Cách giúp bạn sở hữu vòng eo chưa đến 50cm, nhỏ tới nỗi phải túm áo, buộc váy thường xuyên

Emdep.vn - Bí quyết chỉ đơn giản là tuân thủ một số nguyên tắc sau đây.

Kết thân với ức gà và rau xanh 

Muốn giảm mỡ bụng để có vòng eo thon nhỏ bạn hãy áp dụng một chế độ ăn kiêng chỉ gồm có ức gà và rau củ quả trong các bữa ăn hàng ngày. Chỉ trong 1 tháng bạn có thể giảm cân nhanh chóng. 

+ Bữa sáng và tối thường chỉ có salad rau xanh

+ Bữa trưa là ức gà và tráng miệng bằng lê tươi.  

Sở dĩ lựa chọn ức gà vì đây là loại thực phẩm giúp siết cơ và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Trong ức gà có chứa nhiều protein nên giúp tăng cảm giác no lâu hơn và duy trì nhiều hoạt động trong ngày. Còn rau củ quả trong món salad thường được kết hợp ăn mỗi ngày để tăng cường chất xơ và giúp đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài. 

Đây là cách giúp bạn sở hữu vòng eo chưa đến 50cm, nhỏ tới nỗi phải túm áo, buộc váy thường xuyên

Ức gà áp chảo và súp lơ xanh.

Không ăn vặt 

Song song với việc ăn kiêng lành mạnh, bạn cũng nói không với thói quen ăn vặt. 

Uống nhiều nước 

Dù bận rộn tới mấy thì bạn cũng đừng quên chuyện uống nước trong ngày. Việc uống đủ 2 lít nước mỗi ngày giúp da dẻ mịn màng, hồng hào hơn, từ đó cũng giúp cơ thể trao đổi chất tốt nên vòng 2 không có chút mỡ dư thừa nào tồn đọng lại. 

Tập luyện mỗi ngày 

Tập luyện mỗi ngày để duy trì những đường cong chuẩn trên cơ thể của mình nhé. Dưới đây là 2 bài tập có công dụng tuyệt vời trong việc giảm vòng eo nhiều mỡ. 

- Cách ngồi buổi sáng giúp giảm 2cm vòng eo sau 7 ngày

Nếu còn lo lắng về số đo vòng 2 quá thừa thãi, hãy thử ngay cách ngồi buổi sáng từ vị chuyên gia người Nhật Bản sau đây để thấy rõ hiệu quả thu về sau 1 tuần. 

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn ngồi xổm, hai lòng bàn chân hướng lên trên, áp sát cạnh nhau. Tiếp đó, bạn từ từ mở gót chân, đầu gối hướng mở sang hai bên, nhưng chú ý giữ hai đầu ngón chân vẫn chạm nhau. Sau đó, bạn từ từ ngồi hẳn xuống, mông chạm vào gót chân. Khi ngồi hẳn xuống, bạn lưu ý giữ hai đầu ngón chân vẫn xếp cạnh nhau, giữ lưng thẳng. Cuối cùng, hai tay nắm chặt, đặt giữa hai chân và duy trì tư thế này trong 1 phút.

Đây là cách giúp bạn sở hữu vòng eo chưa đến 50cm, nhỏ tới nỗi phải túm áo, buộc váy thường xuyên

- Bài tập thở trong 5 phút giúp giảm tới 5-7cm vòng eo

Cách thực hiện: Hít một hơi thật sâu trong vòng 3 giây và thở ra từ từ trong vòng 7 giây. Làm điều này liên tục đến khi hết 5 phút thì dừng lại.

Đây là cách giúp bạn sở hữu vòng eo chưa đến 50cm, nhỏ tới nỗi phải túm áo, buộc váy thường xuyên

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm