Mỡ bụng sẽ xẹp chỉ sau 1 đêm xoa bóp, massage với hỗn hợp tự chế này

Emdep.vn - Mỡ bụng sẽ không cánh mà bay khi áp dụng cách làm đơn giản này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- ½ muỗng canh bột gừng

- 1 muỗng canh gel lô hội

- ½ muỗng canh tinh dầu thơm tự nhiên

Cách làm:

Trước tiên, rửa sạch gừng, cạo vỏ và thái lát mỏng, sau đó đem phơi khô. Dùng máy xay sinh tố nghiền gừng thành bột mịn.

Sau đó, chuẩn bị 1 chiếc bát nhỏ, cho vào ½ muỗng canh bột gừng, 1 muỗng canh gel lô hội và ½ muỗng canh tinh dầu thơm và trộn đều. Và hỗn hợp giúp đánh tan mỡ bụng của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Cách dùng:

Thoa hỗn hợp vừa chế lên vùng bụng của bạn và massage theo chuyển động tròn và xoa bóp nó trong 1 phút, bạn sẽ cảm thấy nóng trong khu vực đó nhưng điều này là bình thường.

Mỡ bụng sẽ xẹp chỉ sau 1 đêm xoa bóp, massage với hỗn hợp tự chế này

Sau khi massage, dùng bao nilon quấn quanh bụng bạn khoảng 3 lớp (chú ý không quấn chặt).

Để yên trong ít nhất 1 giờ hoặc có thể để qua đêm, vùng bụng sẽ đổ nhiều mồ hôi và phần mỡ thừa sẽ xẹp nhanh chóng. Sau đó tháo vỏ bọc và rửa sạch bằng nước lạnh.

Gel lô hội có rất nhiều lợi ích về làm đẹp, không chỉ cung cấp độ ẩm, làm giảm các đốm đen và cháy nắng nó còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Gừng là loại da vị hoàn hảo cho các bữa ăn, bên cạnh đó nó còn là nguyên liệu hữu hiệu trong việc giải cảm, sốt và rất có ích trong điều trị đau nhức. Bên cạnh đó gừng còn giúp giảm béo bụng và tích tụ mỡ bụng rất hiệu quả.

Tinh dầu thơm từ các loại cây cỏ tự nhiên sẽ giúp bạn thư giãn, giảm đau.

Sam 

Nguồn: Glowpink

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm