Sau 15 phút áp dụng, mỡ bụng cứng đầu đã bay biến với phương pháp thẩm mỹ mới nhất này

Emdep.vn - Phương pháp điều trị giảm béo không xâm lấn mới nhất này sẽ “đánh bay” mỡ bụng cứng đầu nhất.

Công ty công nghệ thẩm mỹ Cutera vừa công bố một liệu pháp giảm cân mới gọi là TruSculpt iD. Công nghệ mới này có hiệu quả cao hơn phương pháp trước đó.

Có rất nhiều các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn hiện nay như CoolSculpting, SculpSure và EmSculpt. Mặc dù mỗi phương pháp có một chút khác nhau như làm nóng hoặc đóng băng các tế bào mỡ để loại bỏ ra khỏi cơ thể thì có một điểm chung là nó chỉ phù hợp với những người có chỉ số khối cơ thể thấp hơn.

Darren Smith - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm việc tại New York, Mỹ cho biết: “Các phương pháp giảm béo không xâm lấn hiện tại phù hợp với những người bị béo tập trung ở một phần cơ thể”. Theo các nghiên cứu lâm sàng, vùng mỡ được điều trị sẽ giảm từ 11% đến 25%. Darren Smith nói thêm: “Phương pháp này không phù hợp với những người có làn da lỏng lẻo hoặc chảy xệ”.

TruSculpt iD là phương pháp điều trị đầu tiên trên thị trường có thể điều trị cho những người có chỉ số BMI từ 30 trở lên.

Phương pháp TruSculpt iD hoạt động như thế nào?

Thật không ngờ mỡ bụng cứng đầu cũng bay biến trong 15 phút chỉ nhờ phương pháp thẩm mỹ mới nhất này

Phương pháp này sử dụng công nghệ tần số sóng vô tuyến đơn cực RF để làm nóng và loại bỏ các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Trung bình bệnh nhân có thể giảm được 24% chất béo chỉ sau một lần điều trị. Bạn có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi điều trị tích cực 12 tuần.

Bệnh nhân sẽ cảm thấy như thế nào?

Phương pháp mới của Cutera điều trị giống như “massage đá nóng” vậy. Sau khi điều trị bạn sẽ thấy da nhạy cảm và đỏ hơn chút. Nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các thói quen bình thường như tập thể dục.

Phương pháp này có gì khác?

TruSculpt tương tự như các phương pháp giảm béo không xâm lấn khác nhưng có một số khác biệt chính.

TruSculpt ID so với SculpSure

Về phương pháp, TruSculpt iD khá giống với SculpSure. Cả hai đều loại bỏ các tế bào mỡ bằng nhiệt. Khác biệt là, SculpSure sử dụng laser để giảm béo trong khi TruSculpt iD sử dụng công nghệ tần số sóng vô tuyến đơn cực. Thay vì nhắm vào lớp trung gian của các tế bào mỡ giữa da và cơ bắp, TruSculpt iD có thể thâm nhập từ ngay dưới bề mặt da tới cơ bắp.

Tuy nhiên phương pháp SculpSure rất nóng và khiến bạn không thoải mái. Vì vậy nếu bạn không thể chịu đau và có làn da nhạy cảm, bạn không thể chịu được 25 phút điều trị đầy đủ. Phương pháp TruSculpt iD mất 15 phút và bạn hoàn toàn có thể chịu được. Hơn nữa, kết quả ban đầu cho thấy TruSculpt iD có thể hiệu quả hơn. Còn SculpSure chỉ giảm được khoảng 11% chất béo.

TruSculpt iD so với CoolSculpting

Phương pháp TruSculpt iD khá giống với CoolSculpting. Hai phương pháp này đều đóng băng các tế bào mỡ và loại bỏ ra khỏi cơ thể. TruSculpt iD và CoolSculpting đều giảm khoảng 25% chất béo dư thừa. Vì vậy chúng được xem là phương pháp giảm béo hiệu quả nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ Stephen T. Greenberg làm việc tại NewYork (Mỹ) cho biết CoolSculpting có thể giảm béo hiệu quả ở những vùng chứa nhiều mỡ như bụng.

TruSculpt iD so với EmSculpt

EmSculpt có hiệu quả cao trong việc làm săn chắc cơ bắp và giảm mỡ ở hai khu vực bụng và mông của cơ thể. Còn TruSculpt iD có thể đạt đến lớp cơ, nhưng lại không có tác dụng săn chắc.

TruSculpt iD có thực sự hiệu quả?

Theo Darren Smith, cả hai phương pháp điều trị TruSculpt iD và SculpSure khá hiệu quả nhưng không thực sự mang lại phép màu như ý.

Smith nói: “Tôi không nghĩ phương pháp này ấn tượng. Đó là do là các công nghệ này làm nóng các tế bào đến nhiệt độ đủ cao đủ để loại bỏ mỡ dư thừa. Vì thế nó gây khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên phương pháp điều trị TruSculpt iD giảm một nửa thời gian so với SculpSure.

Thật không ngờ mỡ bụng cứng đầu cũng bay biến trong 15 phút chỉ nhờ phương pháp thẩm mỹ mới nhất này

Nếu bạn muốn thử phương pháp TruSculpt iD, bạn cần biết kết quả ban đầu của phương pháp điều trị mới này đầy hứa hẹn. Smith nói: “Tôi đã thấy nhiều người áp dụng phương pháp này và nhận được kết quả”.

Bạn hãy nhớ rằng các phương pháp giảm béo không phải là ma thuật và nó vẫn đang phát triển. 

Ngọc Huyền – Theo Allure

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm