qc-epoint

Mẹ một con giảm ngoạn mục 10kg trong 3 tháng sau sinh chỉ nhờ ăn theo chế độ này

2019-05-08 17:00
- "Từ ngày 02/02 đến 02/04 em đã giảm được 10kg chỉ nhờ chế độ ăn uống khoa học".

Thông tin nhân vật

Phương Thảo

Năm sinh: 1991

Hiện đã kết hôn và sinh sống tại Hà Nội

Công việc: Nhân viên phòng xuất nhập khẩu tại 1 công ty của Nhật ở Việt Nam

Phương Thảo chia sẻ, thời con gái cô chỉ nặng khoảng 52-53kg thôi. Vì thuộc cơ địa dễ béo nên sau khi kết hôn và mang bầu cô tăng cân lên tới 80kg. Sau sinh, nhờ cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nên cân nặng giảm và duy trì ở mức 65kg.  

Mãi cho tới khi cai sữa thì Thảo bắt đầu ăn theo chế độ Keto được bác sĩ Nguyễn Viễn Trọng thuộc Bệnh viện Quân Y tư vấn để giảm cân sau sinh. Theo đó, vị bác sĩ này còn cho hay chế độ ăn Keto còn chữa được cả bệnh đa nang buồng trứng hiệu quả. Sau 3 tháng thực hiện, Phương Thảo đã giảm 10kg đầy ngoạn mục.

Mẹ một con giảm 10kg 3 tháng sau sinh ngoạn mục nhờ ăn theo chế độ này

Hình ảnh trước và sau giảm cân của Phương Thảo đã tạo động lực cho nhiều người.

"Từ ngày 02/02 đến 02/04 em đã giảm được 10kg nhờ chế độ ăn uống (chưa hề đi tập vì không có thời gian). Em không bao giờ dùng thuốc vì dùng thuốc chỉ hại người thôi, da thì xấu, giảm nước gây mệt mỏi chứ không giảm mỡ", Phương Thảo vui mừng chia sẻ thành quả giảm cân.

Chế độ ăn Keto giúp giảm 10kg 3 tháng sau sinh

Keto là một chế độ ăn kiêng giảm cân, trong đó tiêu thụ một lượng rất nhỏ carbohydrate (carb), một lượng lớn chất béo và protein. Mục đích của Keto là đưa người ăn kiêng vào một chế độ gọi là Ketosis, trong đó cơ thể họ đốt cháy chất béo ở các mô mỡ thừa để làm năng lượng thay vì sử dụng glucose.

Trong vài năm gần đây, chế độ ăn này đã làm mưa làm gió khắp thế giới và đã được áp dụng bởi rất nhiều người nổi tiếng

Theo đó, Phương Thảo cắt hoàn toàn tinh bột và đường (bánh mỳ, miến, ... khoai lang, các loại đỗ...). Một ngày cô chỉ ăn 2 lạng thịt nạc, cá, tôm cua... Riêng thịt mỡ như ba chỉ, thịt mũi... thì ăn 3 lạng.

Hoa quả chỉ ăn dưa chuột và 300-500gr củ đậu

Rau xanh các loại ăn thoải mái đến khi nào no. Cứ đói lúc nào lại ăn rau hoặc dưa chuột.

Nấm mọi loại đều ăn được và ăn thoải mái.

Nếu ăn vặt cô nàng hay ăn da lợn, tóp mỡ, hành khô, chục hạt lạc, óc chó, macca.

Đồ uống thì uống trà sữa tự làm để cho đường ăn kiêng và thạch làm từ bột rau câu. Có thế uống trực tiếp nước cốt dừa để cung cấp năng lượng.

Nước lọc ngày uống 2-3l.

Mẹ một con giảm 10kg 3 tháng sau sinh ngoạn mục nhờ ăn theo chế độ này

Sau khi giảm cân từ 65kg xuống còn 55kg, Phương Thảo đã tự tin hơn.

Như vậy, chẳng cần tập luyện vất vả hay dùng thuốc tiềm ẩn nhiều nguy hại, bà mẹ trẻ Phương Thảo đã đánh bay 10kg ngon ơ trong 3 tháng, lấy lại thân hình thon thả như thời con gái. Sau khi giảm được số cân khủng, Thảo còn muốn xuống thêm 5kg nữa để giúp tự tin cũng như thoải mái diện những bộ cánh yêu thích. 

Sam

qc-epoint