Quyết tâm 'lột xác' đi đám cưới người yêu cũ, cô gái detox trong 4 ngày giảm được 3kg, eo bé đến ngỡ ngàng

Emdep.vn - Nhờ công thức nước uống tự nhiên này, chỉ sau 4 ngày cô gái đã giảm được số cân khủng, yêu đời hơn hẳn, tự tin dự đám cưới của ex.

Câu chuyện của Huyền Anh sẽ khiến bạn thấy bất ngờ khi cô nàng này quyết tâm phải thật đẹp để đi-đám-cưới-người-yêu-cũ. Và phương pháp mà cô áp dụng rất đơn giản, là detox với nước ép cần tây. Kết quả chỉ sau 4 ngày, giảm được 3kg, bụng mỡ thon gọn xuống vài cm.  

Đước biết, Huyền Anh cao 1m 57, nặng 50 kg, hơi nhiều mỡ bụng, cơ địa nóng trong, gan thải độc kém, bị trào ngược dạ dày, thỉnh thoảng đầy hơi khó chịu. Da khô, mụn và mẩn đỏ nhẹ. Sạm và không đều màu do ngồi máy tính nhiều. Giai đoạn gần đây căng thẳng, áp lực do công việc nên ngủ không ngon giấc. Bỗng dưng có cảm giác lười muốn đến phòng tập mặc dù trước đó rất chăm tập Yoga + Hiit yoga. 

4 Ngày detox với nước ép cần tây để giảm cân cấp tốc

Ngày 1: 

500ml nước ép cần tây nguyên chất (8-10 nhánh cần tây). Ngày đầu, cảm giác của cô quá kinh khủng, buồn nôn, tí tụt huyết áp. Nhưng khi buổi chiều tà đi vệ sinh thấy nước tiểu nồng nặc mùi như thuốc. 

Quyết tâm 'lột xác' đi đám cưới người yêu cũ, cô gái detox giảm cân cấp tốc trong 4 ngày giảm được 3kg, eo bé đến ngỡ ngàng

Ngày 2:

500ml nước ép cần tây kết hợp với chút táo cho dễ uống. Uống xong là không muốn ăn gì luôn và bụng có chút cảm giác đầy hơi. 

Quyết tâm 'lột xác' đi đám cưới người yêu cũ, cô gái detox giảm cân cấp tốc trong 4 ngày giảm được 3kg, eo bé đến ngỡ ngàng

Ngày 3-7: 

Mỗi ngày thay đổi một vị tiện tủ lạnh có quả gì mix với quả đó. Mấy ngày sau, Huyền Anh hơi sợ mùi nước ép nên chỉ dám uống 300ml mỗi ngày. Sau 1 tuần cân tụt 0,8kg + bụng thấy dẹp đi xíu khoảng 1cm. Đặc biệt giấc ngủ được cải thiện.  

Kể từ đó cô duy trì đều khoảng 3-4 ngày uống nguyên chất xen kẽ 1-2 ngày uống mix rau củ quả khác. 

Kết quả sau 2 tuần: 

Cân nặng giảm 1,5kg - 2,25 cm bụng. Quan trọng là ngủ ngon, bụng dạ khá dễ chịu. Sáng dậy thấy người có năng lượng, hào hứng xách thảm trở lại phòng tập. 

Kết quả sau 4 tuần:

Người nhẹ hẳn đi được 3kg, eo xuống còn 61, giảm được khá khá mỡ bụng.

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm