Giảm cân 'ầm ầm' nhưng vòng 3 vẫn nảy số lên 100cm, cô sinh viên ngành sư phạm được nhiều người ngưỡng mộ

Emdep.vn - Sau tất cả cô gái trẻ Trịnh Cẩm thu giảm cân thành công với số đo vòng ba lên tới 100cm.

 

Thông tin nhân vật

Họ và tên: Trịnh Cẩm Thu

Nghề nghiệp: Sinh viên

Địa chỉ: Cần Thơ

Mặc cảm tự ti khi cân nặng chạm mốc 66 kg

Theo chị Thu để có thân hình như hiện tại đã thực hiện chế độ giảm cân khoa học: kết hợp ăn kiêng với tập luyện. Giống như những bạn đã từng giảm cân, thời gian đầu giản cân chị Thu gặp rất nhiều khó khăn có thời điểm lên 66kg, chị đã phải đấu tranh tư tưởng đi tập, không được ăn vặt và ăn khuya. Thêm nữa, thời điểm mới bắt đầu làm quen với gym, chị Thu chẳng biết mình phải tập gì và đã bỏ phí 1 năm trời vào phòng gym chỉ để đi bộ và sử dụng máy rung gập bụng. 

Sở hữu số đo vòng ba lên tận 100 cm của cô sinh viên ngành sư phạm sau khi giảm cân thành công

Chị Cẩm Thu sau khi tập gym.

Nhớ lại cái duyên đến với gym chị Cẩm Thu cho biết: “Do bản thân rất béo, bạn bè chê bai quá nhiều lúc đó mình đã quyết tâm rủ nhỏ bạn cùng phòng đi tập để cải thiện. Thời điểm đó mình còn là cô sinh viên năm thứ 2 sư phạm. Và rồi hai đứa kiên trì tập chung được khoảng 2 năm. Hiện tại sau gần 4 năm tập luyện mình từ 66kg giảm còn 58kg, số đo 3 vòng hiện tại của em là 88-62-100”.

Để đốt mỡ tăng cơ chị đã luôn thực hiện theo phương châm: Việc cảm nhận cơ quan trọng hơn khối lượng tạ rất nhiều - Dục tốc bất đạt - Stress có thể giết chết chúng ta - Nghĩ ngơi quan trọng ngang với tập luyện - Low- card là con dao hai lưỡi - Bất kì chế độ ăn nào mà không kết hợp calo in-out đều công cốc hết - Ăn quá ít cơ thể sẽ rơi vào trạng thái sinh tồn Giữ mỡ - đốt cơ - Không nên lạm dụng cadio - Tập bụng không làm bụng nhỏ lại muốn giảm mỡ bụng phải giảm mỡ toàn thân - Người hướng dẫn tốt sẽ là người đồng hành trên con đường fitness của bạn.

Sở hữu số đo vòng ba lên tận 100 cm của cô sinh viên ngành sư phạm sau khi giảm cân thành công

Chị Cẩm Thu sở hữu body chuẩn.

Nhiều bạn suy nghĩ tập gym là sẽ có thân hình nóng bỏng ngay liền chưa đúng.  Mình nghĩ cái gì cũng vậy cũng cần có quá trình cần có đầu tư. Những thứ có kết quả lâu dài mới giữ lâu được. Tập luyện tính bằng tháng bằng năm chứ không phải mấy ngày không ai tự nhiên khi không mà đẹp vậy”, chị Cẩm Thu chia sẻ.

Những bạn mới đi tập nên chú ý không để bụng quá no trước khi tập. Hãy khởi động trước khi tập và giãn cơ, tập luyện nhẹ nhàng tăng độ khó dần, hít thở đúng cách. Nên xây dựng lịch tập gym phù hợp và đều đặn. Nếu có điều kiện nên có một người thầy theo sát hướng dẫn trong thời gian đầu vì chắc chắn một điều người thầy đó sẽ hiểu cơ thể của bạn hơn cả bản thân bạn, có thể giúp bạn sớm sở hữu được thân hình mà bạn mong muốn.

Sở hữu số đo vòng ba lên tận 100 cm của cô sinh viên ngành sư phạm sau khi giảm cân thành công

Body quyến rũ và sex chị Cẩm Thu.

Chế độ ăn sáu bữa/ ngày

Theo Thu chế độ ăn chiếm 70%, nếu cơ thể tập hùng hục để giảm cân nhưng chế độ calo nạp vào cao hơn lượng calo cần tiêu thụ thì sẽ  không đốt được lượng mỡ dư thừa.

Sở hữu số đo vòng ba lên tận 100 cm của cô sinh viên ngành sư phạm sau khi giảm cân thành công

Nhờ tập luyện và chế độ dinh dưỡng chị Thu sở hữu gương mặt sáng đẹp.

Thu bổ sung kiến thức dinh dưỡng thể hình không khắt khe về chuyện ăn uống, luôn có chế độ ăn đa dạng các để cơ thể không bị thiếu chất, chỉ cần hạn chế các món dầu mỡ ,đồ ngọt, nước ngọt.

Sở hữu số đo vòng ba lên tận 100 cm của cô sinh viên ngành sư phạm sau khi giảm cân thành công

Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Song song quá trình luyện tập Thu thực hiện chế độ ăn 6 bữa/ ngày (chia làm 3 bữa chính và 3 bữa phụ)

Thực đơn cụ thể chị Thu áp dụng:

Sáng 6h : Yến mạch + sữa tươi không đường + trái chuối

10h: Trái táo+ nước ép không đường

12h : 1 củ khoai + 150g ức gà luộc + cải thìa luộc+ trứng không lòng đỏ

3h:  1trai chuối + sữa chua không đường

17h: Tập luyện

18h: Chén gạo lức + 150g tôm luộc + Súp lơ xanh luộc

20h:  Nước ép không đường + táo

Đặc biệt, Thu bổ sung nước trong và sau khi tập để cơ thể không bị mất nước để duy trì sức khỏe tốt.

Phúc Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm