Xúc động với lời tiễn biệt của H’Hen Niê dành cho nữ người mẫu khuất núi ở tuổi 26

2019-02-03 07:57
- Khán giả vô cùng xúc động trước những chia sẻ của H’Hen Niê về đàn em Kim Anh khi hay tin cô qua đời. Rạng sáng 30/1, người nhà của người mẫu trẻ Kim Anh đã thông báo tin buồn, theo đó, sau 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Kim Anh đã qua đời, hưởng dương 26 tuổi. Thông tin này đã khiến đông đảo khán giả, bạn bè của Kim Anh không khỏi xót xa. Trong đó nhiều nghệ sĩ khi biết tin đã gửi lời chia buồn đến gia đình người mẫu gốc Nam Định.  

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê đã vô cùng xúc động và nghẹn ngào khi hay tin người mẫu Kim Anh qua đời sau hơn 3 năm chống chọi với bệnh tật.  

H’Hen Niê kể lại những kỉ niệm mà cô không thể quên khi nhắc đến đàn em Kim Anh.  

H’Hen Niê cho biết sau khi vào bệnh viện thăm Kim Anh cách đây không lâu từng cho biết, cô đã phải bật khóc khi nghe câu chuyện chống chọi với bệnh tật của nữ người mẫu trẻ.  

#1 

Những hinh ảnh cuối cùng của Kim Anh trên giường bệnh.  

Trước đó, thông tin người mẫu tự do Kim Anh bị ung thư buồng trứng đã được đông đảo nghệ sĩ Việt như H’Hen Niê, Lê Thúy, Hà Anh, Chà Mi, Hồ Vĩnh Khoa… chia sẻ trên mạng xã hội để kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ.  

Được biết, suốt 3 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, gia đình Kim Anh đã cạn kiệt tiền chữa trị cho cô nên cần tới sự giúp đỡ từ cộng đồng. Suốt thời gian qua, hình ảnh nữ người mẫu nằm trên giường bệnh với thân hình gầy gò đã khiến đông đảo khán giả không giấu được xót xa.  

Hiện tại, gia đình của người mẫu Kim Anh đang chu tất tang lễ.  

Hành động của H’Hen Niê khiến cô lần nữa trở nên gần gũi và khiến công chúng có cái nhìn khác hẳn về một Hoa hậu.  

Theo DKN  

    

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 người đẹp lão hoá ngược - Toàn U40 mà trẻ đẹp như thiếu nữ!