William - Kate nghỉ hè trong khách sạn hạng sang nhất Pháp

Emdep.vn - Gia đình hoàng tử và công nương Anh được cho là đã dành một đêm tại khách sạn sang trọng ven biển của Pháp, nơi từng là cung điện mùa hè của hoàng đế Napoleon III.

Có vẻ như gia đình William - Kate đã có một kỳ nghỉ ngắn ngày đáng nhớ tại khách sạn năm sao nằm ven biển nước Pháp. Cặp đôi hoàng gia cùng 2 con là hoàng tử George và công chúa Charlotte đã hạ cánh xuống sân bay Pau-Pyrenees thuộc miền tây nam nước Pháp trên chiếc phi cơ riêng trị giá đến 8 triệu bảng Anh.

Cặp đôi hoàng gia William – Kate đi nghỉ tại khách sạn hạng sang cùng các con

Hoàng tử và công nương Anh được cho là đang đi nghỉ tại Pháp.

Theo báo Sud Ouest của Pháp, 4 thành viên trong gia đình đã nghỉ lại một đêm tại khách sạn Hotel du Palais tại Biarritz, nơi đây đã từng là cung điện hoàng gia mùa hè của hoàng đế Napoleon III và người vợ của ngài Eugenie de Montijo vào thế kỉ 19.

Cặp đôi hoàng gia William – Kate đi nghỉ tại khách sạn hạng sang cùng các con

4 thành viên trong gia đình đã nghỉ lại một đêm tại khách sạn Hotel du Palais tại Biarritz.

Khách sạn sang trọng nằm ven biển được biết đến với nhiều phòng nghỉ được trang trí lộng lẫy, trong đó có những phòng suit hoàng gia với lớp đá cẩm thạch và đồ khảm Italia. Được biết giá phòng tại đây lên đến khoảng 500 Euro.

Theo trang web của khách sạn, giá một căn phòng hoàng gia hạng sang Imperial Suite vào tháng 8 cũng đã lên đến 3.910 euro/tối với dịch vụ giường ngủ và ăn sáng. Để có phòng hoàng gia, bạn phải đặt phòng trực tiếp với khách sạn.

Cặp đôi hoàng gia William – Kate đi nghỉ tại khách sạn hạng sang cùng các con

Một căn phòng cơ bản tại đây có giá khoảng 500 euro/tối.

Ngoài ra khách sạn còn có dịch vụ spa hoàng gia ngắm cảnh biển, bao gồm nhiều hoạt động sang chảnh như xông hơi, tắm bồn Thổ Nhĩ Kỳ, tắm bồn sục Jacuzzi và dùng bữa tối tại các nhà hàng Pháp hạng sang và được ngắm cảnh biển tuyệt diệu bao quanh.

Cặp đôi hoàng gia William – Kate đi nghỉ tại khách sạn hạng sang cùng các con

Bể bơi sang trọng trong nhà hướng ra cảnh biển bên ngoài khách sạn.

William - Kate nghỉ hè trong khách sạn sạn sang nhất Pháp

Các vị khách có thể ngắm nhìn cảnh biển khi dùng bữa tại nhà hàng sang trọng.

Hoàng tử William và công nương Kate đang dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình tại khu vực này, được cho là ở cùng với bạn bè trong phần lớn chuyến đi. Cặp đôi đã đến vào thứ 3 vừa qua.

Tuy nhiên hiện nay cung điện Kensington và khách sạn Hotel du Palais vẫn chưa có phản hồi về thông tin này. Cặp đôi hoàng gia sẽ có chuyến thăm đến Canada vào mùa thu và có thể mang theo các con.

Lam Anh
Nguồn: Mirror.co.uk

 

Tags :

Xem thêm