4 bài tập giúp giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus ai cũng có thể áp dụng

Emdep.vn - Thêm gợi ý cho cô nàng muốn giảm cân mà không có thời gian tập luyện nữa đây! Ngay trên mỗi chuyến xe bus bạn tới trường hay đi làm cũng có thể tập luyện vài động tác vừa dễ vừa hiệu quả để giảm béo bắp tay, bắp chân.

Muốn giảm cân bạn thường chỉ nghĩ đến việc rèn luyện miệt mài trong phòng tập, chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, hoặc chăm uống nước detox thanh lọc cơ thể... mà chưa biết đến một số mẹo nhỏ khi đi xe bus hàng ngày cũng có thể giúp giảm béo hiệu quả, đặc biệt là bắp đùi, bắp tay sẽ thon gọn và săn chắc hơn. 

Khoan bàn đến các vấn đề như chật trội, chen lấn, rồi móc túi… đi xe bus có nhiều cái lợi mà bạn vô tình bỏ quên. Đi bộ, đứng trên xe bus… theo các mẹo sau sẽ giúp giảm mỡ, cơ thể thon gọn, săn chắc bắp tay, bắp đùi đến bất ngờ. Nói đến đây hẳn là những cô nàng mập ú hứng thú rồi, còn chần chừ gì mà không trải nghiệm đi xe bus giảm cân vừa tiết kiệm mà lại giảm cân. Một công đôi việc, tiện quá ư là tiện!

Một số bài tập giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus:

Bài tập 1: Không phải lúc nào lên xe bus bạn cũng may mắn tìm được ghế ngồi và phải đứng. Nhưng bạn đừng buồn vì điều đó, bởi việc đứng một quãng đường dài trên xe bus sẽ giúp bạn giảm kha khá mỡ thừa bắp tay, bắp chân đấy.

Thông thường đứng xe bus bạn phải trụ chân thật vững, tay ghì thật chặt vào tay cầm trên xe. Việc ghì chặt tay sẽ giúp căng cơ, bắp tay trở nên săn chắc, không còn ỏng ẹo mỡ thừa. Thêm vào đó bắp chân do phải căng cơ, cố gắng đứng vững trên sàn xe cũng sẽ giúp giảm kha khá mỡ thừa, nhờ đó thon gọn và săn chắc hơn trông thấy.

 

 

4 bài tập giúp giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus ai cũng có thể áp dụng

Việc bạn cần làm khi nắm tay cầm xe bus là đặt cánh tay vuông góc, ghì chặt vừa giúp bạn đứng vững, an toàn lại có thể giảm kha khá mỡ thừa cho bắp tay. 

4 bài tập giúp giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus ai cũng có thể áp dụng

Bài tập 2: Đây là bài tập dành cho các cô nàng ngồi trên xe bus nhé! Thay vì ngồi ngả ngớn, lăn lóc ngủ trên xe bạn nên dành thời gian để luyện tập. Chỉ chút thời gian ngắn cũng đủ đánh bay kha khá mỡ thừa ở bắp chân, lưng, eo.

4 bài tập giúp giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus ai cũng có thể áp dụng

Bạn ngồi thẳng, chân đặt vuông góc sàn, lưng không chạm ghế, tư thế này vừa giúp hạn chế mỡ thừa vùng bụng vừa giúp bạn không bị gù lưng.

Bài tập số 3: Khi ngồi ghế xe bus bạn cũng có thể tranh thủ vận động đôi chân bằng cách nâng chân lên cách mặt sàn 5cm rồi hạ xuống, đảm bảo khi nhấc lên giữ chân càng lâu càng tốt. Di chuyển lên xuống nhiều lần vừa giúp săn chắc cơ đùi, bắp chân vừa giúp cơ bụng thon gọn.

4 bài tập giúp giảm béo bắp tay, bắp chân ngay trên xe bus ai cũng có thể áp dụng

Bài tập số 4: Khi đứng trên xe bus, thay vì với tay lên tay cầm bạn cũng có thể bám tay vào các cột trụ. Bạn nên tạo một khoảng vừa bằng 1 cánh tay để giúp căng cơ tay, giảm mỡ thừa ở bắp tay. Vẫn biết việc này là khó nếu xe đông đúc nhưng nếu thấy xe vắng, thảnh thơi bạn nên lưu tâm động tác này nhé! Vừa giúp bạn tỉnh ngủ, cơ thể khỏe khoắn lại còn giảm kha khá mỡ thừa cho bắp tay.

giảm béo bắp tay, bắt chân

Chúc các bạn thành công!

Sư Tử (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm