Tự ti vì bụng như mang bầu 4 tháng cô gái giảm 4kg trong 8 ngày, tìm lại vòng eo con kiến chỉ nhờ cách ăn sạch

Emdep.vn - "Sau 8 ngày thực hiện theo chế độ ăn Eat Clean, mình mới để ý bụng bé đi trông thấy, cân nặng lên lúc chưa ăn là 47,5kg, eo 63, bụng 68".

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Nguyễn Thị Mỹ Huyền (Huyền Rùa)

Quê quán: Từ Sơn - Bắc Ninh

Hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Quốc Tế Học - trường Đại Học Hà Nội

Cân nặng trước khi giảm cân: 51 kg

Cân nặng sau khi giảm cân 47,5kg

Thừa cân, bụng như mang bầu 3-4 tháng vì ăn nhiều đồ chiên rán

Trước đây Mỹ Huyền luôn tự hào với thân hình chuẩn, cân nặng giữ vững 48kg. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần ăn nhiều cỗ bàn, liên hoan hội nhóm ăn rất nhiều đồ chiên, gà rán, bánh chuối, xôi xéo liên tục... khiến cân nặng tăng vọt lên 51,5kg. Bụng đột nhiên to đùng, vì ăn nhiều dầu mỡ nên bị chướng bụng ấm ách nhìn như chửa 3 - 4 tháng. 

Sau một đêm không ngủ được tìm hiểu về chế độ ăn giảm cân Eat Clean cô nàng đã quyết định thử nghiệm và không ngờ chỉ sau 1 tuần cô đã giảm cân ngoạn mục. 

Eat Clean là chế độ ăn uống lành mạnh và đủ chất, chọn những thực phẩm tốt để ăn, hạn chế dầu mỡ, đồ ngọt, nhiều da vị.

Khi thực hiện chế độ ăn này, chúng ta sẽ tuân thủ nguyên tắc không chế biến thức ăn quá kĩ ở nhiệt độ cao để thực phẩm giữ lại được nhiều dưỡng chất nhất.

Chú ý:

- Ăn đồ luộc thay vì chiên rán,

- Ăn thịt phần nạc nhất.

- Hạn chế gia vị.

- Hạn chế tối đa tinh bột hấp thụ nhanh (cơm trắng), thay bằng tinh bột tốt như gạo lứt, yến mạch, bánh mì đen, khoai lang.

- Nếu áp chảo hay chiên hãy dùng dầu dừa, dầu hướng dương..

- Chia nhỏ các bước, đừng cố ăn quá no.

- Hãy ăn 3 bữa chính và thêm ba bữa phụ bằng hoa quả.

Cô gái giảm cân ngoạn mục 4,2kg chỉ trong 8 ngày nhờ cách ăn này

Cô gái giảm cân ngoạn mục 4,2kg chỉ trong 8 ngày nhờ cách ăn này

Cô gái giảm cân ngoạn mục 4,2kg chỉ trong 8 ngày nhờ cách ăn này

Eat clean giúp cơ thể khoẻ mạnh, cân bằng dưỡng chất 1 cách tốt nhất. Chế độ ăn này có thể giúp bạn giảm cân, tăng cân tuỳ theo khẩu phần ăn và cách mọi người tập luyện.

Vì thực sự bây giờ rất nhiều bệnh, tim mạch, béo phì, máu nhiễm mỡ.

Hành trình 8 ngày thử nghiệm Eat Clean đánh bay 4kg ngoạn mục

"Lúc bắt đầu ăn Eat Clean mình nặng gần 51,5kg. Sau 8 ngày thực hiện theo chế độ mình mới để ý bụng bé đi trông thấy, đi cân lúc chưa ăn là 47,5kg. Eo 63, bụng 68. Do bị béo đột ngột và chướng bụng vì ăn nhiều dầu mỡ nên khi ăn sạch cơ thể được cân bằng, thon gọn lại ngay", Mỹ Huyền hào hứng chia sẻ. 

Thấy được hiệu quả giảm cân sau khi thay đổi chế độ ăn cô nàng mới nhận thấy việc ăn uống quan trọng như thế nào. Tuy nhiên cô cũng cho biết, để giảm cân được tốt nhất bạn nên kết hợp với chế độ luyện tập khoa học. 

Vì có vấn đề về hô hấp nên Mỹ Huyền không hay tập cardio, cô chỉ tập yoga buổi sáng và tối giãn cơ cho cao, chiều đi bộ loanh quanh nhà. Cô cũng rất tích cực tập gym, đặc biệt là những bài tập mông để có được vòng 3 căng mẩy hơn.

Cô gái giảm cân ngoạn mục 4,2kg chỉ trong 8 ngày nhờ cách ăn này

Nhờ thay đổi chế độ ăn và tập luyện kiên trì Mỹ Huyền đã giảm được số cân ngoạn mục chỉ trong 8 ngày.

Cô cũng cho hay vì ăn uống khoa học thấy người khoẻ hơn, da sáng sủa, không lên mụn dù bị rối loạn nội tiết suốt, dạ dày không bị đau (dù cô nàng bị loét dạ dày hàng chục năm nay).

"Mình không khuyến khích viêc lười thể dục. Tập gym được thì rất tốt. Nhưng thật sự cách ăn uống ảnh hưởng đến cơ thể cực kì nhiều nên các bạn muốn giảm cân cần thay đổi ngay từ chế độ ăn hàng ngày", Mỹ Huyền chia sẻ thêm về kinh nghiệm giảm cân.

Taurus

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm