối loạn cương dương, bất lực mà còn giúp tăng hưng phấn chuyện phòng the. Chúng được coi là thần dược chứa các các chất ức chế phosphodiesterase 5 giúp cải thiện cương dương, kéo dài thời gian làm “làm chuyện ấy” trước khi đạt được cực khoái, theo như một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Sexual Medicine, năm 2012. 
Chúc đấng mày râu có thể áp dụng được cách kéo dài thời gian quan hệ này nhé!
Bloom Nguồn: MD
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm