Sở hữu vòng ba lên tới 91cm, body nóng bỏng khó cưỡng nhưng ít ai biết rằng cô gái trẻ này đã từng béo ú thiếu tự tin

Emdep.vn - Từng có thân hình béo ú, bằng quyết tâm cô gái trẻ Bình Dương đã lột xác ngoạn mục để có thân hình nóng bỏng sexy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

 

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Kim Anh

Địa chỉ: Bình Dương

Nghề nghiệp: Huấn luyện viên

Từng uống trà giảm cân nhưng suýt phải nhập viện vì ngất

Cách đây 4 năm Kim Anh đã từng rất béo, cân nặng lên tới 62kg trong khi chỉ cao 1m58. Đó là hồi năm nhất đại học, giống như chim sổ lồng, cô ăn nhiều vô kể đến mức tăng cân lúc nào không hay. Kim Anh đã rất stress vì body của mình, bởi nó làm cô tự ti với mọi người, thậm chí bị bạn bè gia đình cười chê.

Sở hữu vòng ba lên tận 91 cm ít ai biết rằng cô gái trẻ 9x từng béo ú thiếu tự tin

Kim Anh trước vào sau khi tập gym.

Nhớ lại quãng thời gian bị béo Kim Anh chia sẻ:  “Mình luôn trong tâm trạng thiếu tự tin và lúc nào cũng diện áo thun rộng để che bụng quá khổ, để tóc dài và xoã ra để che mặt nọng. Bạn bè rủ đi biển tuyệt nhiên mình từ chối, vì không thể nào tự tin bận đồ ngắn hay bikini để đi biển”.

Nhớ năm đầu tiên bắt đầu giảm cân, Kim Anh nghe người này người kia hướng dẫn các phương pháp như uống trà giảm cân cô đã thử. Ngay ngày đầu tiên uống, cô cảm giác không muốn ăn, chỉ thấy khát nước không có tí sức lực để làm gì hết. Hậu quả ngày hôm đó Kim Anh sút 2kg nhưng ngày hôm sau Kim Anh suýt phải nhập viện vì ngất.

Sở hữu vòng ba lên tận 91 cm ít ai biết rằng cô gái trẻ 9x từng béo ú thiếu tự tin

Kim Anh sở hữu thân hình nóng bỏng.

Sau khi tinh thần ổn định Kim Anh bắt đầu lên mạng tìm hiểu, biết tiếng anh nên khi đọc và nghiên cứu những tài liệu nước ngoài, hiểu được nguyên tắc cơ bản của giảm cân đó là Deficit calories (thâm hụt calo dựa trên luyện tập và ăn uống).

Cô bắt đầu đến phòng tập gym, sau 6 tháng Kim Anh đã giảm được 12 tức từ 62 kg còn 48kg. Và tới thời điểm hiện tại (tức sau 4 năm tập gym) Kim Anh nặng 50kg với số đo 3 vòng 84-61-91.

Sở hữu vòng ba lên tận 91 cm ít ai biết rằng cô gái trẻ 9x từng béo ú thiếu tự tin

Thân hình săn chắc Kim Anh.

Chế độ ăn kiêng linh hoạt

Kim Anh đã trải qua nhiều phương pháp ăn kiêng và cho đến thời điểm hiện tại vẫn thích chế độ ăn theo Macro hay còn gọi là Flexible Diet - chế độ ăn kiêng linh hoạt. Ở chế độ ăn này, Kim Anh có thể linh hoạt mọi thực phẩm miễn là tính toán ra được Macro ( tức là hàm lượng dinh dưỡng từ Tinh bột, đạm và béo), thường chế biến theo style Eat Clean (ăn sạch).

Sở hữu vòng ba lên tận 91 cm ít ai biết rằng cô gái trẻ 9x từng béo ú thiếu tự tin

Chế độ ăn linh hoạt Kim Anh

Ví dụ thay vì ăn cơm trắng Kim Anh sẽ chọn ăn cơm lứt hoặc khoai, yến mạch. Thay vì ăn bánh mì  sẽ chọn bánh mì ngũ cốc. Thay vì ăn mỡ động vật  sẽ sử dụng chất béo từ các loại hạt hoặc trái bơ....

Theo Kim Anh nhiều người có suy nghĩ khi tập gym hoặc yoga sẽ có thân hình nóng bỏng, nhưng điều này chỉ đúng khi bạn kiên nhẫn chờ đợi. Khoảng thời gian lí tưởng để thấy sự thay đổi cơ thể sau khi tập luyện rõ nhất là trên 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Với những người mới bắt đầu thì việc tìm cho mình một người đồng hành đầy kinh nghiệm và kiến thức hoặc một người huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Những người không có điều kiện đến gym có thể tư tập tại nhà. Chỉ cần 1 tấm thảm hoặc vài dụng cụ cơ bản thay tạ thì vẫn có thể tập để cải thiện body.

Phúc Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm