Hành trình 21 ngày giảm 3kg, xóa tan mặt 2 cằm và cánh tay lực lưỡng của nàng beauty blogger

Emdep.vn - Ngoài việc giảm được số cân khủng chỉ trong thời gian ngắn, phần bắp tay và cằm ngấn mỡ của nàng blogger cũng được cải thiện trông thấy: Gương mặt thon gọn hơn, bắp tay giảm đi đáng kể khiến cô vô cùng hạnh phúc.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Phương Huỳnh

Quê quán: Sài Gòn

Là một Beauty Blogger có tiếng trong giới làm đẹp, hiện tại đang hợp tác kinh doanh cùng công ty Nhật Bản.

Từng tự ti vì mặt nọng 2 cằm và cơ thể béo mầm

Là một Beauty Blogger có tiếng, Phương Huỳnh luôn được mọi người yêu mến vì thường xuyên chia sẻ các cách làm đẹp hiệu quả rõ rệt mà lại rất an toàn, tự nhiên cô đã từng áp dụng thành công trên blog cá nhân.

Cô nàng cũng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm làm đẹp hợp tác với công ty mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản nên cô hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày của các chị em.

Tuy nhiên, 21 ngày trước cô đã từng rất mặc cảm về thân hình quá phì nhiêu của mình khiến cho việc diện đồ trở nên khó khăn. Cô nhận ra rằng dù da có đẹp tới mấy mà thân hình mất cân đối vẫn khiến bạn mất điểm trong mắt người đối diện.

Chia sẻ với Emdep.vn Phương Huỳnh cho biết: "Xưa kia mình thuộc dạng ăn cả thế giới không biết mập là gì còn bây giờ chỉ cần hờn dỗi thế giới vài giây thôi cũng thấy dư béo. Mà khổ béo thích tập trung vào bụng, nọng cằm và 2 cánh tay lực lưỡng".

Hành trình giảm cân 21  ngày giúp giảm mỡ bụng, mặt 2 cằm, cánh tay lực lưỡng của cô nàng kinh doanh

Phương Huỳnh từng rất tự ti vì thân hình quá khổ, mặt 2 cằm, bắp tay to đồ sộ.

Vì công việc thường xuyên phải tiếp xúc với các đối tác nước bạn, Phương Huỳnh đã quyết tâm giảm cân nhanh để khắc phục tình trạng thừa cân, lấy lại vóc dáng hoàn hảo trước đây. Và thế là cô tự lập cho mình một chế độ giảm cân vô cùng nghiêm ngặt. Cuối cùng chỉ sau 21 ngày, Phương Huỳnh đã nhận được kết quả như ý mà khó ai có thể tin được.

Chế độ giảm cân thần tốc chỉ sau 21 ngày giúp eo nhỏ, tay thon, mặt V-line đúng chuẩn

- Bữa sáng: khoai lang / chuối / cafe / hoặc trứng gà

- Bữa trưa: chuối / trứng gà / sinh tố không đường không sữa/ hoặc cháo ăn liền

- Bữa xế chiều: Uống trà túi lọc

- Bữa tối: Salad và ăn trước 7 giờ tối 

Hành trình giảm cân 21  ngày giúp giảm mỡ bụng, mặt 2 cằm, cánh tay lực lưỡng của cô nàng kinh doanh

"Mấy ngày đầu khá vất vả vì thèm đủ thứ nhưng sau 21 ngày thì người nhẹ nhàng, giảm được 3kg, mặc được cái quần jean thân yêu, mặt bớt nọng tay bớt đô rồi nha" - Phương Huỳnh hào hứng chia sẻ.

Ngoài việc giảm được số cân khủng chỉ trong thời gian ngắn, phần bắp tay và cằm ngấn mỡ của nàng blogger cũng được cải thiện trông thấy: Gương mặt thon gọn hơn, bắp tay giảm đi đáng kể khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Cùng ngắm nhìn sự thay đổi của Phương Huỳnh sau 21 ngày áp dụng phương pháp trên nhé:

Hành trình giảm cân 21  ngày giúp giảm mỡ bụng, mặt 2 cằm, cánh tay lực lưỡng của cô nàng kinh doanh

Hành trình giảm cân 21  ngày giúp giảm mỡ bụng, mặt 2 cằm, cánh tay lực lưỡng của cô nàng kinh doanh

giảm mỡ bụng

Nếu bạn đang muốn tìm cách giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn để lấy lại thân hình đẹp 'chuẩn không cần chỉnh' như nàng blogger xinh đẹp Phương Huỳnh thì hãy học ngay bí kíp này của cô nàng nhé.

Chúc các bạn thành công!

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm