Bí quyết sở hữu 3 vòng hoàn hảo như người mẫu của cô gái từng tự ti vì thân hình mập ú

Emdep.vn - Từng thất bại nhiều lần giảm cân, cô gái trẻ Đỗ Ngân (Hà Nội) đã cải thiện được vóc dáng một cách hoàn hảo nhờ Gym.

 

 Thông tin nhân vật

Họ tên: Đỗ Ngân

Địa chỉ: Thanh Liệt - Thanh Trì - Hà Nội

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

Theo chia sẻ của Đỗ Ngân chị từng có ước mong cải thiện vóc dáng, tuy nhiên vì do công việc nên mãi sau này mới tập gym theo bài bản và đến phòng tập.

“Trước đây mình hơi béo, lúc đi tập cũng muốn giảm cân nhưng lúc đó mình cũng không biết nên tập thế nào, chế độ ra sao, cứ tập bừa. Sau này đi học, xem trên mạng, rồi có người này người khác ở phòng tập chỉ cho, dần dần cũng ổn hơn, bài bản hơn”, Đỗ Ngân cho biết.

Bí quyết duy trì 3 vòng sau khi giảm cân của cô gái trẻ Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đỗ Ngân trước khi đến gym.

Nhớ lại quãng thời gian mới bắt đầu tập, Đỗ Ngân chỉ đi tập được nửa tháng là bỏ vì thời gian tập dài, cô lại muốn nhanh chóng đạt hiệu quả. Nhưng vì thấy thân hình béo quá, đi đâu cũng tự ti trước ánh mắt mọi người, rồi những lời nói sau lưng nên cô quyết tâm tập luyện.  

Bí quyết duy trì 3 vòng sau khi giảm cân của cô gái trẻ Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đỗ Ngân nóng bỏng hơn sau khi tập gym thời gian.

Tập 6 buổi/ tuần

Khi bắt đầu vào guồng rồi thì Ngân thực hiện các bài tập vừa tăng cơ, vừa giảm mỡ, áp dụng các bài Cardio và chạy HIIT để giảm mỡ nhanh, đặc biệt ở vùng bụng, mặt, cánh tay... đồng thời tập các bài khối lượng tương đối nặng để tăng cơ những vùng cần thiết (mông, đùi). Thời mới đi tập thì chỉ biết đến gym, sau này tập thêm yoga, aerobic, belly dance, sexy dance.

Bí quyết duy trì 3 vòng sau khi giảm cân của cô gái trẻ Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đỗ Ngân chăm chỉ tập luyện.

Quá trình đốt mỡ sẽ mất nhiều thời gian từ 3-6 tháng hoặc dài hơn. Trong 2-3 tháng đầu hiệu quả thường không rõ nhưng đó là bước tiền đề để quá trình đốt mỡ về sau đạt hiệu quả. Sau quá trình nhiều năm tập luyện với 6 buổi/tuần, số đo 3 vòng của Ngân cải thiện được là 83-60-94.

“Quá trình tăng cơ các bạn nên tự tìm tài liệu trên mạng, nghiên cứu kỹ, hoặc là nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn thì nên tìm phòng tập để tránh những chấn thương gặp phải trong quá trình tập do sai động tác”, Đỗ Ngân chia sẻ

Tự tập ở nhà để tăng cân thì hơi khó, nhưng để giảm cân thì các bạn có thể tập các bài Cardio tìm trên youtube. Có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ như dây miniband, các dụng cụ đơn giản như tạ tay, ghế tập...

Bí quyết duy trì 3 vòng sau khi giảm cân của cô gái trẻ Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ngoài gym Đỗ Ngân tập thêm aerobic, belly dance.

Chế độ ăn không quá khắt khe

Với Ngân thì việc ăn uống cũng không cần quá khắt khe, Ngân áp dụng chế độ sáng ăn no, trưa ăn ngon, tối ăn ít. Còn thực đơn thì khá đa dạng, không cần phải kiêng khem nhiều, chủ yếu tránh chất béo và ngọt, hạn chế tinh bột trong bữa tối (hạn chế thôi chứ không nên bỏ hẳn).

Mới đầu tạo cho mình thỏi quen ăn khoa học để giảm cân Ngân cảm thấy rất khó khăn vì cô đang sống tự do, thích gì ăn đấy. Tuy nhiên, nhờ cố gắng và quyết tâm cô nàng đã cải thiện được vóc dáng một cách hoàn hảo.

Phúc Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm