Phải nhận nhiều lời chê bai, miệt thị vì quá mập, nàng 10x đã giảm thành công 10kg, 'lột xác' thành hotgirl khiến mọi người nể phục

Emdep.vn - Mọi người nói Hương Ly dậy thì quá xuất sắc nhưng chỉ Ly mới hiểu để có được vóc dáng, vẻ ngoài như hiện tại cô nàng đã phải quyết tâm đến thế nào.

Cô nàng 10x Dương Hương Ly (Hải Phòng) từng phải nhận nhiều lời chê bai, miệt thị vì ngoại hình khá mập. Hồi cấp 2, Ly đã nặng tới 60kg dù cao 1m65 nên dáng người tròn xoe và nặng nề. Chỉ nhờ quyết tâm và kiên trì, Hương Ly đã khiến những người xung quanh bất ngờ với màn "lột xác" ngoạn mục khi giảm cân thành công 10kg.  

Thời điểm 'béo tròn béo trục' của Hương Ly. 

Hiện tại khi vóc dáng đã thon thả Hương Ly tự tin với những thiết kế váy áo nữ tính nhẹ nhàng, cô nàng diện đồ tôn dáng hơn và cũng chú ý chăm chút cho ngoại hình của mình hơn. 

Chế độ ăn kiêng giảm cân ngoạn mục của nàng 10x

Đầu tiên, Ly chọn cách nhịn ăn dù biết cách này hại người. Việc giảm lượng thức ăn nhiều đột ngột khiến cơ thể chưa thể thích nghi ngay, nên sức khoẻ của Ly giảm sút khá nhiều, thường xuyên ốm, đi viện suốt ngày. 

Sau đó, cô nàng thay đổi cách thức giảm cân, làm quen với việc ăn uống khoa học, chia thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, kiêng tinh bột và chú ý ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước trong quá trình giảm cân. Chia thành nhiều bữa một ngày, kiêng luôn cả việc ăn vặt để tránh việc "cái mồm lại hại cái thân". 

"Nhiều người còn tự làm đồ ăn theo chế độ, đầu tư các loại thực phẩm chất lượng cho mình trong mỗi bữa ăn; nhưng mình còn đi học nên không có thời gian cũng như kinh tế để mua đồ và tự làm nên mình chỉ tập trung vào việc giảm tinh bột và ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn vặt để giảm cân thôi " - Hương Ly chia sẻ. 

Đến bây giờ khi đã giảm cân thành công, Ly vẫn ăn theo cách chia nhỏ nhiều bữa, ăn ít một, có thêm tinh bột vào chế độ ăn nhưng chỉ ăn một lượng nhỏ mỗi ngày. 

Kiên trì tập gym 

Ăn uống khoa học giúp Ly giảm mỡ còn tập gym giúp cơ thể săn chắc, các vòng rõ nét hơn.  

Hương Ly cũng là cô nàng ưa vận động, thích tập nhảy nên việc tập gym với cô nàng không mấy khó khăn. Hiện tại, cô nàng vẫn duy trì chế độ ăn và cố gắng sắp xếp thời gian để luyện tập giữ dáng.  

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm