“Chuyện ấy” với phụ nữ béo – Chuyện thường ngày mà khó nói ra!

Emdep.vn - Tôi chỉ thầm ước ông xã mình cũng béo như mình và cả hai có thể thông cảm cho nhau trong chuyện chăn gối.
Tôi là một phụ nữ béo. Vấn đề hình thể ngoại cỡ của tôi ảnh hưởng đến đời sống của tôi rất nhiều, bao gồm cả chuyện chăn gối. Nhưng đâu dễ để tôi nói nỗi khổ của mình như việc mang thêm mấy cân mỡ nữa lên các bậc cầu thang tầng 2.
Lẩn trốn trong khao khát
Tôi cũng giống như bao người phụ nữ có gia đình khác. Tôi mong muốn được gần gũi người bạn đời của mình và được thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Vấn đề của tôi không phải là do yếu sinh lý, áp lực công việc hay xích mích vợ chồng. Vấn đề tôi gặp là hình thể của tôi. Tôi cảm thấy tự ti khi phải nghĩ đến chuyện phải phô hình thể của mình ra và bất lực khi không giúp anh ấy thỏa mãn đến tận cùng và với các tư thế khác nhau. Cũng bởi vật cản là những ngấn mỡ thừa của tôi mà anh ấy cũng không thể chủ động tiến tới. Vậy là cả hai chúng tôi cùng lẩn trốn nhau, lẩn trốn chuyện ấy trong khao khát.
“Chuyện ấy” với phụ nữ béo – chuyện thường ngày mà khó nói ra
Không muốn bật đèn
Với những cặp vợ chồng khác, họ thường bật đèn sáng khi làm “chuyện ấy” bởi ánh sáng khiến họ bị kích thích hơn khi chiêm ngưỡng hình thể của người bạn đời. Tôi cũng khao khát được bật đèn giống họ lắm chứ. Nhưng mỗi lần chúng tôi gần gũi nhau, tôi lại thường chủ động tắt đèn trước. Sự tự ti thúc giục tôi phải làm điều đó để che giấu đi sự xồ xề của mình. Và vợ chồng tôi đã quen làm như vậy từ rất lâu rồi. Tôi cũng phần nào cảm thấy được cảm thông vì ông xã của tôi hiểu được ý nghĩ của tôi. Anh ấy cũng chỉ im lặng và chúng tôi thường xuyên làm như vậy trong bóng tối.
Éo le chuyện vợ béo chồng gầy
Quả thật, tôi nghĩ mình gặp éo le vì nếu chồng béo vợ gầy thì không sao, chứ vợ béo mà chồng gầy thì lại bị hỏi han, true chọc. Tôi chỉ thầm ước ông xã mình cũng béo như mình và cả hai có thể thông cảm cho nhau trong chuyện chăn gối. Dù rằng anh ấy và tôi nhìn cũng không cao thấp hơn nhau là bao, nhưng tôi cũng không ngờ mình phát phì sau khi sinh con nhanh không kiểm soát nổi. Và dần dần tôi rơi vào hoàn cảnh éo le này. Có lúc tôi đã phải nói dối bạn khi bị hỏi về “chuyện ấy”. Cô bạn thân thiết của tôi vô tư nên hỏi đùa thôi, nhưng quả thật tôi thấy mặc cảm vì đó là sự sợ hãi của tôi. Cô ấy hỏi tôi và ông xã của mình “xử lý” “chuyện ấy” như thế nào, tôi chỉ biết cười nhẹ và nói cũng bình thường như vợ chồng nhà người ta thôi. Tôi cũng ngại không dám nhìn thẳng vào mắt cô bạn vì tôi thừa biết cô ấy hiểu tôi đang trả lời cho có và kiểu gì cô ấy chả đoán ra người béo làm “chuyện ấy” khó khăn hơn người bình thường. Thậm chí, nếu có bị đùa ác hơn, tôi cũng quen rồi và không thấy mặc cảm nữa. Trừ lúc tôi tăng cân nhiều nhất, hơn hẳn anh ấy 20 kg, mọi người trêu tôi tôi thường nhìn thẳng vào họ và tỏ vẻ khó chịu. 
May sao ông xã của tôi là người tâm lý nên thông cảm cho tôi. Và dù anh ấy ít hơn tôi cả 10 kg, anh ấy cũng không hề “yếu” như mọi người nghĩ. Đôi lúc, tôi chỉ cảm thấy hơi buồn khi cố gắng giảm cân mà không được, còn chuyện khó nói này thì đây là lần đầu tiên tôi dãi bày cho mọi người biết.
Bloom Nguồn: PPM
(Theo Congluan)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm