Cô gái giảm 22kg ngoạn mục, giờ eo thon dáng chuẩn ăn đứt các chị em đi hút mỡ

Emdep.vn - "Mình không phải là một chuyên gia dinh dưỡng càng không phải một người huấn luyện viên. Mình chỉ có thể chia sẻ những gì mình đã áp dụng".

Cô nàng Mỹ Điệp Hàn hiện đang là một chuyên viên về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ được bạn bè ngưỡng mộ vì sở hữu thân hình thon gọn, không mỡ thừa. Nhưng ít ai biết rằng, cô đã từng trải qua thời kỳ khó khăn vì thừa cân, béo ú đến không nhận ra.

Mỹ Điệp Hàn chia sẻ: "Trong suốt giai đoạn cấp 2 của mình, mình chưa nhận thức được cân nặng của bản thân. Do đó mình ăn uống rất là vô tội vạ, đặc biệt là thích ăn fast food. Những người xung quanh như ba mẹ và bạn bè cũng có nhắc khéo mình rất nhiều vì lo lắng cho sức khoẻ của mình. Đôi khi mọi người vẫn hỏi mình rằng lúc ấy mình có buồn không khi suốt ngày bị nói là béo ú. Mình rất rất là buồn luôn nhưng thật lòng là lúc đấy mình không biết làm cách nào để giảm cân cả".

Cô gái giảm 30kg ngoạn mục nhờ cách đơn giản ai cũng làm được

 

Vào năm 2013, lúc Mỹ Điệp Hàn cao 1m52 nhưng nặng tới 70kg.

Sau khi thử và thất bại rất nhiều lần với những tips giảm cân đọc trên mạng, cô nhận ra rằng KHÔNG có 1 bí quyết hay 1 cách giảm cân nào có thể áp dụng được cho tất cả mọi người.

Muốn giảm cân thành công, điều đầu tiên là các bạn hãy đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể là vì sao mình muốn giảm cân và vạch ra kế hoạch, chế độ ăn cũng như tập luyện để đạt được kết quả. Mỹ Điệp Hàn đã thực hiện và giảm thành công 30kg ngoạn mục, thân hình thon thả như ý. 

Về mục tiêu giảm cân:

Mục đích giảm cân tại sao lại quan trọng đến như vậy? Sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy nản lòng và mệt mỏi với những bài tập hay chế độ ăn uống kiêng khem, thì mục đích giảm cân chính là đích đến để giữ các bạn tiếp tục sự nghiệp giảm cân. Mục đích của Mỹ Điệp Hàn ở giai đoạn đó chính là có thể thoải mái lựa chọn quần áo mà không quá quan tâm đến việc shop đấy có size vừa với mình hay không.

Sau bước tìm động lực, mình mới bàn tới việc cần làm gì để giảm cân.

Cách giảm cân đã áp dụng thành công

Cô nàng chia sẻ mình không phải là một chuyên gia dinh dưỡng càng không phải một người huấn luyện viên. Cô chỉ có thể chia sẻ những gì mình đã áp dụng.

Cô gái giảm 30kg ngoạn mục nhờ cách đơn giản ai cũng làm được

Hình được chụp vào ngày 19/10/2019, Mỹ Điệp Hàn vẫn chỉ cao 1m52 nhưng cân nặng đã xuống còn 48kg, giảm 30kg so với trước đây.

Cô gái giảm 30kg ngoạn mục nhờ cách đơn giản ai cũng làm được

Cô gái giảm 30kg ngoạn mục nhờ cách đơn giản ai cũng làm được

Sau thời gian giảm cân, hiện tại Mỹ Điệp Hàn đã tự tin hơn với thân hình không chút mỡ thừa. 

Các bạn đã nghe tới câu “Việc giảm cân xuất phát từ căn bếp của bạn”? Nghĩa là chế độ ăn uống chiếm 70% tỉ lệ thành công, 30% còn lại là từ luyện tập. Do đó ngoài việc lựa chọn môn thể thao hay bài tập phù hợp với tính cách + sở thích + tài chính của bản thân, chúng ta còn cần nghiên cứu rõ chế độ dinh dưỡng với bản thân. Nguyên tắc của giảm cân là lượng thức ăn nạp vào phải ít hơn năng lượng bạn tiêu thụ.

Đừng cố gắng ăn những thứ healthy mà bạn cực ghét, hãy tìm thứ thực phẩm có giá trị dinh dưỡng tương tự mà bạn không phải ép bản thân mình nhai nuốt nó.

Những điều mình ghi ở trên nghe tưởng chừng là đơn giản nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đủ sáng suốt để nhận ra.

Giảm cân nhưng vẫn phải yêu bản thân mình nha các xị em ơi. Đừng so sánh cơ thể mình với một ai khác mà hãy ghi nhận sự cố gắng của bản thân mình.

Taurus Vũ

Tags : Từ khóaXem thêm