1 năm giảm 20kg, cô nàng 9X lột xác ngoạn mục nhờ chế độ ăn kiêng của chuyên gia Jenny Craig

Emdep.vn - Natalie giảm được 1,3-1,8kg mỗi tuần. Và chưa đầy 1,5 năm cân nặng của cô đã giảm thành công từ 79kg xuống còn 54kg.

Natalie Camacho cho hay trước đây cô là một người khá nặng nề, không có động lực để làm bất cứ điều gì cũng như thay đổi cân nặng. Cho đến mùa xuân năm 2014, Natalie nhận thấy bản thân mình xấu xí trong gương và cô không thể tin được mình lại béo đến như vậy. Ngày hôm sau, cô tới gặp bác sĩ, Natalie bị chuẩn đoán mắc bệnh béo phì. Nếu không giảm cân cô nàng này sẽ phải đối mặt với căn bệnh tiểu đường. Cha mẹ Natalie cũng khuyên cô nàng giảm cân để tự tin và khỏe mạnh hơn.

1 năm giảm 20kg , cô nàng 9X lột xác ngoạn mục nhờ chế độ ăn kiêng Jenny Craig

Vào thời điểm đó mẹ của Natalie đã tham gia chương trình giảm cân của chuyên gia sức khỏe Jenny Craig và mẹ cô ấy đã có kết quả khả quan. Vì vậy Natalie đã quyết định thử cách giảm cân này. Jenny Craig đã thiết kế một kế hoạch giảm cân đơn giản cho Natalie. Cứ 2-3 giờ cô ấy phải ăn các bữa ăn nhỏ chứ không phải ăn 3 bữa 1 ngày. Theo chương trình giảm cân của Jenny Craig, mọi người nên ăn 6 lần một ngày cho 3 bữa chính và 3 bữa ăn nhẹ.

Vào 7 giờ sáng, Natalie chỉ ăn lòng trắng trứng, một quả chuối, một hộp sữa chua và cà phê đen. Một vài giờ sau đó, cô ấy ăn Thanh bar dinh dưỡng của Jenny Craig và uống nước vào giữa sáng để chống đói khi làm việc.

Vào buổi trưa, Natalie có thể ăn miếng Pizza hay bánh sandwich bít tết phô mai của Jeny Craig với salad và uống nước. Ba giờ sau, cô ấy có một bữa ăn nhẹ giữa buổi chiều với ngô và nước. Vào buổi tối, Natalie thường ăn cá, khoai tây chiên của Jenny Craig và các loại rau.

Bất cứ khi nào ra ngoài ăn, Natalie cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn và chọn thực phẩm lành mạnh. Tham gia chương trình giảm cân của Jenny Craig, cô đã biết cách kết hợp các loại trái cây cùng rau và sữa chua để giảm cân.

1 năm giảm 20kg , cô nàng 9X lột xác ngoạn mục nhờ chế độ ăn kiêng Jenny Craig

Trước đây, Natalie chưa bao giờ chạy bộ nhưng từ khi bắt đầu tham gia chương trình giảm cân này, cô nàng đã bắt tay vào tập luyện 1 giờ vào sáng thứ Sáu mỗi tuần. Nửa giờ đầu tiên cô ấy thực hiện cardio và nửa giờ sau là kickboxing với một người bạn tập khác.

Natalie giảm được 1,3-1,8kg mỗi tuần. Và chưa đầy 1,5 năm cân nặng của cô đã giảm từ 79kg xuống còn 54kg.

Khi đã đạt được cân nặng như ý Natalie vẫn tập luyện 2 lần mỗi tuần. Mỗi lần tập 40 phút. Cô nàng chỉ tiêu thụ các đồ ăn vặt lành mạnh như hạnh nhân, lát táo hay bơ hạnh nhân, thanh đạm.

giảm cân

Từ giờ Natalie có thể tự tin và mua sắm, diện những đồ mà mình thích. Theo Natalie, chỉ cần bạn kiên nhẫn đối xử tốt với chính mình, và yêu bản thân mình thì công cuộc giảm cân sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như ý.

Ngọc Huyền – Theo Womenshealthmag

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm