Học nhanh mẹo giảm cân 10kg trong 8 tuần

2015-12-01 16:12
- Chỉ trong 8 tuần, Streifeneder đã giảm được 10 kg. Như vậy chỉ nhờ các bài tập chống đẩy cùng các biến thể của nó, Streifeneder đã tiến gần hơn với ước mơ sở hữu vóc dáng thon gọn.

6 năm trước, Chelsea Streifeneder mở một phòng tập thể hình với hi vọng có thể giúp những khách hàng đạt được ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn. "Tôi bắt đầu một ngày của mình vào lúc 5 giờ sáng hoặc sớm hơn, và đến tận 8 hoặc 9 giờ tối mới trở về nhà, ngày nào cũng như ngày nào”, Chelsea Streifeneder nói về thời gian làm việc của mình. Mải mê kinh doanh kiếm tiền khiến cô không có thời gian để tập luyện giữ dáng và tuân theo chế độ ăn uống khoa học. Không biết từ khi nào mà thân hình cô sồ sề và béo hơn. “Sau một thời gian tôi không thể nhận ra tôi nữa. Tôi đã từng yêu thích nhảy, đã từng là người mẫu, vậy mà tôi đã đánh mất tất cả, giờ tôi muốn làm lại từ đầu”, Streifeneder nói với vẻ nuối tiếc vì đã không để tâm đến việc chăm sóc giữ dáng.

Học nhanh mẹo giảm cân 10kg trong 8 tuần

Chelsea Streifeneder trước và sau khi giảm cân thành công 10kg trong 8 tuần.

Streifeneder biết đâu là điểm mấu chốt giúp cô lấy lại vóc dáng săn chắc, thon thả đó là lên kế hoạch nhanh và linh hoạt. “Tôi cần một hệ thống bài tập linh hoạt, có thể tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, nhưng vẫn phải mang tính hiệu quả cao. Tôi không có đủ 20 phút hay 30 phút để tập luyện mỗi ngày, nhưng 10 phút thì được”.

Ban đầu mọi chuyện rất khó khăn nhưng Streifeneder vẫn cố gắng. “Mặc dù vẫn tăng cân, nhưng tôi vẫn lạc quan và mạnh mẽ. Lần đầu tiên quay trở lại với chuyện tập luyện, tôi đã nghĩ mình không thể. Nhưng dần dần tôi tràn đầy năng lượng, tiến bộ dần và không thấy mệt mỏi chán nản khi nghĩ đến các bài tập. Mỗi ngày, tôi tập chống đẩy và tăng dần cường độ. Tôi tập cùng chị gái của tôi nên cảm thấy cũng dễ dàng hơn.”

Chỉ trong 8 tuần, Streifeneder đã giảm được 10 kg. Như vậy chỉ nhờ các bài tập chống đẩy cùng các biến thể của nó, Streifeneder đã tiến gần hơn với ước mơ sở hữu vóc dáng thon gọn.

Xem thêm: 

Giảm mỡ bụng

Detox

Thực đơn giảm cân

Việt HàNguồn: WHM

(Theo Congluan)

 

 

Giải mã những lời đồn 'dựng tóc gáy' quanh ngày trăng tròn