Giảm tới hàng chục cân bằng việc chăm chụp ảnh ‘tự sướng’?

Emdep.vn - Việc chăm chỉ chụp ảnh và theo dõi tiến độ của việc tập luyện, sự thay đổi hình thể sẽ giúp bạn sớm đạt kết quả giảm cân như ý.

Giảm cân bằng việc chăm chụp ảnh “tự sướng” dường như là điều không thể. Tuy nhiên, các cô gái hãy thử áp dụng phương pháp cực kỳ thú vị này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngày đầu tiên khi bắt đầu giảm cân, bạn hãy chụp một bức ảnh trung thực về cơ thể bạn. Cứ như vậy, mỗi ngày 1 tấm và sau vài tuần nhìn lại, bạn sẽ thấy quá trình tập luyện có thực sự hiệu quả không. Thực tế, việc quan sát trực diện các vòng cùng với xác định số đo bằng thước dây sẽ giúp bạn biết mình cần phải tăng cường độ cho phần nào của cơ thể.

Cũng nhờ những bức ảnh thường ngày nặng về tính “sống ảo” này, bạn sẽ biết mình có nên tiếp tục theo phương pháp giảm cân bạn đang thực hiện không. Một khoá tập đắt đỏ chưa chắc đã hiệu quả bằng lịch tập free của các huấn luyện viên thường đăng trên Facebook. Hãy cho cơ thể cơ hội để trải nghiệm trong ít nhất 3 tháng, bằng chính những bức ảnh.

giảm cân

Thực tế đã có rất nhiều cô gái giảm cân thành công với phương pháp này. Bởi nó đảm bảo tính khoa học và hiệu quả. Candace Hopkins, một cô gái trẻ đến từ Australia đã trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ nước này khi đăng tải hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt của bản thân trước và sau khi giảm cân.

Vào những lúc mất kiểm soát về cân nặng, Candace Hopkins nặng tới 100 kg. Cô quyết định phải giảm cân sau khi nhìn thấy những bức ảnh chụp mình trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 21. Trong suốt quá trình ép cân, Candace liên tục chụp các bức ảnh selfie để nhìn thấy các thành quả của mình và có động lực hơn trong tập luyện.

Theo Khoevadep

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm