Ăn pizza 'tì tì' nhưng Vanessa Hudgens vẫn giảm cân hiệu quả, sở hữu body quyến rũ, gợi cảm

Emdep.vn - Cùng tìm hiểu cách giảm cân của cô nàng Vanessa Hudgens các nàng nhé!

Nghe Vanessa Hudgens tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả mà vẫn được ăn pizza

Vanessa Hudgens đang thực hiện 2 chế độ ăn kiêng hot nhất hiện nay là nhịn ăn gián đoạn và keto. Vanessa cho hay: “Tôi đã nhịn ăn gián đoạn rất nhiều. Vì tôi yêu mì ống, pizza và khi tôi không ăn thực phẩm chứa carbs, tôi cảm thấy như chết đi”. Cô nói thêm rằng cô ăn 6 giờ mỗi ngày (từ trưa đến 6 giờ chiều), và sau đó nhịn ăn trong 18 giờ.

Nghe Vanessa Hudgens tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả mà vẫn được ăn pizza

Vanessa nói: “Nhịn ăn gián đoạn rất tốt. Bởi vì khi tôi nhịn ăn, hai tuần đầu tiên rất khó khăn, nhưng sau đó tôi cảm thấy mạnh mẽ để tập luyện. Tôi được bổ sung các chất dinh dưỡng mà tôi cần khi ăn, nhưng sau đó tôi cũng ăn những gì tôi muốn”.

Nhưng thực sự, chỉ ăn 6 giờ mỗi ngày là điều khó khăn, đó là lý do tại sao thỉnh thoảng Vanessa chuyển sang chế độ ăn keto để giảm cân hiệu quả. Vanessa Hudgens cho biết: “Tôi đảm bảo rằng tôi nhận được những chất béo lành mạnh, vì vậy tôi ăn rất nhiều bơ hạnh nhân. Bạn cảm thấy thực sự tràn đầy năng lượng khi áp dụng chế độ ăn keto”.

Nghe Vanessa Hudgens tiết lộ bí quyết giảm cân hiệu quả mà vẫn được ăn pizza

Tuy nhiên, thực hiện 2 chế độ ăn kiêng chắc chắn là một thách thức. Và trong khi Vanessa cho biết rằng hai chế độ này đều hiệu quả với cô nhưng chưa chắc đã hợp với mọi người. Vanessa nói: “Tôi cảm thấy như đây là một công thức giảm cân phù hợp với tôi. Tất cả mọi người đều khác nhau, nhưng đối với tôi, cho đến nay nó rất hiệu quả”.

Ngọc Huyền – Theo Womenshealthmag

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm