Giảm cân chốn công sở cùng bài tập với... ghế

Emdep.vn - Ghế văn phòng - thủ phạm của mỡ bụng và mỡ đùi. Nhưng cũng chính từ chiếc ghế này, bạn có thể "thủ tiêu" mỡ thừa trên cơ thể của mình bằng bài tập đơn giản với huấn luyện viên Hana Giang Anh.
Giới công sở hiện nay thường "làm bạn" với chiếc ghế 8 tiếng mỗi ngày. Việc ngồi một chỗ, ít vận động luôn dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe cũng như dáng vóc, cân nặng của dân văn phòng, đặc biệt là giới nữ.
Bởi thế, nhiều người thường đùa vui rằng chính chiếc ghế chốn công sở là "thủ phạm" gây nên những vùng mỡ thừa quanh bụng và sự tăng cân khó kiểm soát.
Tuy nhiên, nếu là một cô nàng chăm chút cho dáng vóc của mình, hẳn nhiên bạn sẽ không bao giờ để thời gian "mài đũng quần" nơi văn phòng phá hỏng hình thể. Và với những cô nàng thông minh và nhanh nhạy, có thể chuyển chiếc ghế từ "thù thành bạn" nhanh chóng với bài tập chỉ dài khoảng 20 phút buổi trưa.
Không tin, hãy thử nghiệm những động tác thú vị với chiếc ghế văn phòng cùng huấn luyện viên Hana Giang Anh trong vòng 1 tháng xem nhé, sẽ thấy ngay hiệu quả.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-01
Bài tập này có tác dụng làm săn chắc cơ thể, giảm stress và giải độc cơ thể bằng mồ hôi.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-02
Đây là bài tập bao gồm những động tác rất đơn giản, phù hợp với cả những người mới tập, cả những người đã tập luyện lâu năm.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-03
Các động tác này không đòi hỏi sức nặng và bắt các bạn tập quá đà, mà nhẹ nhàng, rất phù hợp với giới văn phòng.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-04
Nếu tập thường xuyên, bạn có thể cải thiện được chức năng xương cột sống.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-05
Bài tập phù hợp với cả trẻ em lẫn các cụ già, thanh niên, nam giới và phụ nữ văn phòng. Có thể thực hiện ngay sau những giờ làm việc mệt mỏi, giờ học, lúc cảm thấy cơ thể mệt mỏi.
bai-tap-giam-can-voi-ghe-06
Bài tập này có vẻ nhẹ nhàng nhưng cũng sẽ tác dụng vào các cơ trên cơ thể bạn, nếu bạn thực hiện các động tác với biên độ rộng.
Hà miu
Theo Congluan.vn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm